Jeff

Vay 30Tr giải ngân sau 5 phút duyệt hồ sơ

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
1 - 10Tr 3 - 12 18 - 20%/năm 18 - 65 0% lần đầu

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để trang trải cuộc sống nhưng ngại vay nóng lãi suất cao, ngại vay ngân hàng vì thủ tục rườm rà? Tại sao không thử vay tiền nhanh tại Jeff giải ngân nhanh trong 5 phút? Jeff là gì? Vay tiền Jeff lừa đảo không? Lãi suất bao nhiêu?  
Cùng LendUp tìm hiểu nhanh về quy trình cho vay tại Jeff qua bài viết dưới đây nhé!

Jeff là gì?

Jeff là nền tảng công nghệ so sánh, sản lọc các dịch vụ tài chính, từ đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vay tín chấp, vay tiền nhanh phù hợp nhất với lãi suất rẻ nhất.

Đối tác giải ngân của công ty đến từ các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín nhất hiện nay như vay tiền nhanh Crezu, Vay VND, vay tín chấp F88, Miare, Mcredit…

Bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản trên form đăng ký, hệ thống sẽ tiến hành phân tích các đề nghị vay dựa trên nhu cầu, vị trí và tình hình tài chính của khách hàng, từ đó cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất.

jeff là gì
Nền tảng công nghệ so sánh, sàn lọc các dịch vụ tài chính uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH Jeff Việt Nam

Địa chỉ: 111/1 đường Nguyễn Văn Công, ấp Trung Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: +397503388

Email: info@jeff-app.com ,

Mã số doanh nghiệp: 0316719954 do Sở KHĐT TP.HCM được cấp ngày 23/02/2021.

Có phải vay tiền Jeff lừa đảo không?

Đây là nền tảng tài chính đa chức năng, tuy nhiên đây không phải là công ty trực tiếp cung cấp khoản vay cho khách hàng. Hệ thống được vận hành như một tổ chức trung gian có nhiệm vụ giới thiệu các khoản vay phù hợp với khách hàng.

Đây là pháp nhân đã được Sở KHĐT Tp.HCM cấp phép hoạt động, có thông tin liên hệ đã được xác thực. Hơn nữa, khách hàng sử dụng dịch vụ tại website này hoàn toàn miễn phí, công ty không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào từ khách hàng. Các khoản lãi suất, phí vay nếu có đều đến từ đối tác cho vay.

Nếu có bất kỳ hành vi thu phí của khách hàng thì đều không phải là công ty, khách hàng nên cẩn thận trước các thủ  đoạn lừa đảo tín dụng này.

Như vậy, thông tin Jeff lừa đảo là hoàn toàn không đúng sự thật. Điều bạn cần làm chính là xem xét kỹ các điều khoản vay và không nộp bất cứ khoản phí nào trong quá trình làm hồ sơ.

Đăng ký vay

Thông tin vay tiền Jeff

Điều kiện vay tiền Jeff là gì?

Để có thể nhận được một khoản vay tiền nhanh, bạn chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành Việt Nam;
 • Độ tuổi được cấp khoản vay: từ đủ 18 – dưới 65 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định từ lương hoặc kinh doanh.
 • Có CMND/CCCD và một tài khoản ngân hàng còn thời hạn.

Hạn mức và thời hạn cho vay

Hạn mức cho vay tối thiểu là 3 triệu đồng, tối đa là 30 triệu đồng.

Thời hạn vay linh động từ 3 – 12 tháng.

Có thể thấy trong các website cho vay tiền nhanh thì đây là web vay có hạn mức cao và thời gian vay kéo linh động nhất cho khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng việc phải thanh toán khoản vay trong vòng 1 – 3 tháng như ở các web vay khác.

Lãi suất vay tiền Jeff là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền nhanh tại đây chính là lãi do đơn vị cung cấp khoản vay được duyệt. Lãi suất vay tiền nhanh thường không vượt quá 20%/ năm. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải thanh toán thêm phí dịch vụ/ phí tư vấn khoản vay từ đối tác cho vay.

Ví dụ, đối với khoản vay 2,000,000 đồng, trong thời gian 91 ngày, chi phí cộng thêm sẽ là 24,931 đồng, và tổng chi phí phải trả là 2,024,931 đồng, với APR là 5%.

Jeff không tính phí sử dụng dịch vụ, chi phí cuối cùng mà người dùng phải trả phụ thuộc vào từng khoản vay do công ty đối tác. Bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ và chính xác về mức lãi vay cùng tất cả các khoản phí trước khi ký hợp đồng vay.

Ưu điểm khi vay tiền Jeff là gì?

 • Nhanh chóng

Chỉ bằng vài bước đăng ký trên web vay này, bạn sẽ nhận được các đề xuất vay từ nhiều đơn vị uy tín. Tiền giải ngân sẽ về ngay sau 5 phút kể từ khi bạn được duyệt hồ sơ.

 • Thủ tục đơn giản

Chỉ cần có CMND/CCCD, và một số tài khoản ngân hàng, bạn đã có thể đăng ký vay ngay tại Jeff. Công ty không thẩm định nơi ở, không thẩm định nơi làm việc…

 • Dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Công ty cung cấp dịch vụ so sánh và cung cấp khoản vay hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải thanh toán cho Jeff bất kỳ khoản chi phí nào, mọi thông tin về phí tư vấn đều do phía đối tác thông báo với bạn trước khi đồng ý vay.

Đăng ký vay

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Jeff giải ngân nhanh

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh dành cho khách hàng vay lần đầu

Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang vay tiền nhanh Jeff bằng cách nhấn nút “Đăng ký ngay” dưới đây.

Đăng ký vay

 • Bước 1: Tìm sản phẩm tài chính theo nhu cầu của bạn

Sau khi được chuyển sang trang vay tiền nhanh Jeff trên điện thoại, bạn kéo chọn thanh số tiền vay và thời gian vay mong muốn. Số tiền tối thiểu là 1 triệu đồng, tối đa là 30 triệu đồng. Thời gian tương ứng là 3 – 12 tháng.

Sau khi chọn xong, bạn bấm vào “So sánh ngay” nhé!

hướng dẫn vay tiền nhanh jeff
Bước 1, chọn số tiền và thời gian cần vay
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi chọn khoản vay, bạn cần điền số điện thoại và email để đăng ký khoản vay trên Jeff.

hướng dẫn vay tiền nhanh jeff
Đăng ký tài khoản vay tiền bằng số điện thoại và email
 • Bước 3: Chọn công ty cho vay

Sau khi điền thông tin, hệ thống sẽ trả về cho bạn danh sách các công ty có thể cung cấp khoản vay phù hợp với nhu cầu. Đối với khoản vay thấp thì công ty cho vay thường là các đơn vị cho vay nhanh uy tín hiện nay như: Doctor Đồng, Crezu, Findo…

hướng dẫn vay tiền nhanh jeff
Chọn công ty cho vay

Nếu bạn đã có khoản vay ở các công ty này, vui lòng chọn một gợi ý khác nhé!

 • Bước 4: Điền thông tin đăng ký vay

Sau khi chọn cho mình một đơn vị cho vay phù hợp, việc cuối cùng bạn cần làm là điền thông tin của minh, xác minh bằng mã OTP. Tiếp đó bạn gửi đơn vay cho hệ thống và đợi kết quả.

hướng dẫn vay tiền jeff
Điền thông tin đăng ký vay

Ví dụ, khách hàng trên đây chọn khoản vay tại Crezu, khách cần điền thông tin theo form của Crezu và gửi đề nghị vay. Sau khi được duyệt thành công, bạn sẽ nhận tiền giải ngân trong vòng 5 phút.

Đăng ký vay

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Jeff

 • Thời gian giải ngân trong bao lâu?

Thời gian giải ngân của hình thức vay tiền Jeff diễn ra trong vòng một ngày. Nếu may mắn, bạn chỉ mất 5 phút sau khi yêu cầu vay được xét duyệt là bạn tiền được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn ngay.

 • Vay tiền Jeff có hỗ trợ nợ xấu không?

Một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ vay tiền nhanh là bởi dù có nợ xấu, người dùng vẫn có thể đăng ký vay tại các công ty tài chính. Jeff cũng không ngoại lệ, nếu bạn muốn biết mình có đủ điều kiện không, hãy nhanh tay đăng ký thông tin vay tiền trên Jeff nhé!

 • Có thể hủy yêu cầu vay được không?

Bạn có thể hủy yêu cầu vay bất cứ khi nào và hoàn toàn không phải chịu phí phạt trước khi yêu cầu vay được duyệt và giải ngân.

 • Lưu ý khi vay tiền nhanh Jeff là gì?

Jeff là hình thức sàn lọc và lựa chọn khoản vay phù hợp cho khách hàng. Thay vì bạn phải cất công nộp hồ sơ vay tại nhiều đơn vị khác nhau, sẽ chọn cho bạn các công ty có tỷ lệ duyệt vay cao nhất.

Đăng ký vay

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã rõ ràng về lãi suất, phí, số tiền thanh toán hàng tháng, cũng như tổng số tiền phải trả. Vay online nhanh là phương pháp tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản nhất để bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày. Song song với những lợi ích cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi các khoản vay thường lãi suất rất cao, thời gian vay ngắn. Nếu không thật sự cần thiết, bạn hãy cân nhắc nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tiền Jeff, hy vọng bạn đã hiểu được Jeff là gì? Vay tiền Jeff lừa đảo có thật không? Và các bước thao tác đăng ký vay tiền nhanh. Chúc bạn tìm được khoản vay mong muốn để phục vụ cho nhu cầu tài chính của mình.