MoneyTap

Moneytap - vay online cố định đến 50 triệu đồng chỉ cần 1 lần đăng ký

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
3tr-50tr 3-36 tháng 35%/năm 20-60 tuổi

MoneyTap – Ứng dụng vay tiền nhanh online duy nhất với hạn mức đến 50 triệu đồng, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, đăng ký 1 lần, được vay mãi mãi!

MoneyTap là gì?

MoneyTap là ứng dụng cho vay tài chính với hạn mức tương đương vay tín dụng cá nhân đầu tiên của châu Á. MoneyTap được phát triển bởi công ty Ấn Độ và là đối tác tài chính của FE Credit tại Việt Nam. Nếu các ứng dụng cho vay tiền online hiện nay chỉ cho phép khách hàng trong hạn mức dưới 10 triệu, thì với ứng dụng vay tiền nhanh MoneyTap, khoản vay 50 triệu đồng của bạn sẽ được xét duyệt và giải ngân một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khi cài đặt ứng dụng MoneyTap và cung cấp thông tin đăng ký vay, bạn sẽ được phê duyệt một hạn mức tín dụng (hạn mức này là cố định cho các lần vay lại), bạn có thể rút tối thiểu 1 triệu đồng đến hạn mức được duyệt. Dĩ nhiên, bạn chỉ cần trả lãi tính trên số tiền bạn đã dùng, không phải tính lãi dựa vào hạn mức được cấp. Sau khi thanh toán hết số tiền đã dùng, bạn có thể yêu cầu nâng hạn mức tín dụng nếu cần thiết.

Mặc dù MoneyTap cung cấp hạn mức vay rất cao, nhưng nó không đòi hỏi bạn phải có tài sản thế chấp, người bảo lãnh hay thẫm định mục đích vay. Bạn có thể đăng ký vay ngay bằng điện thoại với thao tác trực tuyến 100%, thanh toán trả góp bằng nhiều hình thức linh hoạt định kỳ.

Với hạn mức tín dụng MoneyTap, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay
Với hạn mức tín dụng MoneyTap, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay

Lợi ích khi vay tiền trên MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng duy nhất giúp bạn chỉ cần đăng ký 1 lần, vay nhiều lần sau. Nghĩa là sau khi được cấp hạn mức tín dụng, bạn có thể rút tiền trong hạn mức cho phép. Sau khi thanh toán số tiền đã rút, bạn có thể rút tiếp trong hạn mức ban đầu mà không cần đăng ký lại.

Việc rút tiền – Thanh toán khoản vay – khôi phục hạn mức như trên tạo thành một vòng lặp không giới hạn, giúp người vay không cần phải tái đăng ký và đợi xét duyệt, giải ngân thêm nhiều lần nữa. Đây chính là ưu điểm nổi bật mà MoneyTap mang đến cho khách hàng, giúp khách hàng cũ giải quyết nhu cầu tài chính triệt để. Như vậy, bạn sẽ không cần nộp hồ sơ nhiều lần như vay trên các website hay ứng dụng vay nhanh khác hiện nay.

Một số ưu điểm khác của MoneyTap

 • Hạn mức phê duyệt 1 lần tối đa lên tới 50 triệu VND
 • Đăng ký và xét duyệt online 100%
 • Được rút tiền mặt từ 1 triệu VND cho tới tối đa hạn mức tín dụng được xét duyệt
 • Người vay chỉ phải trả lãi cho phần tiền rút ra (không phải trên toàn bộ hạn mức);
 • Không sử dụng không bị tính lãi và phí
 • Hạn mức tín dụng tự động khôi phục khi trả tiền hàng tháng.

Đăng ký vay

Ai được vay tiền trên MoneyTap?

Chỉ cần thỏa 3 điều kiện dưới đây là bạn đã có thể tải app MoneyTap và đăng ký ngay.

 • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân (hình mặt trước và mặt sau)
 • Thu nhập tối thiểu: 3.000.000 VND/ tháng hoặc có cavet xe máy chính chủ

Lãi suất vay tiền MoneyTap là bao nhiêu?

