Vay 10 triệu online ở đâu tốt nhất? Điều kiện và lãi suất vay ra sao?

Vay 10 triệu

Bạn đang cần vay gấp 10 triệu để đáp ứng nhu cầu cá nhân cấp bách. Tuy nhiên, 10 triệu không phải là con số nhỏ để có thể dễ dàng vay từ người thân hay bạn bè. Vậy làm thế nào để vay 10 triệu nhanh chóng ngay trong ngày mà không phải mất thời gian làm thủ như tại ngân hàng, câu trả lời chính là vay tiền online.

Với các dịch vụ vay tiền online tiện lợi bạn có thể dễ dàng vay 10 triệu đồng chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản ngay tại nhà. Trong bài viết dưới đây, LendUp sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các dịch vụ cho vay 10 triệu online và những địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể vay tiền nhé.

Các bạn có thể vay 10 triệu dưới hình thức nào?

Trước đây, việc vay 10 triệu khá tốn thời gian khi bạn phải đến các ngân hàng để làm thủ tục vay tiền với hàng tá giấy tờ chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản,…với thời gian xét duyệt lại kéo dài nhiều ngày. Nếu muốn vay tiền nhanh các bạn phải nhờ vào các dịch vụ vay tiền nóng, cầm đồ hoặc tín dụng đen với lãi suất cắt cổ và nhiều rủi ro.

Hiện vay, với các dịch vụ vay tiền online, mọi khá khăn và trở ngại trong vấn đề vay tiền của bạn đều được giải quyết dễ dàng. Các dịch vụ vay tiền online từ các công ty tài chính là một giải pháp vừa nhanh chóng, an toàn và tiện lợi với thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng trong 24 giờ.

Với khoản vay 10 triệu các bạn có thể vay online theo hình thức vay tín chấp hoặc cầm cố tài sản online tại các website/ ứng dụng vay tiền ngay trên thiết bị di động cá nhân. Các dịch vụ vay online thường cung cấp các gói vay chủ yếu như:

 • Vay tín chấp: Vay tiền CMND/ sổ hộ khẩu, Vay tín chấp theo lương, Vay theo hóa đơn, Vay tiền bằng cà vẹt xe máy, theo theo sổ BHXH,…
 • Vay Cầm cố: cầm cà vẹt xe, cầm điện thoại di động, cầm thiết bị gia dụng, máy ảnh, laptop, sim số đẹp,…

Điều kiện vay 10 triệu

Để vay được tiền từ các tổ chức vay tiền trực tuyến các bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện khá đơn giản. Tùy vào hình thức vay sẽ có những điều kiện khác nhau như sau

Điều kiện vay tiền theo CMND

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nan, đang sinh sống trên các tỉnh thành tại Việt Nam.
 • Người vay tiền có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có giấy Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hợp lệ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng theo quy định của từng đơn vị vay.
 • Có tài khoản tại ngân hàng bất kỳ tại Việt Nam đang hoạt động

Điều kiện vay tiền cần chứng minh thu nhập.

Với hình thức vay cần chứng minh thu nhập, ngoài những điều kiện cơ bản kể trên như hình thức vay  theo CMND các bạn cần cung cấp theo các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập như: bảng lương, giấy xác nhận thu nhập 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động,…

Bên cạnh đó, đơn vị vay có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số loại giấy tờ khách tùy thuộc vào hình thức vay như: sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, cà vẹt xe, Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…

Với các khoản vay 10 triệu cần chứng minh thu nhập các bạn cần cung cấp các loại giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân như: bảng lương, giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,...
Với các khoản vay 10 triệu cần chứng minh thu nhập các bạn cần cung cấp các loại giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân như: bảng lương, giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động,…

Điều kiện vay cầm cố online

Ở hình thức vay cầm cố online, điều kiện vay như sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam.
 • Đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú trên địa bàn đơn vị cầm đồ đang hoạt động.
 • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có giấy Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu hợp lệ.
 • Khách hàng cần cung cấp giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản.

Lãi suất khi vay 10 triệu

Lãi suất vay 10 triệu đồng sẽ tùy thuộc vào tổ chức tín dụng cho vay và hình thức vay mà khách hàng lựa chọn. Thông thường lãi suất sẽ giao động từ 12 – 30% trên năm.

Bên cạnh đó, khách hàng vay tín chấp thường sẽ chịu lãi suất cao hơn so với hình thức vay thế chấp bởi tính rủi ro cao. Với hình thức vay cầm cố, hạn mức và lãi suất vay tiền của bạn sẽ phụ thuộc vào giá trị của tài sản cầm cố.

Ngoài phần lãi suất khi vay tiền, khách hàng còn phải thanh toán thêm một số khoản phí như phí tư vấn, phí duy trì dịch vụ, bảo hiểm khoản vay,…Ở những địa chỉ vay tiền uy tín vấn đề lãi suất và phí dịch vụ sẽ được ghi rõ ràng và chi tiết tại hợp đồng, đây cũng là một đặc điểm giúp các bạn lựa chọn được nơi vay tiền có thể tin cậy.

Địa chỉ vay 10 triệu online uy tín

Để tìm được một nơi cho vay 10 triệu không khó. Chỉ cần tra cứu trên internet các bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt các tổ chức cho vay với những lời quảng cáo khá hấp dẫn. Tuy nhiên, trong số đó không phải tất cả đều là những địa chỉ vay tiền chất lượng và an toàn mà bạn có thể yên tâm vay tiền. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tổ chức vay tiền online uy tín tại Việt Nam.

Các website/ ứng dụng vay tiền online 10 triệu

Vay tiền trực tuyến qua website hay app di động đang là giải pháp số một và được khách hàng ưa chuộng nhất. Với dịch vụ vay tiền này, các bạn chỉ cần đăng ký qua vài bước đơn giản chỉ với CMND ngay tại nhà là đã có thể nhận tiền vào tài khoản nhanh chóng trong vòng 24 giờ mà không cần thêm mất cứ giấy tờ đảm bảo gì. Bên cạnh đó, lãi suất của hình thức vay online cũng vô cùng hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Tuy nhiên, cũng chính bởi vì thủ tục quá dễ dàng, chỉ dựa vào uy tín của khách hàng nên các khoản vay tiền nhanh online thường có hạn mức khá hạn chế chỉ từ 500.000 – 15.000.000 triệu với thời hạn thanh toán ngắn. Mặc dù vây, với nhu cầu vay 10 triệu thì đây là giải pháp vô cùng tiện lợi là thích hợp cho mọi khách hàng đặc biệt là đối tượng khách hàng có thu nhập thấp và không có tài sản thế chấp.

Một số dịch vụ vay tiền online cho vay 10 triệu uy tín nhất hiện nay:

 • Doctor Đồng
 • Moneycat
 • RoboCash
 • OneClickMoney
 • MoneyTap
 • $nap
 • Vamo
 • Tamo

Các công ty tài chính cho vay 10 triệu uy tín

Vay tiền tại các công ty tài chính là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn vay số tiền tương đối cao lại không phải tốn thời gian chờ đợi lâu như tại các ngân hàng. Tại các công ty tài chính bạn sẽ dễ dàng vay được tiền từ vài triệu lên đến vài trăm triệu mà không phải vướng phải quá nhiều các thủ tục. Tuy nhiên, thường các công ty tài chính sẽ yêu cầu các bạn phải chứng minh thu nhập cá nhân, nơi cứ trú và thế chấp tài sản với các khoản tiền quá lớn.

Dưới đây là một số công ty tài chính cho vay 10 triệu uy tín mà các bạn có thể tham khảo:

 • HD Saison
 • Mirae Asset
 • Fe Credit
 • Home Credit
 • Oncredit
 • Tima

Cách dịch vụ cầm đồ online giá cao lãi suất thấp

Bên cạnh các dịch vụ vay tiền, cầm đồ online cũng là 1 trong những dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn hơn hẳn so với những địa chỉ cầm đồ truyền thống với lãi suất cao. Với dịch vụ này các bạn có thể đến trực tiếp các địa điểm giao dịch hoặc yêu cầu nhân viên đến tận nhà để thẩm định và nhận tài sản cầm cố sau đó giao tiền.

Tài sản càng giá trị các bạn càng cầm được nhiều tiền. Bên cạnh đó, các dịch vụ cầm đồ trực tuyến còn có đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp giúp tài sản của các bạn được đánh giá chính xác nhất, số tiền vay có thể lên đến 70 – 90% giá trị tài sản. Sau đây là một số địa chỉ cầm đồ online uy tín được khách hàng đánh giá cao.

 • F88
 • VietMoney
 • Cầm Đồ Nhanh
 • Đồng Shop Sun

Những lưu ý quan trọng khách hàng cần nắm rõ trước khi vay tiền

 • Tìm hiểu kỹ thông tin: Khách hàng khi muốn vay tiền cần tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ vay tiền và những thông tin quan trọng về khoản vay trước khi lựa chọn vay.
 • Thanh toán nợ đúng kỳ hạn: Khi đã vay tiền các bạn cần chú thời hạn thanh toán và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp tránh trường hợp thanh toán trễ sẽ phải đóng phạt và có điểm tín dụng không tốt ảnh hưởng đến những khoản vay sau này.
 • Lưu ý phí trả nợ trước hạn: Một số dịch vụ vay tiền sