Cozmo Money

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k - 20tr 90 - 180 ngày 18%%/năm 24 - 65 0% lãi suất lần vay đầu tiên

Bạn đang cần gấp một số tiền để chi tiêu cho những phát sinh nằm ngoài kế hoạch hay muốn mua sắm những thứ mình yêu thích nhưng lương chưa về? Hãy tham khảo ngay nền tảng vay tiền hoàn toàn mới từ Cozmo Money để giải quyết nhanh vấn đề tài chính cá nhân mà không phải mất nhiều thời gian làm thủ tục.

Cozmo Money là gì? Giới thiệu Cozmo Money

Cozmo Money là một nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online được phát triển bởi công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AVG. Với Cozmo Money, bạn có thể vay tiền một cách dễ dàng mà không cần đến các thủ tục phức tạp và đăng ký được thực hiện trên nền tảng ứng dụng di động của Cozmo Money.

Đăng ký vay

Thông tin liên hệ đơn vị cho vay Cozmo Money

Đối tác giải ngân Cozmo Money là Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ TOÀN

 • Mã số thuế là 0317517608
 • E-mail: support@cozmo.vn
 • Điện thoại: 19003491
 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30.
hướng dẫn vay tiền cozmo money
Vay tiền Cozmo Money là gì?

Ưu điểm khi vay tiền tại Cozmo Money là gì?

Là nền tảng cho vay hoàn toàn mới, Cozmo Money mang đến nhiều ưu điểm khác biệt cho khách hàng vay tiền nhanh như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Cozmo Money hoặc đăng ký trực tiếp tại website vay tiền Cozmo Money bằng cách nhấn vào nút đăng ký ngay tại đây. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, thực hiện vài bước đăng ký là khách hàng có thể yêu cầu vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vay tiền nhanh Cozmo Money giúp bạn tiết kiệm thời gian đến tận nơi và điền thủ tục vay như khi vay trực tiếp.
 • Không thế chấp tài sản: Vay tiền Cozmo là hình thức vay tín chấp. Công ty không yêu cầu khách hàng cầm cố hay thế chấp tài sản để đảm bảo khoản vay. Tất cả hồ sơ mà khách hàng càn có để bắt đầu khoản vay là giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD chính chủ.
 • Duyệt vay nhanh chóng: Với quy trình xét duyệt tự động, khoản vay sẽ được xử lý và giải ngân ngay lập tức trong vòng 30 phút. Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn sau khi được xét duyệt thành công. Như vậy, khách hàng sẽ không mất thêm phí nhận tiền qua cá điểm chi hộ.
 • Thanh toán linh động: Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản, thanh toán qua tài khoản ảo… Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu gia hạn khoản vay đến 14 ngày nếu chưa chuẩn bị kịp.
 • Hạn mức đa dạng: Cozmo Money cung cấp hạn mức vay linh hoạt từ 1 triệu đến 20 triệu đồng, giúp khách hàng lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Lãi suất cạnh tranh: So với các tổ chức cho vay khác thì Cozmo Money là đơn vị cho vay có lãi suất cạnh tranh, phù hợp với quy định của ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Lãi và phí vay luôn được công khai minh bạch, khách hàng được quyền tham khảo kỹ trước khi ký hợp đồng vay vốn.

Thông tin Cozmo Money lừa đảo có thật không?

Vay tiền nhanh tuy không còn là hình thức xa lạ của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với một đơn vị cho vay mới toanh như Cozmo Money thì việc bị đánh đồng với một tổ chức lừa đảo tài chính nào đó là việc có thể xảy ra. Thực tế thì đó chỉ là tin đồn chủ quan và không có bất kỳ thông tin chính thức nào xác nhận rằng Cozmo Money là một công ty lừa đảo. Thực tế, Cozmo Money là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng và tin cậy.

Công ty phát triển của Cozmo Money đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2018 và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về Cozmo Money như: địa chỉ, số điện thoại, email, giấy phép hoạt động và các chứng chỉ liên quan đến dịch vụ cho vay tiền bất cứ lúc nào cần.

Ngoài ra, Cozmo Money cũng có đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với Cozmo Money bất cứ lúc nào để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ vay tiền của họ.

Vì vậy, không có cơ sở để nói rằng Cozmo Money là một trang web lừa đảo. Nếu bạn cần khoản vay tiền nhanh chóng, Cozmo Money là một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn.

Điều kiện vay tiền Cozmo Money gồm những gì?

Để vay tiền tại Cozmo Money, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 24 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực,
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân chính chủ,
 • Có điện thoại di động có thể chụp ảnh được, có kết nối internet,
 • Có nguồn thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ theo thỏa thuận.

Ngoài ra, Cozmo Money có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm thông tin hoặc tài liệu để đảm bảo tính xác thực của thông tin và năng lực thanh toán của khách hàng.

Hạn mức và thời hạn vay tiền Cozmo Money là bao nhiêu?

Với mục đích hỗ trợ tài chính nhanh chóng cho khách hàng với thủ tục đơn giản nhất, Cozmo Money cung cấp hạn mức vay từ 500.000đ đến 20 triệu đồng cho mỗi lần vay.

Thời hạn vay tiền linh động từ 91 đến 182 ngày. Khách hàng có thể tùy chọn thời gian vay phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Lãi suất vay tiền Cozmo Money là bao nhiêu?

Hiện tại, lãi suất tối thiểu được áp dụng tại Cozmo Money là 12% – 18%/năm. Bên cạnh đó còn có phí dịch vụ, phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ…

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND

Lưu ý: lãi suất vay có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn và phụ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trên Cozmo Money

Các bước đăng ký vay Cozmo Money đơn giản như sau. Nếu bạn là khách hàng mới, hãy tham khảo nhanh các bước kèm theo ảnh minh họa dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập trang vay tiền Cozmo Money

Đầu tiên, khách hàng truy cập vào website vay tiền Cozmo Money bên dưới, chọn “Đăng ký ngay”

Đăng ký vay

vay tiền cozmo money
Đăng ký vay tiền Cozmo Money

Bước 2: Điền thông tin

Sau đó, khách hàng cần điền các thông tin cá nhân theo form yêu cầu trên màn hình đăng ký vay tiền như:

 • Số điện thoại đang dùng,
 • Họ & tên,
 • Ngày tháng năm sinh,
 • Giới tính,
 • Địa chỉ email,
 • Địa chỉ sinh sống hiện tại…

Tiếp theo, bạn điền thông tin ngân hàng như: tên ngân hàng và số tài khoản để nhận tiền vay từ Cozmo. Và điền tiếp số CMND/CCCD còn hiệu lực.

vay tiền cozmo money
Điền thông tin vay tiền Cozmo Money

Bước 3. Chụp ảnh

Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước giấy tờ CMND/CCCD chính chủ để xác minh thông tin đăng ký.

 

vay tiền cozmo money
Chụp ảnh giấy tờ tùy thân cho Cozmo Money

Sau khi chụp ảnh giấy tờ tùy thân của mình, hệ thống sẽ cho bạn các lựa chọn số tiền và thời gian vay. Lúc này, bạn cần chọn khoản vay theo nhu cầu và khả năng thanh toán của mình.

Khi vay lần đầu tiên, nếu bạn vay với số tiền mà công ty đề xuất thì mới miễn lại. Nếu vay lớn hơn thì mức lãi suất được áp dụng như bình thường. Lưu ý, tại Cozmo bạn có thể chọn số tiền vay lớn hơn trong lần đầu đăng ký mà không bị giới hạn như các nền tảng vay tiền nhanh khác.

Trên màn hình thông tin khoản vay, bạn sẽ thấy số tiền số tiền vay tối thiểu từ 500.000đ đến 20 triệu đồng. Thời hạn vay tiền được chia từng mốc: 7 – 14 – 21- 28 tháng.

vay tiền cozmo money
Chọn khoản vay phù hợp

Xem xét lãi suất, phí thuê và phí dịch vụ, tổng số tiền phải thanh toán, ngày thanh toán hàng tháng. Nếu đồng ý, bạn chọn bấm “Tiếp tục“.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn của bạn một mã OTP, bạn chỉ cần điền mã này để xác nhận yêu cầu vay vốn.

 

vay tiền cozmo money
Nhập mã OTP

Như vậy là với vài bước đăng ký đơn giản như LendUp hướng dẫn trên đây, bạn đã có ngay khoản vay nhanh hoàn toàn không cần đến trực tiếp công ty tài chính như cách vay vốn truyền thống.

Ngay sau khi chấp nhận đơn vay của bạn, nhân viên công ty sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn các thủ tục để hoàn tất ký hợp đồng vay vốn. Công ty giải ngân đúng với số tiền khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất sau 24 giờ( không kể t7 – CN và ngày lễ, tết).

Cách thanh toán khoản vay Cozmo Money

Sau khi vay tiền nhanh Cozmo Money thành công, việc tìm hiểu cách thanh toán để trả nợ đúng hẹn là rất quan trọng. Dưới đây là 2 cách thanh toán cho Cozmo mà bạn có thể tham khảo nhanh. Lưu ý, đừng quên kiểm tra thông tin và nội dung chuyển tiền nhé!

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán bằng cách chuyển khoản rất đơn giản, tuy nhiên công ty cho vay sẽ nhận tiền chậm trễ từ 1-3 ngày làm việc. Do đó trạng thái khoản vay sẽ được cập nhật thủ công lên hệ thống. Để thực hiện thanh toán khoản vay Cozmo qua hình thức chuyển khoản ngân hàng dễ dàng, khách hàng nên ghi rõ nội dung thanh toán như sau:

 • Chủ tài khoản/ Account holder: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ TOÀN
 • Số tài khoản/ Account No: 29873307
 • Tại ngân hàng/ At Bank: TMCP Á Châu/ACB (Hồ Chí Minh)
 • Nội dung: Tên đầy đủ của bạn – Số Chứng minh nhân dân

Thanh toán qua kênh thanh toán nhanh

Đây là cách thanh toán giúp công ty cập nhật thông tin nhanh sau 5 phút. Tuy nhiên, bạn phải lấy thông tin chuyển khoản với các bước sau đây:

Bước 1: Lấy AccountID từ tin nhắn hoặc email giải ngân hoặc từ Tài khoản cá nhân của khách hàng trên website chính thức https://cozmo.vn/#/login.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng mobile banking hoặc trang web Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng hoặc đến chi nhánh của ngân hàng đó.

Thực hiện thanh toán vào thông tin tài khoản sau đây:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng/VPBank (Hà Nội).
 • Tên tài khoản: BAO KIM – CONG TY TNHH DAU TU THUONG MAI AN PHU TOAN
 • Số tài khoản thụ hưởng: Số tài khoản thanh toán đã được gửi trước đó qua email hoặc khách hàng có thể kiểm tra thông tin thanh toán trên trang cá nhân bằng số điện thoại đã đăng ký.

Sau khi hoàn tất thanh toán, khách hàng nên lưu lại biên lai thanh toán. Với hình thức thanh toán nhanh, trạng thái hợp đồng của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Và bạn có thể vay lại ngay với hạn mức lớn hơn lần vay trước đó.

Nếu bạn chuyển khoản thành công mà thông tin thanh toán vẫn chưa được cập nhật, vui lòng gửi ảnh chụp hóa đơn chuyển tiền đến địa chỉ email support@cozmo.vn để được hỗ trợ.

Đăng ký vay

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền tại Cozmo

Nợ xấu có vay Cozmo Money được không?

Để biết được mình có thể vay tiền trên Cozmo không, bạn nên đăng ký thông tin qua website của chúng tôi để hệ thống kiểm tra thông tin của bạn.

Thời gian giải ngân là bao lâu?

Khi hồ sơ của bạn được Cozmo phê duyệt, bạn sẽ nhân được tiền giải ngân tức thì vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trong hồ sơ. Trường hợp chưa nhận được số tiền vui lòng gọi đến trung tâm hotline của Cozmo.

Trên đây là những thông tin về vay tiền Cozmo Money, hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có được nguồn tài chính để giải quyết khó khăn trong cuộc sống.