MoneyTap áp dụng lãi vay từ 35%/năm, đây là mức lãi suất không quá cao so với lợi ích được cung cấp hạn mức vay cố định cho khách hàng, kể cả khách hàng mới. Dĩ nhiên, lãi suất cao hay thấp tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp. 

Bên cạnh đó, tiền lãi vay sẽ được tính dựa trên số tiền mà bạn sử dụng chứ không phải hạn mức tín dụng được xét duyệt ban đầu. 

Lưu ý, khi vay tiền qua App MoneyTap, phí kích hoạt khoản vay và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm là 210.000 đồng sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên.

Ví dụ:

Bạn chọn vay 10,000,000 VND trong 12 tháng với lãi suất 2.9%/tháng.

Vậy khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ là 999,630 VND

Tổng cộng khoản tiền phải trả sau 1 năm sẽ là 11,995,560 VND

Hướng dẫn đăng ký vay tiền qua app MoneyTap

Thực hiện đăng ký khoản vay trên MoneyTap rất đơn giản với các bước sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký thông tin vay

Đầu tiên, bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play của Android để tải ứng dụng về máy. Đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để hoàn thành hồ sơ. 

Tải Moneytap

Nhấp vào ô “Điền chi tiết”, tại đây các thông tin mà bạn sẽ cần phải hoàn thành đó là: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, ảnh chân dung. Sau đó nhấp vào ô “Tiếp theo”. 

Bước 2: Chụp ảnh chân dung

Đến bước này, MoneyTap sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh chân dung của mình để hoàn thiện hồ sơ. Tuy nhiên, không phải ảnh chân dung nào cũng được chấp nhận. Ảnh chân dung mà bạn cần cung cấp phải đáp ứng các điều kiện sau đây: 

 • Ảnh chân dung đầy đủ ánh sáng và nhìn rõ toàn bộ mặt 
 • Không được quá tối hay quá sáng 
 • Bạn có thể ngồi hoặc đứng khi chụp nhưng không được đeo kính hoặc mũ 

Bước 3: thông tin nơi làm việc

Tiếp theo, bạn cần phải hoàn thành các thông tin về công việc hiện tại của mình. Nếu bạn là nhân viên bán thời gian/ nhân viên tự do hay nhân viên làm theo hợp đồng khoán thì chọn mục “Khác”. Hoặc nếu không phải thì chọn “Đúng là tôi”. 

Tiếp đến, bạn cung cấp các thông tin như: Số năm bạn ở tại nơi cư trí hiện tại, số năm ở thành phố hiện tại của bạn, số năm làm công việc hiện tại, số năm kinh nghiệm làm việc tính đến nay. Sau đó bấm “Tiến hành”

Sau cùng, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin nơi cư trú hiện tại của mình bao gồm: Thành phố sinh sống, quận huyện, địa chỉ, số nhà, tên đường…

Bước 4: Nhận kết quả kiểm tra hồ sơ

Sau khi hoàn thành thông tin nơi cư trú, màn hình hoàn tất thông tin đăng ký sẽ hiện ra. MoneyTap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn có được phê duyệt hay không chỉ trong vài phút. 

Trong trường hợp bạn vay theo lương chuyển khoản, MoneyTap sẽ đối chiếu với thuế thu nhập cá nhân dựa trên CMND mà bạn cung cấp để phê duyệt hồ sơ. Trường hợp này, khách hàng không cần phải bổ sung cavet xe máy.  

Trường hợp khách hàng đang làm công việc bán thời gian hoặc tự do, MoneyTap sẽ yêu cầu bổ sung thông tin về xe máy mà bạn sở hữu. 

Bước 5: phê duyệt hạn mức vay

Khi bạn được phê duyệt, hãy tải lên mặt trước và sau hình ảnh của CMND. Sau đó hoàn thành đơn đăng ký điện tử bằng chữ ký điện tử trên ứng dụng. 

Sau khi khoản vay của bạn được phê duyệt hạn mức, bạn có thể rút tiền bằng cách thực hiện yêu cầu rút tiền mặt. Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn dùng để đăng ký khoản vay. Trong vòng 2 tiếng, bạn chỉ cần ra chi nhánh bưu điện của VNPOST gần nhất, xuất trình mã OTP đã nhận qua điện thoại kèm theo CMND/CCCD để nhận tiền. 

Sau 15 ngày, nếu bạn không đến bưu điện nhận tiền thì lệnh rút tiền sẽ bị hủy bỏ. 

MoneyTap cho vay với hồ sơ chỉ xét duyệt 1 lần, vì thế, bạn cần nên cung cấp thông tin cách trung thực và đầy đủ để được xét duyệt ngay trong lần đầu. Trường hợp bạn đăng ký thành công thì bạn sẽ được giải ngân với hạn mức vay mà mình mong muốn. Hạn mức này sẽ luôn được bù vào mỗi chu kỳ thanh toán sau này của quý khách. 

Vì sao hồ sơ của bạn không được MoneyTap duyệt?

Lý do 1: Bạn đang vay ở nơi khác

Nếu bạn đang có khoản vay có giá trị lớn ở công ty khác, hoặc có số dư thẻ tín dụng lớn thì MoneyTap sẽ xem xét duyệt hồ sơ vào lần sau (3 tháng sau) nhằm đảm bảo khách hàng không bị gánh nặng tài chính.

Lý do 2: Lịch sử nợ xấu

Dù là nợ xấu do trả chậm hoặc bị nợ quá hạn thanh toán thì lịch sử thanh toán của bạn cũng sẽ được ghi nhận vào hệ thống dữ liệu của Trung tâm Thông tin Tín dụng. Đây cũng là một trong những lý do gây bất lợi trong việc duyệt hồ sơ vay của bạn.

Lý do 3: Bạn vừa mới vay ở nơi khác

Hồ sơ của bạn khó được duyệt cũng có thể do gần đây bạn đã vay ở một tổ chức tài chính/ ngân hàng nào đó. Chính vì vậy mà đối tác của MoneyTap sẽ không thể cho bạn vay thêm. Điều này hoàn toàn giúp bạn không bị gành nặng tài chính, bạn có nộp hồ sơ lại sau 3 tháng.

Lý do 4: Thu nhập/ lương của bạn không ổn định

Khả năng thanh toán là một trong những yếu tố quan trọng để MoneyTap có thể xem xét cho vay. Nếu tài khoản ngân hàng của bạn không có báo cáo ổn định hàng tháng thì khả năng được duyệt vay sẽ thấp. Trường hợp bạn nhận lương tiền mặt thì sẽ được xem xét.

Cách thanh toán khoản vay trên MoneyTap

Để tạo điều kiện cho quý khách thanh toán khoản vay dễ dàng, MoneyTap đã triển khai nhiều hình thức thanh toán tiện ích phục vụ quý khách. Cụ thể như quý khách có thể thanh toán bằng cách nộp trực tiếp tại các điểm giao dịch của VNPOST nếu thuận tiện hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. 

Tuy nhiên, dù có nộp bằng hình thức nào thì điều quan trọng quý khách cần nhớ đó là mức tiền cần thanh toán và thời hạn thanh toán. Trường hợp thanh toán trễ, quý khách sẽ phải nộp phạt hoặc bị tính với lãi suất cao hơn. 

Để tránh gặp trường hợp bị phạt tiền do nộp trễ, quý khách cần nên linh động nộp trước 1,2 ngày so với hạn nộp tiền để đảm bảo.  

Là một ứng dụng vay tiền online đầy tiện ích và an toàn, thế nên MoneyTap được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có một khoản vay tốt nhanh chóng và an toàn đúng với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, khi vay tiền tại MoneyTap, quý khách nên lưu ý vay đúng với số tiền mình cần và lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp đúng với khả năng xoay sở. Nhờ đó, bạn mới có thể thoải mái trả nợ mà không lo khoản nợ sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. 

Đăng ký vay