CashSpace

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k - 20tr 90 - 180 ngày 20%%/năm 18 - 60 0% lãi suất lần vay đầu tiên

Nếu bạn đang cần một địa chỉ vay tiền nhanh chóng mà không cần phải làm nhiều thủ tục? Với nhiều lựa chọn phù hợp theo yêu cầu cá nhân, vay tiền CashSpace là một trong những nền tảng tài chính đáng cân nhắc. Với các ưu điểm như thủ tục đơn giản, hạn mức vay linh hoạt và lãi suất hợp lý, Cash Space đang trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến được ưa chuộng hiện nay.

CashSpace là gì? Vay tiền CashSpace lãi suất bao nhiêu? Thủ tục vay tiền Cash Space như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của LendUp nhé!

Thông tin khoản vay tiền nhanh CashSpace

✅ Hình thức vay Vay tiền online
✅ Thủ tục vay Chỉ cần CMND/CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Yêu cầu độ tuổi 18 – 65 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu
✅ Hạn mức vay lần đầu 500k – 7 triệu
✅ Hạn mức vay tối đa 250k – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay 91 ngày – Tối đa 182 ngày
✅ Lãi suất vay 20%/năm,APR tối đa (lãi, phí khác hàng năm) 543%.
✅ Phí dịch vụ không
✅ Thời gian giải ngân Trong ngày
✅ Ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu tiên trong 14 ngày

CashSpace là gì? Giới thiệu vay tiền CashSpace

CashSpace là một nền tảng tài chính công nghệ tại Việt Nam, có chức năng kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn ít với các đối tác cho vay tiền nhanh uy tín, thủ tục nhanh chóng mà không cần thế chấp.

Với quy trình đơn giản và nhanh chóng, hoàn toàn trực tuyến, bạn có thể được xét duyệt trong vòng 24 giờ và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút. Đây là thương hiệu của công ty Fininity Ltd (số đăng ký 14523902, địa chỉ: phố Tartu, 84а, Tallinn, 10112, EE.)

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đề sàn lọc các tổ chức cho vay tiền nhanh uy tín và đáng tin cậy, lãi suất cạnh tranh mà không phải mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước đăng ký trên website là bạn sẽ có được kết quả như mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm của CashSpace để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất nhé!

Lưu ý: trang web này không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hay bên cho vay trực tiếp. Dịch vụ này giúp khách hàng tập hợp các đề xuất khoản vay, đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và đơn vị tài chính được cấp phép. Dịch vụ không chịu trách nhiệm về thỏa thuận tín dụng nào.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà VTV, số 43 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Số điện thoại: 1900 2055
Email: support@cashspace.vn

Đăng ký vay

cashspace là gì
Cashspace là gì?

Điều kiện vay tiền CashSpace gồm những gì?

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng, hệ thống tổng hợp các điều kiện đơn giản và linh hoạt theo các đối tác cho vay như:

 • Là công dân Việt Nam và đã đủ 18 tuổi
 • Có thu nhập ổn định từ công việc hoặc kinh doanh
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân và điện thoại di động đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking
 • Không nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khá.

Đăng ký vay

Hạn mức và thời hạn vay tiền CashSpace

Bạn có thể đăng ký vay tiền CashSpace tối đa 20 triệu đồng, thời hạn vay từ 91 ngày đến 180 ngày. Cụ thể, các chính sách về hạn mức và thời gian vay sẽ cho đối tác của công ty quy định.

Quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.

Lãi suất vay tiền CashSpace là bao nhiêu?

Website tập hợp các khoản vay cho mọi yêu cầu 24/7. Lãi suất thay đổi tùy vào bên cho vay, lãi suất được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn.

Lãi suất vay tiền tại đây phụ thuộc vào hạn mức vay và thời hạn vay của khách hàng. Tuy nhiên, hệ thống vẫn luôn cho bạn các đối tác cho vay có lãi suất cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường.

Ví dụ về lãi suất: Nếu bạn vay 1.000.000đ với thời hạn là 90 ngày thì tổng số tiền phải trả sau 90 ngày sẽ là: 2.147.346 đồng.
Trong đó:

 • Lãi suất cho khoản vay là: 15.000 VND;
 • Phí xử lý: 100.000 VND;
 • Phí dịch vụ: 431.500 VND;
 • Số tiền cập nhật: 600 000 VND

 Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền CashSpace

Để nhận được đề xuất vay từ những đối tác cho vay tiền nhanh uy tín tại CashSpace, khách hàng cần thực hiện các thao tác đăng ký vay tiền nhanh dưới đây:

Bước 1: Truy cập và chọn số tiền muốn vay

Truy cập vào trang web bằng cách nhấp vào đường link bên dưới. Sau đó bạn chọn số tiền cần vay.

Đăng ký vay

Số tiền hiển thị ở nút Nhận sẽ lớn hơn số tiền vay của bạn, đây là khoản phí dịch vụ, lãi tạm tính theo khoản vay mà bạn yêu cầu.

vay tiền cashspace
Chọn số tiền vay nhanh trên CashSpace

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi chọn số tiền cần vay, khách hàng sẽ điền các thông tin cá nhân của mình như: Họ & Tên, Email, số điện thoại di động, theo yêu cầu của CashSpace.

Vì là một website trung gian kết nối khách hàng với các tổ chức cho vay khác, nên website không yêu cầu bạn cung cấp số CMND hay tài khoản ngân hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ không lo bị lộ thông tin cá nhân với bên thứ 3.

vay tiền cashspace
Điền thông tin đăng ký

Bước 3: Lựa chọn đơn vị cho vay

Sau khi nhập thông tin cơ bản, CashSpace sẽ đưa ra một số các đề xuất vay tiền nhanh chóng từ các đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín là đối tác của công ty như: Tamo, Vamo, Yo Credit… Việc của bạn là tham khảo thong tin lãi suất, hạn mức và thời hạn vay cần vay, chính sách vay… đã được cập nhật sẵn để chọn đúng nơi.

vay tiền cashspace
Chọn đối tác cho vay và đăng ký với đối tác đó

Tới bước này, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn CMND/CCCD, điền các thông tin theo form của công ty cho vay, chụp ảnh giấy tờ, sau đó nhấn gửi yêu cầu vay tiền là xong. Sau đó chỉ cần vài phút để hệ thống thông báo kết quả duyệt hồ sơ.

Khi khoản vay được duyệt, nhân viên sẽ tiến hành liên hệ lại với khách hàng để ký hợp đồng, chuyển tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký.

Sau khi  vay tiền thành công, khách hàng lưu ý các thông tin thanh toán khoản vay, ngày đến hạn để tránh trả chậm và bị phát sinh thêm phí phạt nhé!

Đăng ký vay

Ưu điểm khi vay tiền tại CashSpace là gì?

CashSpace sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp bạn có thể lựa chọn đơn vị cho vay tiền nhanh chóng và tin cậy nhất. Dưới đây là các ưu điểm khi vay tiền tại nền tảng này:

 • Quy trình đơn giản và nhanh chóng

Quy trình đăng ký vay tiền rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với vài bước đơn giản. Người dùng có thể đăng ký và xin vay trực tuyến thông qua ứng dụng di động hoặc trang web và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút.

 • Lãi suất linh động

Các khoản vay có mức lãi suất hợp lý và được tính toán rõ ràng để đảm bảo tính minh bạch và công bằng đối với khách hàng.

 • Bảo mật và an toàn

Nền tảng công nghệ tài chính sử dụng các công nghệ tiên tiến để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, Cash Space cũng có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo nhất.

 • Nhận được các đề xuất uy tín

Khách hàng đăng ký thông tin trên website của CashSpace sẽ nhận được các đề xuất vay tiền nhanh uy tín từ nhiều đối tác có tiếng trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Chính sách vay tiền công khai, minh bạch, không có phí ẩn nào.

CashSpace lừa đảo có đúng không?

Có rất nhiều tin đồn về việc CashSpace là một đơn vị lừa đảo trên thị trường vay tiền nhanh. Tuy nhiên, thông tin đó là hoàn toàn không có căn cứ xác thực. Đây là nền tảng tài chính hoạt động và cung cấp dịch vụ theo đúng quy định của pháp luật và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Vì đây không phải là tổ chức tài chính trực tiếp cho vay tiền, chính vì vậy hệ thống cũng không yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân liên quan đến CMND/CCCD hay thẻ ngân hàng…

Ngoài ra, nền tảng sử dụng các công nghệ tiên tiến để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, CashSpace cũng có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình và chu đáo để giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ vay tiền của mình.

Hơn nữa, đây là dịch vụ kết nối hoàn toàn miễn phí, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ và uy tín của mình trên các trang đánh giá sản phẩm và dịch vụ trực tuyến.

Vì vậy, nếu bạn đang cần vay tiền nhanh mà lo lắng về sự lừa đảo thì hãy tin tưởng sử dụng dịch vụ này ngay.

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền tại CashSpace

Cách thanh toán khoản vay CashSpace như thế nào?

CashSpace là nền tang kết nối khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh và đối tác cung cấp dịch vụ. Vì thế, bạn chọn   công ty cho vay nào thì sẽ thanh toán cho đơn vị đó, bạn không phải thanh toán cho CashSpace.

Tôi cần những giấy tờ gì để vay tiền tại CashSpace?

Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký nhận các đề xuất vay tiền nhanh tại CashSpace.

Tôi có thể vay bao nhiêu tiền tại CashSpace?

Nền tảng tài chính này cung cấp dịch vụ vay từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng.

Thời gian giải ngân vay tiền tại CashSpace là bao lâu?

Sau khi đăng ký vay tiền thành công, thời gian giải ngân sẽ từ 2 đến 24 giờ tùy vào phương thức giải ngân mà bạn chọn.

Lãi suất vay tiền tại CashSpace là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền nhanh phụ thuộc vào đơn vị cho vay mà bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, lãi suất được áp dụng không quá 20%/năm.

Tôi có thể thanh toán khoản vay trước hạn được không?

Có, bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất cứ lúc nào mà không bị phạt hoặc thu phí.

Nợ xấu có vay tiền tại CashSpace được không?

Để biết được hồ sơ của bạn có phù hợp nhận các đề xuất vay tiền nhanh tại CashSpac hay không, bạn hãy dành ra 1 phút đăng ký các thông tin nhanh để xem kết quả nhé!

Trên đây là những thông tin về vay tiền CashSpace mà bạn cần tìm. Giữa thị trường cho vay sôi động với hàng trăm công ty cho vay như hiện nay, việc tiếp cận với những đơn vị uy tín cần nhiều thời gian tìm hiểu thông tin và chọn lọc. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đăng ký, sẽ biết được những đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu tìm kiếm khoản vay ngắn hạn để trang trải sinh hoạt phí. Nếu bạn cần tài chính để giải quyết các khoản chi tiêu gấp đang đến, đừng ngần ngại đăng ký vay tiền CashSpace ngay để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đăng ký vay