MoneyTap

Vay online lên tới 50 triệu đồng, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
3tr-50tr 3-36 tháng 35%/năm 20-60 tuổi

MoneyTap – Ứng dụng vay tiền nhanh 100% online, hạn mức vay lên tới 50 triệu đồng, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng, thanh toán trả góp hàng tháng linh hoạt!

MoneyTap là gì?

MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên của châu Á (đối tác của FE Credit tại Việt Nam). Với ứng dụng MoneyTap, bạn sẽ được phê duyệt ngay lập tức cho hạn mức tín dụng online lên đến 50,000,000 VNĐ.

MoneyTap cho phép người đi vay sở hữu 1 hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu VND ngay trên điện thoại với thao tác trực tuyến 100%, không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

Chỉ vài phút sau khi đăng ký hoàn tất, người dùng sẽ được biết hạn mức phê duyệt ban đầu trước khi quyết định có tiếp tục đăng ký sử dụng ứng dụng vay tiền trả góp MoneyTap hay không.

Với hạn mức tín dụng MoneyTap, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay. Bạn có thể sử dụng hạn mức tín dụng MoneyTap được cấp để vay du lịch, vay cưới hỏi, vay chữa bệnh, vay học phí, vay mua laptop, vay mua xe máy, vay mua điện thoại, vay sửa nhà…

Với hạn mức tín dụng MoneyTap, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay
Với hạn mức tín dụng MoneyTap, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay

MoneyTap khác biệt gì so với các ứng dụng vay tiền online khác?

Với hình thức vay tín chấp thông thường, khách hàng phải trải qua 5 giai đoạn

 1. Đăng ký
 2. Xét duyệt khoản vay
 3. Ký hợp đồng
 4. Giải ngân
 5. Tất toán

Mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay đều phải trải qua quy trình 5 bước nêu trên. Điều này gây không ít sự phiền toái cho khách hàng đồng thời không giải quyết được nhu cầu tài chính cấp bách.

Với MoneyTap, vấn đề trên đã được giải quyết hoàn toàn.

 • Hạn mức phê duyệt 1 lần tối đa lên tới 50 triệu VND
 • Đăng ký và xét duyệt online 100%
 • Được rút tiền mặt từ 1 triệu VND cho tới tối đa hạn mức tín dụng được xét duyệt
 • Người vay chỉ phải trả lãi cho phần tiền rút ra (không phải trên toàn bộ hạn mức);
 • Không sử dụng không bị tính lãi và phí
 • Hạn mức tín dụng tự động khôi phục khi trả tiền hàng tháng.

Việc rút tiền – Thanh toán khoản vay – khôi phục hạn mức như trên tạo thành một vòng lặp không giới hạn, giúp người vay không cần phải đăng ký lại từ đầu khi có nhu cầu.

Điều kiện vay tiền MoneyTap

Để đăng ký sử dụng MoneyTap, người dùng chỉ cần đáp ứng được 03 điều kiện đơn giản dưới đây:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân (hình mặt trước và mặt sau)
 • Thu nhập tối thiểu: 3.000.000 VND/ tháng hoặc có cavet xe máy chính chủ

Lãi suất vay tiền MoneyTap

Lãi suất vay tại MoneyTap là điều quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng cần nên quan tâm khi thực hiện vay vốn lần đầu tại ứng dụng này. Hiện nay, MoneyTap áp dụng lãi vay từ 35%/năm. Lãi suất cao hay thấp tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp. 

Khác với các ứng dụng vay khác, tiền lãi vay sẽ được tính dựa trên số tiền mà bạn sử dụng chứ không phải hạn mức tín dụng được xét duyệt ban đầu. 

Lưu ý, khi vay tiền qua App MoneyTap, phí kích hoạt khoản vay và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm là 210.000 đồng sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên.

Ví dụ:

Bạn chọn vay 10,000,000 VND trong 12 tháng với lãi suất 2.9%/tháng.

Vậy khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ là 999,630 VND

Tổng cộng khoản tiền phải trả sau 1 năm sẽ là 11,995,560 VND

Cách đăng ký khoản vay trên MoneyTap

Thực hiện đăng ký khoản vay trên MoneyTap rất đơn giản, quý khách chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng và hàn thành đăng ký thông tin trên ứng dụng

Quý khách truy cập vào kho ứng dụng CH Play của Android để tải ứng dụng về máy. Đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để hoàn thành hồ sơ. 

Để cập nhật ứng dụng, bạn nhấp vào ô “Điền chi tiết”. Tại đây, các thông tin mà bạn sẽ cần phải hoàn thành đó là: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, ảnh chân dung. Sau đó nhấp vào ô “Tiếp theo”. 

Bước 2: Cung cấp ảnh chân dung

Đến bước này, MoneyTap sẽ yêu cầu quý khách cung cấp ảnh chân dung của mình để hoàn thiện hồ sơ. Tuy nhiên, không phải ảnh chân dung nào cũng được chấp nhận. Ảnh chân dung mà bạn cần cung cấp phải đáp ứng các điều kiện sau đây: 

 • Ảnh chân dung đầy đủ ánh sáng và nhìn rõ toàn bộ mặt 
 • Không được quá tối hay quá sáng 
 • Bạn có thể ngồi hoặc đứng khi chụp nhưng không được đeo kính hoặc mũ 

Bước 3: Cập nhật nơi làm việc của bạn

Hoàn thành các thông tin cơ bản cần thiết. Tiếp theo, bạn cần phải hoàn thành các công tin về công việc của mình. Nếu bạn là nhân viên bán thời gian/ nhân viên tự do hay nhân viên làm theo hợp đồng khoán thì chọn mục “Khác”. Hoặc nếu không phải thì chọn “Đúng là tôi”. 

Tiếp đến, bạn cung cấp các thông tin như: Số năm bạn ở tại nơi cư trí hiện tại, số năm ở thành phố hiện tại của bạn, số năm làm công việc hiện tại, số năm kinh nghiệm làm việc tính đến nay. Sau đó bấm “Tiến hành” 

Bước 4: Hoàn thành thông tin nơi cư trú hiện tại

Ở bước này, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin nơi cư trú hiện tại của mình bao gồm: Thành phố sinh sống, quận huyện, địa chỉ, số nhà, tên đường…

Bước 5: Đăng ký thông tin

Sau khi hoàn thành thông tin nơi cư trú, màn hình hoàn thành thông tin đăng ký sẽ hiện ra. MoneyTap sẽ thông báo kết quả hồ sơ vay của bạn có được phê duyệt hay không chỉ trong vài phút. 

Trong trường hợp bạn vay theo lương chuyển khoản, MoneyTap sẽ đối chiếu với thuế thu nhập cá nhân dựa trên CMND mà bạn cung cấp để phê duyệt hồ sơ. Trường hợp này, khách hàng không cần phải bổ sung cavet xe máy.  

Trường hợp khách hàng đang làm công việc bán thời gian hoặc tự do, MoneyTap sẽ yêu cầu bổ sung thông tin về xe máy mà bạn sở hữu. 

Bước 6: Phê duyệt hồ sơ và hoàn thành thông tin

Khi bạn được phê duyệt, hãy tải lên mặt trước và sau hình ảnh của CMND. Sau đó hoàn thành đơn đăng ký điện tử bằng chữ ký điện tử trên ứng dụng. 

Sau khi khoản vay của bạn được phê duyệt hạn mức, bạn có thể rút tiền bằng cách thực hiện yêu cầu rút tiền mặt. Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn dùng để đăng ký khoản vay. Trong vòng 2 tiếng, bạn chỉ cần ra chi nhánh bưu điện của VNPOST gần nhất, xuất trình mã OTP đã nhận qua điện thoại kèm theo CMND/CCCD để nhận tiền. 

Sau 15 ngày, nếu bạn không đến bưu điện nhận tiền thì lệnh rút tiền sẽ bị hủy bỏ. 

MoneyTap cho vay với hồ sơ chỉ xét duyệt 1 lần, vì thế, bạn cần nên cung cấp thông tin cách trung thực và đầy đủ để được xét duyệt ngay trong lần đầu. Trường hợp bạn đăng ký thành công thì bạn sẽ được giải ngân với hạn mức vay mà mình mong muốn. Hạn mức này sẽ luôn được bù vào mỗi chu kỳ thanh toán sau này của quý khách. 

Cách thanh toán khoản vay trên MoneyTap

Để tạo điều kiện cho quý khách thanh toán khoản vay dễ dàng, MoneyTap đã triển khai nhiều hình thức thanh toán tiện ích phục vụ quý khách. Cụ thể như quý khách có thể thanh toán bằng cách nộp trực tiếp tại các điểm giao dịch của VNPOST nếu thuận tiện hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. 

Tuy nhiên, dù có nộp bằng hình thức nào thì điều quan trọng quý khách cần nhớ đó là mức tiền cần thanh toán và thời hạn thanh toán. Trường hợp thanh toán trễ, quý khách sẽ phải nộp phạt hoặc bị tính với lãi suất cao hơn. 

Để tránh gặp trường hợp bị phạt tiền do nộp trễ, quý khách cần nên linh động nộp trước 1,2 ngày so với hạn nộp tiền để đảm bảo.  

Là một ứng dụng vay tiền online đầy tiện ích và an toàn, thế nên MoneyTap được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này sẽ giúp cho bạn có một khoản vay tốt nhanh chóng và an toàn đúng với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, khi vay tiền tại MoneyTap, quý khách nên lưu ý vay đúng với số tiền mình cần và lựa chọn thời gian trả nợ phù hợp đúng với khả năng xoay sở. Nhờ đó, bạn mới có thể thoải mái trả nợ mà không lo khoản nợ sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.