Giờ làm việc Techcombank cập nhật mới nhất 2022

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Giờ làm việc Techcombank bắt đầu từ 8h và kết thúc lúc 17h hàng ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng tăng của khách hàng, Ngoài giờ hành chính như các ngân hàng khác, Techcombank còn tăng thêm giờ làm việc từ 8h-12h thứ 7 hàng tuần tại 86 chi nhánh trọng điểm trên cả nước.

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân không những hàng đầu tại Việt Nam mà còn nằm trong danh sách những ngân hàng lớn tại khu vực Châu Á. Với việc áp dụng công nghệ mang tới sự thuận tiện cho khách hàng trong những dịch vụ phục vụ nhu cầu hàng ngàzy của khách hàng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, mua hàng online, mua thẻ điện thoại… đểu có thể thực hiện bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào mà khách hàng không cần nhất thiết phải tới các điểm giao dịch của ngân hàng.

Tuy nhiên, thực tế vẫn có những giao dịch mà khách hàng bắt buộc phải đến trực tiếp điểm giao dịch của ngân hàng thì mới có thể thực hiện giao dịch cũng như dịch vụ được chẳng hạn như những giao dịch bằng tiền mặt, mở khóa thẻ hay đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng. Do đó, khách hàng cần nắm rõ thông tin về khung giờ làm việc của ngân hàng techcombank để dễ dàng lựa chọn thời điểm giao dịch tiện lợi và chính xác nhất

Đôi nét về ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam  là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, được thành lập năm 1993 với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng. Qua 27 năm hoạt động, Techcombank trở thành một trong số 9 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước, cung cấp nhiều loại sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Ngân hàng có Hội sở tại 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tính đến nay, Techcombank đã có 01 trụ sở chính, 02 văn phòng đại diện và 311 điểm giao dịch trên 45 tỉnh thành cả nước, trong đó Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là những thành phố có số lượng phòng giao dịch/chi nhánh nhiều hơn cả các tỉnh thành khác.

Techcombank được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao các giải thưởng về tài chính – ngân hàng, và được coi là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, bài viết sau đây tổng hợp khung giờ làm việc của toàn bộ hệ thống ngân hàng Techcombank để khách hàng có thể theo dõi dễ dàng.

giờ làm việc techcombank
Giờ làm việc Techcombank

Khung giờ làm việc của ngân hàng Techcombank tại các vùng miền

Khung giờ làm việc tại hội sở chính Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) có 2 hội sở chính tại địa chỉ như sau:

 • Số 191 Bà Triệu, phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số 9 – 11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hai hội sở chính ngày đều có thời gian làm việc giống như từ 8h00 đến 17h00 và từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và không có thời gian nghỉ trưa.

Khung giờ làm việc của ngân hàng Techcombank tại các tỉnh, thành phố miền Bắc

Theo số liệu thống kê, hầu hết các trụ sở chính, chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực phía Bắc đều chỉ làm việc 5 ngày trong một tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Các chi nhánh thuộc khu vực này gồm: Hà Nội (17 chi nhánh), Hưng Yên (1 chi nhánh), Lạng Sơn (1 chi nhánh), Lào Cai (1 chi nhánh),  Nam Định (2 chi nhánh), Nghệ An (2 chi nhánh), Ninh Bình (1 chi nhánh), Phú Thọ (1 chi nhánh), Hải Phòng (1 chi nhánh), Hải Dương (1 chi nhánh), Thái Nguyên (4 chi nhánh), Thái Bình (1 chi nhánh), Bắc Ninh (1 chi nhánh), Bắc Giang (1 chi nhánh), Quảng Ninh (4 chi nhánh), Thanh Hóa (1 chi nhánh), Vĩnh Phúc (1 chi nhánh), Yên Bái (1 chi nhánh).

Trong đó các chi nhánh, phòng giao dịch tại thành phố Hà Nội có thời gian hoạt động từ 8h00 đến 17h00 và từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và không có thời gian nghỉ trưa .

Các chi nhánh ở khu vực còn lại đều hoạt động theo giờ hành chính với thời gian cụ thể như sau:

 • Sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Chiều: từ 13h00 – 17h00

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank tại các tỉnh, thành phố miền Trung

Các chi nhánh phòng giao dịch của Techcombank tại khu vực này cũng chỉ làm việc trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu

Các chi nhánh thuộc khu vực này gồm: Đà Nẵng (10 chi nhánh), Huế (2 chi nhánh), Nha Trang (3 chi nhánh), Lâm Đồng (1 chi nhánh), Thanh Hóa (2 chi nhánh), Hà Tĩnh (2 chi nhánh), Quảng Nam ( 2 chi nhánh), Quảng Ngãi (1 chi nhánh), Gia Lai (1 chi nhánh), Daklak ( 1 chi nhánh), Bình Định (1 chi nhánh).

 • Sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Chiều: từ 13h00 – 17h00
Giờ làm việc Techcombank
Giờ làm việc Techcombank

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank tại các tỉnh, thành phố miền Nam

  Các chi nhánh thuộc khu vực này bao gồm: An Giang (1 chi nhánh), Bình Dương (1 chi nhánh), Bình Phước (1 chi nhánh), Bình Thuận (1 chi nhánh), Cà Mau (1 chi nhánh), Cần Thơ (2 chi nhánh), Đồng Nai (1 chi nhánh), Đồng Tháp (1 chi nhánh), Hồ Chí Minh (15 chi nhánh), Kiên Giang (1 chi nhánh), Long An (1 chi nhánh), Sóc Trăng (1 chi nhánh), Tây Ninh (1 chi nhánh), Tiền Giang (1 chi nhánh), Vĩnh Long (1 chi nhánh), Vũng Tàu (1 chi nhánh).

Trong đó các chi nhánh, phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh có thời gian hoạt động từ 8h00 đến 17h00 và từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và không có thời gian nghỉ trưa.

Các chi nhánh ở khu vực còn lại đều hoạt động theo giờ hành chính với thời gian cụ thể như sau:

 • Sáng: từ 7h30 – 11h30
 • Chiều: từ 13h00 – 17h00

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ bảy không?

Kể từ ngày 27/4/2013, Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng hiện thực mọi giao dịch trực tiếp. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) sẽ phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 tại 86 chi nhánh trọng điểm trên 309 chi nhánh trên khắp cả nước bên cạnh các ngày làm việc trong tuần. Các chi nhánh còn lại của ngân hàng sẽ chỉ  phục vụ khách hàng từ thứ 2 đến thứ 6.

Tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho người lao động cũng như tuân theo thời gian làm việc trong tuần được quy định trong Luật lao động, vào thứ 7 Techcombank chỉ phục vụ khách hàng đến giao dịch từ 8h00 đến 12h00.

 • 40 chi nhánh tại miền Bắc:

Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Yên Bái mỗi nơi áp dụng giờ làm việc vào thứ 7 cho 1 điểm.

Hưng Yên, Nghệ An mỗi nơi được áp dụng giờ làm việc vào thứ bảy cho 2 điểm.

Quảng Ninh mỗi nơi được áp dụng giờ làm việc vào thứ bảy cho 4 điểm và Hà Nội được áp dụng nhiều nhất với 18 điểm.

 • 14 chi nhánh tại miền Trung

Trong đó Bình Định, Daklak, Gia Lai, Huế, Lâm Đồng, Quảng Ngãi mỗi nơi được áp dụng giờ làm việc vào thứ 7 cho 1 điểm.

Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Quảng Nam mỗi nơi được áp dụng giờ làm việc thứ 7 cho 2 điểm.

 • 32 chi nhánh tại miền Nam

Trong đó An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Tháp, Đồng Nai, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long, Vũng Tàu mỗi nơi được áp dụng giờ làm việc thứ bảy cho 1 điểm.

Thành phố Cần Thơ có 2 điểm áp dụng làm việc vào thứ 7 và nhiều nhất là thành phố Hồ Chí Minh với 16 điểm áp dụng làm việc vào thứ 7.

Để thuận tiện cho việc giao dịch, khách hàng nên liên hệ với chi nhánh hoặc phòng giao dịch để biết được thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng. Nếu không biết được số điện thoại của chi nhánh bạn có thể liên hệ theo số Hotline: 1800 588 822/ 04 3944 8858 để được hướng dẫn cụ thể.

Hy vọng thông qua bài viết về thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank trên đây có thể giúp khách hàng nắm rõ thông tin chi tiết về thời gian giao dịch của các chi nhánh từ đó có thể chủ động thu xếp thời gian đến sử dụng và đăng ký dịch vụ một cách nhanh và hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *