ATM online

Vay 3 đến 6 triệu đồng vô cùng đơn giản và nhanh chóng với ATM Online

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
3tr-10tr 90 ngày 12%/năm 22-60 tuổi 0% lãi suất

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ vay tiền trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi và an toàn thì ATM Online sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho nhu cầu tài chính khẩn cấp của mình. ATM Online giúp khách hàng có ngay khoản tiền tối đa 6 triệu đồng chỉ sau vài giờ đăng ký. Vậy ATM Online có thực sự uy tín hay không? Điều kiện, thủ tục và lãi suất ra sao? Hãy cùng LendUp tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về ATM Online.

ATM Online là gì?

ATM Online hiện nay là công ty chuyên cung cấp giải pháp tài chính online với khoản vay từ 3 triệu tới 6 triệu đồng trong vòng tối đa 3 tháng. Hiện nay ATM Online có trụ sở tại quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng chủ yếu hoạt động trên nền tảng onlien với website atmonline.vn là chủ yếu. Khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ truy cập vào website của ATM Online để đăng ký hồ sơ vay tiền, chỉ mất từ 15 phút là khách hàng đó có cơ hội tiếp cận với các khoản vay tại ATM Online.

Vay tiền ATM Online hiện đang dần trở lên khá phổ biến trên thị trường vì điều kiện dễ dàng, nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Chỉ cần có CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng là đã có thể tham gia vay tiền trực tuyến tại ATM Online. Khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay của ATM Online mà không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh khả năng tài chính của mình.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại ATM Online

ATM Online cung cấp tới khách hàng dịch vụ vay tiền online với nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các đơn vị tài chính trực tuyến khác hiện nay. Đây chính là lý do khiến khách hàng nên quan tâm và cân nhắc khi có nhu cầu tìm kiếm cho mình một đơn vị vay tiền online uy tín hiện nay. Cụ thể:

 • Mọi thông tin vay tiền trên ATM Online đều được cung cấp rõ ràng, minh bạch để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu vay tiền
 • Hồ sơ, điều kiện và thủ tục đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là đã có thể đăng ký vay tiền tại ATM Online
 • Là hình thức vay tiền nhanh online, nên khách hàng chỉ cần có thiết bị kết nối internet là đã có thể tham gia vay tiền mọi lúc mọi nơi
 • Thời gian giải ngân khoản vay cực kỳ nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 phút khi hồ sơ được phê duyệt
 • Phương thức thanh toán khoản vay đa dạng và phổ biến hiện nay, ATM Online cung cấp cho khách hàng nhiều hình thức thanh toán phù hợp với khả năng của mình
 • Mọi thắc mắc hay khó khăn của khách hàng trong quá trình vay tiền đều được giải đáp một cách nhanh chóng và tận tình.

Điều kiện khi vay tiền tại ATM Online

Hiện nay khi tham gia vay tiền online tại ATM Online hay vay tiền theo hình thức truyền thống tại các ngân hàng thì khách hàng cũng phải đáp ứng được những điều kiện và quy định khác nhau từ đơn vị cho vay. Tuy nhiên, khi vay tiền tại ATM Online, thủ tục và điều kiện được đánh giá là khá đơn giản mà ai cũng có thể vay tiền được. Dưới đây là một số điều kiện mà khách hàng phải đáp ứng được khi có nhu cầu vay tiền tại ATM Online.

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 23 đến 55 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Phải có công việc ổn định hàng tháng để đảm bảo được khả năng thanh toán nợ
 • Thu nhập mỗi tháng phải từ 4 triệu đồng trở lên
 • Phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Có lịch sử tín dụng không quá xấu và không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Lãi suất tại ATM Online như thế nào?

Thủ tục và điều kiện vay vô cùng đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD là khách hàng có thể vay tiền tại ATM Online và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng cá nhân của khách hàng. Chính vì sự đơn giản và nhanh chóng nên lãi suất tại ATM Online sẽ cao hơn so với khi khách hàng vay tiền tại các ngân hàng truyền thống. Nhưng bù lại khách hàng sẽ nhận được khoản vay một cách nhanh nhất phục vụ cho nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Hiện nay mọi khoản vay tại ATM Online được quy định với mức lãi suất là 12%/năm và được xác định, điều chỉnh thông qua các đối tác mà ATM Online liên kết. Cùng với đó là ATM Online hỗ trợ khách hàng vay trả góp trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Để biết thêm chi tiết lãi suất và chi phí liên quan cho khoản vay của mình, khách hàng có thể liên hệ với ATM Online thông qua hotline 1900.63.66.97 để được tư vấn một cách kỹ càng và cụ thể nhất.

Quy trình vay tiền tại ATM Online

Để giúp khách hàng mới tiết kiệm thời gian và thuận lợi hơn trong việc đăng ký vay tiền tại ATM Online, có thể tham khảo những bước vay tiền mà chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website atmonline.vn lựa chọn số tiền vay, thời hạn vay và chú ý tới số tiền cần thanh toán và kỳ hạn thanh toán. Nhập Họ tên và Số điện thoại rồi chọn “Đăng ký vay”.

Bước 2: Nhập mã OTP đã gửi tới Số điện thoại của khách hàng để xác nhận số tài khoản chính chủ. Sau đó điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu. Tiến hành Upload Hình chân dung, hình trước sau CMND/CCCD để xác minh hồ sơ vay tiền.

Bước 3: Sau khi đăng ký xong hồ sơ, nhân viên ATM Online sẽ gọi điện để tư vấn cũng như xác nhận thông tin khách hàng.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản vào website atmonline.vn bằng Số điện thoại và mật khẩu được gửi vào SMS để xác nhận vay tiền.

Bước 5: Hệ thống ATM Online sẽ kiểm tra hồ sơ, nếu hồ sơ được phê duyệt thì khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng ngay lập tức.

Đối với khách hàng đã vay tiền tại ATM Online thì quy trình vay lại tương đối đơn giản hơn so với khách hàng vay lần đầu. Chỉ cần:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản khách hàng vào website atmonline.vn, lựa chọn khoản tiền và thời hạn vay

Bước 2: Hệ thống sẽ tiến hành phê duyệt khoản vay chỉ với 2 phút và khoản vay sẽ được giải ngân tới tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Các hình thức thanh toán khoản vay cho ATM Online

Khi đã nhận được tiền từ ATM Online, thì khách hàng cần lưu ý tới thời hạn thanh toán khoản vay. ATM Online khuyến khích khách hàng thanh toán trước hạn từ 2-3 ngày để hồ sơ thanh toán được cập nhật nhanh chóng và tránh bị phạt do trả chậm. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau để thanh toán khoản vay.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Đây là hình thức thanh toán được ATM Online khuyến khích khách hàng sử dụng hiện nay. Khách hàng nên sử dụng hình thức thanh toán qua internet banking hoặc chuyển khoản trên MOMO.

 • Trước tiên khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản vay tiền trên website atmonline.vn để lấy thông tin tài khoản của ATM Online
 • Tiến hành sử dụng dịch vụ internet banking hoặc MOMO để chuyển khoản khoản vay vào tài khoản của ATM Online
 • Khách hàng nên lưu lại sao kê thông tin chuyển khoản.

Thanh toán khoản vay tại địa điểm thu hộ

Hiện nay ATM Online đã liên kết với nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ thu hộ trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay. Dưới đây là những địa điểm thu hộ mà khách hàng có thể lựa chọn.

 • Thanh toán khoản vay tại hệ thống của Viettel bao gồm: Cửa hàng Viettel, bưu cục Viettel, Viettel Post…
 • Thanh toán tại các địa điểm điện máy trên toàn quốc của hệ thống Điện máy xanh, FPT Shop, Thế giới di động…
 • Thanh toán tại hệ thống cửa hàng tiện lợi của Family Mart, K+, VinMart…

Thanh toán qua ví điện tử

Nếu khách hàng có sử dụng các loại ví điện tử như Viettel Pay, BankPlus hay Payoo có thể thanh toán khoản vay cho ATM Online một cách vô cùng dễ dàng.

 • Chỉ cần đăng nhập tài khoản vào ứng dụng của Viettel Pay, BankPlus hay Payoo
 • Lựa chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” và chọn ATM Online
 • Nhập Số hợp đồng vay tiền trên ATM Online để kiểm tra số tiền cần thanh toán và tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền cho ATM Online.

Lời kết

Có thể thấy ATM Online giúp khách hàng có thể giải quyết nhu cầu tài chính hiện tại của mình một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn chỉ với vài thao tác cơ bản. Với những thông tin mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng về ATM Online, hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình được một đơn vị tài chính online phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hãy để lại câu hỏi dưới bài viết nếu có thắc mắc về ATM Online, chúng tôi sẽ giáp đáp một cách nhanh nhất.