TOP 4 APP QUẢN LÝ CHI TIÊU thông minh được ưa chuộng nhất 2020

App quản lý chi tiêu

Quản lý chi tiêu là một trong những việc làm quan trọng để giúp bạn quản lý tốt tiền bạc và tài sản. Mặc dù vậy, nhiều người thường gặp khó khăn trong việc phân chia và ghi chép lại những khoản chi tiêu trong tháng, điều này làm bạn rất khó kiểm soát được tiền của mình. Tuy nhiên giờ đây, bạn đã hoàn toàn có thể quên đi những rắc rối thường gặp trong quản lý chi tiêu nhờ những App quản lý chi tiêu cá nhân. Vậy những ứng dụng quản lý chi tiêu này là gì? Và chúng hoạt động như thế nào, cùng LendUp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

App quản lý chi tiêu là gì?

APP quản lý chi tiêu (phần mềm quản lý chi tiêu) là các ứng dụng giúp người dùng ghi chép lại các hoạt động chi tiêu hàng ngày và từ đó cho người dùng thấy được kỹ năng quản lý tài chính của bản thân và điều chỉnh các hoạt động chi tiêu sao cho hợp lý.

Chắc hẳn trong chúng ta, không ít người thường xuyên lâm vào cảnh rỗng ví mà không biết được tiền của mình như thế nào không cánh mà bay. Vấn đề nan giải này thường xảy ra chính là do thói quen chi tiêu vô tội vạ và không có phương pháp quản lý chi tiêu hợp lý.

Thấu hểu những khó khăn đó của khách hàng, những công ty phần mềm đã phát triển các App quản lý chi tiêu ngay trên điện thoại di động giúp các bạn quản lý tài chính cá nhân vô cùng tiện lợi.

Chỉ cần tải App quản lý chi tiêu và đăng ký tài khoản bạn đã có thể cập nhật các thông tin thu – chi chi tiết theo định kỳ từ đó bạn có thể biết được mình đã tiêu xài những gì và những thứ cần chi tiêu để có và lập kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả.

App quản lý chi tiêu giúp được gì cho bạn?

Với dự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đa số mọi người có một chiếc Smartphone mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế, việc tạo ra một ứng dụng quản lý thu chi trên nền tảng App di động mà một giải pháp thông minh và có tính ứng dụng cao. Và không mấy bất ngờ khi sự xuất hiện của những App quản lý chi tiêu đã được đông đảo người dùng ủng hộ  bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

App quản lý thu chi là một ứng dụng trên thiết bị di động. Ứng dụng này là công cụ ghi chép đắc lực giúp người dùng lưu lại tất cả khoản thu – chi một cách dễ dàng, nhanh chóng ngay lập tức ở mọi nơi. Điều này, giúp bạn tránh được tình trạng thiếu sót hoặc quên mất cập nhật tình hình chi tiêu, một lỗi mà đa số mọi người thường gặp nhất trong quản lý tài chính.

Mặt khác, ứng dụng còn vừa là một công cụ tạo báo cáo tự động giúp chủ nhân nắm bắt tình hình tài chính của mình nhanh chóng. Từ đó, có kế hoạch tiêu tiền hợp lý, tránh trường hợp tiêu tiền quá đà dẫn đến thâm hụt.

Top 4 app quản lý chi tiêu tốt nhất năm 2020

App quản lý chi tiêu cá nhân Money Manager

Đâu là ứng dụng quản lý chi tiêu được nhiều người sử dụng nhất? Câu trả lời chính là Money Manager. Money Manager là giải pháp quản lý tài chính tối ưu giúp quản lý chi tiêu cá nhân một cách đơn giản và nhanh chóng. Money Manager mang đến cho người sử dụng một giải pháp quản lý toàn diện với những tính năng và tiện ích như:

 • Ghi chép chi tiêu mọi lúc trên điện thoại.
 • Tạo thống kê đơn giản bằng cách nhập liệu.
 • Xem đồ thị khuynh hướng chi tiêu cá nhân giúp người dùng biết được những khoản thu chi cần thiết và những khoản chi quá mức để điều chỉnh chi tiêu hợp lý.
 • Giúp bạn lập kế hoạch chi tiêu trong tháng và tương lai thông qua tính năng lập ngân quỹ.
 • Sử dụng đa dạng các loại tiền tệ giúp bạn cập nhật thông tin tỷ giá nhanh chóng.
 • Có thể kết nối thẻ ghi nợ để tự động ghi chi tiêu.
 • Mọi dữ liệu đều có thể sao lưu và phục hồi thông qua email.

Bên cạnh phiên bản thông thường, Money Manager còn có phiên bản trả phí không quảng cáo với nhiều tính năng nâng cao như không giới hạn hạn mức tài sản và khả năng quản lý từ máy tính mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Manager
Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Manager

App quản lý chi tiêu 1MONEY

1Money được xem là ứng dụng theo dõi quản lý chi tiêu số một hiện nay. Dù mới chỉ ra mắt vào tháng 2 năm 2018, 1Money của PixelRush đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải cùng 80 ngàn đánh giá tích cực từ người dùng Android cũng như IOS. Không cần có kiến thức và kỹ năng về tài chính bạn vẫn có thể sử dụng 1Money một cách dễ dàng. 1Money cung cấp cho người dùng một ứng dụng đơn giản dễ sử dung với những tính năng nổi bật như:

 • Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.
 • Dễ dàng ghi chép các giao dịch hằng ngày ngay tức thời
 • Tổng hợp báo cáo các khoản chi trong ngày/ tháng/ năm.
 • Giúp bạn theo dõi các khoản nợ và tiết kiệm.
 • Tự động cập nhật tỷ giá hối đối giúp bạn dễ dành tra cứu quy đổi tiền tệ.
 • Lập kế hoạch thu chi giúp người dùng dễ dàng theo dỗi các khoản thu – chi để cân đối tài chính một cách hiệu quả, tránh tình trạng vung tay quá tráng làm thâm hụt tài chính.

Tuyệt vời hơn, chỉ cần cài đặt ứng dụng bạn có thể dễ dàng theo dõi tài chính trên tất cả các thiết bị của mình thông qua bộ dữ liệu đám mây mà không cần theo dõi trên một thiết bị cố định. Với những tiện ích mà 1Money mang lại chắc chắn đây sẽ là ứng dụng số 1 mà bạn không thể bỏ qua.

ứng dụng quản lý tài chính 1Money
Ứng dụng quản lý tài chính 1Money

Ứng dụng quản lý chi tiêu MONEY LOVER

Money Lover được xem là ứng dụng quản lý tài chính ra đời đầu tiên được phát hành vào năm 2011, giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân hiệu quả trên thiết bị di động. Người dụng Money Lover sẽ được trải nghiệm các tính năng như:

 • Đăng nhập tài khoản dễ dàng thông qua tài khoản Facebook hoặc G-mail.
 • Theo dõi và ghi chép các khoản chi tiêu, hóa đơn, vay mượn
 • Tổng hợp báo cáo thu chi một cách đơn giản và đánh dấu những khoản chi thường xuyên từ đó giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch chi tiêu theo tuần/ tháng một cách hợp lý hạn chế thâm hụt.
 • Money lover còn có thể liên kết với tài khoản ngân hàng, giúp bạn cập nhật tự động số dư, lịch sử giao dịch, sao kê,….
 • Giúp người dùng lên kế hoạch tiết kiệm dựa vào báo cáo chi tiêu
 • Chuyển tiền giữa các tài khoản.
 • Quét mã thanh toán hóa đơn và liên kết nhiều dịch vụ chi tiêu như CGV, Agoda, Zalora,…
 • Liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong nước như Vietcombank, VPBank, Agribank,…..
 • Chỉ cần đăng nhập tài khoản có thể sử dụng trên mọi thiết bị.

Hiện nay Money Lover đang có 2 phiên bản là tiêu chuẩn và cao cấp dành cho khách hàng sử dụng trên đa nền tảng công nghệ từ điều hành Android/IOS trên điện thoại đến WebWindows. Các bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu cá nhân để sử dụng.

App quản lý chi tiêu Money Lover
App quản lý chi tiêu Money Lover

Ứng dụng Quản lý Ngân sách Chi tiêu – AppFer SRL

App Quản lý Ngân sách Chi tiêu của AppFer SRL là một ứng dụng quản lý tài chính xuất sắc mà bất cứ ai cũng nên thử sử dụng một lần để giúp mình có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và đơn giản hơn. Ứng dụng Quản lý Ngân sách Chi tiêu thực sự là một trợ thủ đắc lực tích hợp nhiều tính năng của một app quản lý tài chính toàn diện mà người dùng mong muốn.

Với Quản lý Ngân sách Chi tiêu của AppFer SRL các bạn có thể thực hiện các tính năng sau:

 • Kiểm tra và ghi chép các khoản thu chi hàng ngày.
 • Dễ dàng tạo các thư mục chi tiêu và thu nhập theo ý muốn và có thể sắp xếp theo thứ tự bạn muốn sắp đặt.
 • Hiển thị dòng tiền của bạn nhanh chóng.
 • Thiết lập biểu đồ thu chi dưới nhiều hình thức
 • Giúp bạn tạo kế hoạch thu – chi theo khoảng thời gian nhanh chóng chỉ với 1 cú chạm.
 • Đồng bộ ứng dụng trên tối đa 5 thiết bị.
 • Có chế độ nhắc nhở bạn không quên nhập thông tin chi tiêu hằng ngày. Đồng thời bạn có thể cài đặt thông báo nhắc nhở các kế hoạch thu chi quan trọng cần thực hiện.
 • Có thể nhập xuất dữ liệu thông qua các dạng .csv và .xsl.
App Quản lý ngân sách chi tiêu
App Quản lý ngân sách chi tiêu

Những lưu ý để quản lý tài chính hiệu quả

Bên cạnh việc ghi chép và sử dụng các ứng dụng hỗ trợ quản lý chi tiêu, để quản lý tài chính hiệu quả cao các bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Sử dụng các quy tắc quản lý tiền bạc để như nguyên tắc 50/20/30 hoặc quy tắc 6 chiếc lọ để phân chia tài chính một cách hợp lý từ đó bạn sẽ có kế hoạch và hạn mức tiêu xài phù hợp với khoản thu nhập mà mình kiếm được.
 • Hãy tập thói quen ghi chép các khoản thu nhập cũng như tiêu dùng của bạn hằng ngày để kiểm soát tài chính cá nhân một cách chính xác nhất.
 • Việc bạn cần làm đầu tiên khi có một khoản thu đó chính là ưu tiên việc trả nợ và gửi tiết kiệm. Phần còn lại các bạn hãy lên kế hoạch tiêu chi tiêu một cách hợp lý từ bắt đầu từ những việc thiết yếu nhất theo khoảng thời gian nhất định theo tuần/ tháng.

Trên đây là thông tin về 4 App quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay và những kiến thức hữu ích dành cho các bạn muốn quản lý chi tiêu và tiết kiệm hiệu quả. Chúc các bạn tìm được một ứng dụng quản lý chi tiêu tốt và thích hợp dành riêng cho mình.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *