Giờ làm việc ngân hàng ACB cập nhật mới nhất 2022

Giờ làm việc ngân hàng ACB

Giờ làm việc Ngân hàng ACB kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy hàng tuần. Tuy nhiên giờ làm việc của ngân hàng ACB lại có sự khác nhau nhất định tuỳ vào khu vực địa lí miền Bắc, miền Trung và miền Nam.

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần  Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn trong nước, nằm trong TOP 10 ngân hàng uy tín năm 2019 do Vietnam Report xếp hạng.

Với mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước. Ngân hàng hiện nay cũng cung cấp rất nhiều các loại hình sản phẩm, dịch vụ. Vậy giờ làm việc ngân hàng ACB tại toàn bộ chi nhánh trên cả nước như thế nào? Có giống nhau không? Nếu khách hàng không thể đến giao dịch vào các ngày trong tuần do tính chất công việc thì chi nhánh ACB nào làm việc vào ngày thứ 7 không? Bài viết sau đây sẽ trả lời tất cả các thắc mắc của bạn.

Đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên giao dịch bằng tiếng Anh: Asia Commercial Joint Stock Bank), được gọi tắt là Ngân hàng Á Châu (ACB), chính thức đi vào hoạt động kinh doanh ngày 4 tháng 6 năm 1993.

Các sản phẩm dịch vụ chính tại ACB bao gồm

 • Huy động vốn (nhận tiền gửi của khách hàng) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng
 • Sử dụng vốn (cung cấp tín dụng, đầu tư, hùn vốn liên doanh) bằng đồng Việt Nam, ngoại tệ và vàng
 • Các dịch vụ trung gian (thực hiện thanh toán trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ ngân quỹ, chuyển tiền kiều hối và chuyển tiền nhanh, bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.
 • Kinh doanh ngoại tệ và vàng.
 • Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ

Trong suốt 27 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, ACB đã nâng mức tổng tài sản lên đến gần 400 ngàn tỷ đồng (Quý IV – 2019). Đồng thời, xây dựng hệ thống giao dịch trải dài khắp cả nước với 350 chi nhánh/phòng giao dịch với không gian giao dịch hiện đại; 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc, trở thành một trong những ngân hàng tư nhân lớn mạnh, uy tín nhất tại Việt Nam.

giờ làm việc ngân hàng ACB
Hình ảnh ngân hàng ACB

Giờ làm việc ngân hàng ACB tại các chi nhánh

Giờ làm việc Hội sở ACB

Trong năm 2020, lịch làm việc của ACB vẫn giữ nguyên như cũ. Thời gian làm việc hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu vào 7h30 sáng và kết thúc lúc 16h30 hàng ngày trừ các ngày Lễ và Tết.

Tuy nhiên, do đặc điểm thời tiết của các vùng miền nên lịch làm việc của ngân hàng ACB các khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam sẽ có sự khác biệt. Cụ thể giờ làm việc của ACB trên toàn quốc như sau:

Khung giờ làm việc của ngân hàng ACB tại miền Bắc

Tại khu vực miền Bắc ngân hàng ACB có tổng cộng 86 chi nhánh/ phòng giao dịch trải dài các tỉnh thành: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Thái Nguyên, Bắc Giang và Quảng Ninh.

Do điều kiện thời tiết miền Bắc được chia thành 2 mùa rõ rệt, , mùa hè rất nóng và rất lạnh vào mùa đông, nên thời gian làm việc của các điểm giao dịch miền Bắc cũng có thay đổi theo thời tiết. Cụ thể các chi nhánh ngân hàng ACB miền Bắc làm việc 5 ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu với giờ làm việc theo mùa như sau:

Giờ làm việc Ngân hàng ACB vào mùa Hè (tháng 4 – tháng 9)

 • Buổi sáng: 7h30 đến 11h30
 • Buổi chiều: 13h00 đến 17h00.

Giờ làm việc Ngân hàng ACB vào mùa Đông (tháng 10 – tháng 3 năm sau)

 • Buổi sáng: từ 8h00 cho đến 12h00
 • Buổi chiều: từ 13h đến 17h00.
giờ làm việc ngân hàng ACB
Giờ làm việc ngân hàng ACB

Giờ làm việc ngân hàng ACB miền Nam

Hiện nay, ngân hàng có một trụ sở chính đặt tại 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP HCM.

Tại các tỉnh phía Nam do không chịu ảnh hưởng nặng nề về thời tiết của các mùa nên giờ làm việc tại ngân hàng ACB ở khu vực này được quy định cố định trong cả năm từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trừ các ngày Lễ, Tết với khung giờ hoạt động  cụ thể như sau:

 • Giờ làm việc buổi Sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Giờ làm việc vào buổi Chiều: Từ 13h – 17h00

Giờ làm việc ngân hàng ACB miền Trung

Ở khu vực miền Trung và Tây nguyên, ngân hàng OCB cũng phát triển 62 điểm giao dịch ở các tỉnh/ thành phố như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Tại những khu vực này, Ngân hàng ACB tại thường có thời gian làm việc theo giờ hành chính từ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trừ các ngày Lễ, Tết với thời gian hoạt động cụ thể như sau:

 • Buổi Sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi Chiều: Từ 13h – 17h00

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng ACB có làm việc ngoài giờ hành chính hay không? Chắc hẳn đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi tính chất công việc văn phòng nên nhiều khách hàng không thể đến trực tiếp ngân hàng giao dịch trong giờ hành chính.

Thông thường các ngân hàng không làm việc vào thứ 7. Ngân hàng ACB cũng như vậy nhưng để đáp ứng nhu cầu giao  của khách hàng cũng như các cá nhân, tổ chức,  một số chi nhánh của ngân hàng ACB tăng cường làm việc xuyên trưa và tăng ca buổi chiều. Ngoài ra, ngân hàng cũng mở rộng lịch làm việc vào thứ 7 nhưng chỉ áp dụng đối với một số chi nhánh nhất định.

Đối với các chi nhánh làm việc vào thứ 7 thì chỉ làm việc vào buổi sáng, bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 16h30. Chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết ngân hàng không làm việc.

Các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB làm việc vào sáng thứ 7

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 1. Chi nhánh Sài Gòn: số 41 Mạc Đỉnh chi, P Đakao, Quận 1, TP HCM
 2. Chi nhánh TP.HCM: số 480 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP HCM
 3. Phòng giao dịch Cống Quỳnh: số 108 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
 4. Chi nhánh Châu Văn Liêm: số 105 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP HCM
 5. Chi nhánh Phú Lâm: số 25 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP HCM
 6. Chi nhánh Chợ Lớn: số 747 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, TP HCM
 7. Phòng giao dịch Maximark Cộng Hòa: số 110 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
 8. Chi nhánh Lê Văn Sỹ: số 318 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP HCM
 9. Phòng giao dịch Thanh Đa: số 647 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 10. Chi nhánh Văn Lang: số 01 – 05 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Tại Thành Phố Hà Nội

 1. Phòng giao dịch nội bài: Khu C Tầng 1, Nhà ga T1, Sân bay Nội Bài, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Một số kênh chăm sóc cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng của ngân hàng ACB

Mặc dù đây là những thông tin xác thực về giờ làm việc ngân hàng ACB, tuy nhiên thời gian làm việc của ngân hàng cũng có thể thay đổi vì một số yếu tố khách quan khác như thời tiết, bảo trì, sửa chữa… Vì thế, để biết chính xác nhất về giờ làm việc của từng chi nhánh hoặc để giải đáp các thắc mắc về giao dịch cần thực hiện, các bạn có thể trực tiếp đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Á Châu (ACB) trên toàn quốc để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể biết được mọi vấn đề cần quan tâm như giờ làm việc, các thủ tục, giấy tờ cần đáp ứng tại ngân khi liên hệ theo những thông tin sau đây:

 • Hotline của ngân hàng ACB: 08.38247247 – 1800.577.775
 • Tổng đài hỗ trợ của ACB: 1900.545.486
 • Website: https://www.acb.com.vn/
 • Email liên hệ: contact@acb.com.vn

Trên đây là tất cả thông tin về giờ làm việc ngân hàng ACB năm 2022. Hy vọng thông qua bài viết về khung giờ làm việc của ngân hàng ACB trên đây có thể giúp khách hàng nắm rõ thông tin chi tiết về thời gian giao dịch của các chi nhánh từ đó có thể chủ động thu xếp thời gian đến sử dụng và đăng ký dịch vụ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *