Giờ làm việc ngân hàng VPBank cập nhật mới nhất năm 2022

giờ làm việc ngân hàng vpbank

Bạn đang có nhu cầu đến giao dịch tại VPBank nên thắc mắc muốn biết giờ làm việc ngân hàng VPBank như thế nào để thu xếp thời gian? Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của LendUp để có thể nắm rõ chính xác giờ làm việc VPBank để thực hiện mọi công việc cũng như các giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

Tổng quan về ngân hàng VPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (viết tắt là VPBank) là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Đây là một trong những ngân hàng được thành lập sớm nhất tại Việt Nam.

Sau 27 năm hình thành và phát triển, VPBank  đã xây dựng được mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp cả nước với  227 điểm giao dịch và đội ngũ trên 27.000 cán bộ nhân viên.

VPBank đã có những bước đi vững chắc trong suốt quá trình phát triển của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

giờ làm việc ngân hàng VPBank
Ngân hàng VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Quá trình phát triển

Năm 2017, với việc nhận được liên tiếp 20 giải thưởng danh giá, VPBank chạm đích thành công và hoàn thành xuất sắc kế hoạch 5 năm (2012 – 2017). VPBank nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP do Vietnam Report vinh danh và được bình chọn là Nơi làm việc hạnh phúc nhất.

Năm 2019, Tạp chí The Asian Banker đã trao tặng VPBank là “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME” tại Việt Nam. Được Brand Finance định giá 354 triệu đô la Mỹ, thương hiệu VPBank đứng thứ 361, là Ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”.

Đầu năm 2020, Tạp chí The Asset, ấn phẩm uy tín hàng đầu về tài chính tại thị trường châu Á, công bố VPBank là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam đầu tiên phát hành thành công trái phiếu USD trên thị trường vốn quốc tế kể từ năm 2014.

Khung giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2020

Mặc dù hệ thống giao dịch trực tuyến được ngân hàng VPBank triển khai rất thành công, tuy nhiên, giống như hầu hết các ngân hàng khác, việc giao dịch trực tiếp luôn có những ưu điểm mà giao dịch online không thể đáp ứng được. Đó là lý do các chi nhánh, phòng giao dịch luôn được ngân hàng đầu tư một cách chỉnh chu.

Để thuận lợi khi giao dịch trực tiếp tại VPBank, khách hàng cần nắm rõ khung giờ làm việc ngân hàng VPBank để luôn chủ động sắp xếp thời gian hợp lý, không gây ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của chính mình

Cũng như hầu hết các ngân hàng khác, ngân hàng giờ làm việc ngân hàng VPBank là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Ngân hàng hoạt động vào giờ hành chính, trừ những ngày nghỉ Lễ, Tết.

Riêng thứ 7, chỉ có một số chi nhánh ở các thành phố lớn mới làm việc. Tuy nhiên, tùy từng địa phương cụ thể, lịch làm việc này có thể thay đổi linh hoạt.

giờ làm việc ngân hàng VPBank
Giờ làm việc ngân hàng VPBank

Khung giờ làm việc ngân hàng VPBank tại thành phố Hồ Chí Minh

Ở TP HCM các chi nhánh, phòng giao dịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần với lịch làm việc cụ thể như sau:

 • Sáng: Từ 8h đến 12h00
 • Chiều: Từ 13h đến 17h00

Tuy nhiên, do nhu cầu giao dịch của khách hàng ngày càng cao cũng như tính chất đặc thù của một số địa điểm. Vì vậy khung giờ làm việc ngân hàng VPBank ở TP HCM tại những chi nhánh sau hoạt động suốt từ 8h00 đến 17h00, không nghỉ trưa:

 1. Chi nhánh VPBank Gia định
 2. Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh
 3. Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng
 4. Chi nhánh VPBank Quận 3
 5. Chi nhánh VPBank Chợ Lớn
 6. Chi nhánh VPBank Cộng Hòa
 7. Chi nhánh VPBank Quận 10
 8. Chi nhánh VPBank Sài Gòn

Khung giờ làm việc ngân hàng VPBank tại thành phố Hà Nội

Giờ làm việc ngân hàng VPBank tại các chi nhánh, phòng giao dịch TP Hà Nội như sau:

 • Sáng: Từ 8h đến 12h00
 • Chiều: Từ 13h đến 17h00

Cũng giống như TP Hồ Chí Minh, giờ làm việc ngân hàng VPBank tại một số chi nhánh/ phòng giao dịch Hà Nội xuyên suốt từ 8h00 đến 17h00 mà không nghỉ trưa.

 1. Chi nhánh VPBank Cát Linh
 2. Chi nhánh VPBank Cầu Giấy
 3. Chi nhánh VPBank Đông Đô
 4. Chi nhánh VPBank Giảng Võ
 5. Chi nhánh VPBank Hà Tây
 6. Chi nhánh VPBank Hà Thành
 7. Chi nhánh VPBank Hoàng Quốc Việt
 8. Hội sở VPBank tại 89 Láng Hạ.

Khung giờ làm việc ngân hàng VPBank tại Đà Nẵng và các tỉnh khác

Khu vực Đà Nẵng và các tỉnh khác, các chi nhánh, phòng giao dịch cũng chỉ  làm việc trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần nhưng lại sớm hơn Hà Nội và Hồ Chí Minh khoảng 30 phút.

 • Sáng: Từ 7h30 đến 12h00
 • Chiều: Từ 13h đến 17h00

Ngân hàng VPBank có làm việc vào thứ 7 không?

Nếu bạn thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc vào thứ bảy không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên chỉ có một số chi nhánh/ phòng giao dịch thực hiện các giao dịch tiền mặt trong buổi sáng thứ bảy.

Giờ giao dịch bắt đầu lúc 8h00 sáng đến 11h30 trưa cùng ngày, kết thúc sớm hơn 30 phút so với các ngày trong tuần.

Việc bố trí các chi nhánh hay phòng giao hoạt động vào sáng thứ bảy đa phần đều phụ thuộc vào tình hình giao dịch tại mỗi nơi. Thông thường, các thành phố lớn sẽ sắp xếp nhân viên thay phiên nhau trực hoặc thực hiện giao dịch tiền mặt cho khách hàng vào sáng thứ bảy.

Tổng đài VPBank 24/7

Để đảm bảo thuận tiện cho giao dịch, bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để biết thêm chi tiết.

 • Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng ngân hàng VPBank: 1900545415.
 • Liên hệ email hỗ trợ khách hàng: customercare@vpb.com.vn
 • Website ngân hàng: www.vpbank.com.vn

Trên đây là tất cả thông tin về giờ làm việc ngân hàng VPBank năm 2020. Hy vọng thông qua bài viết về khung giờ làm việc của ngân hàng VPBank trên đây có thể giúp khách hàng nắm rõ thông tin chi tiết về thời gian giao dịch của các chi nhánh từ đó có thể chủ động thu xếp thời gian đến sử dụng và đăng ký dịch vụ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *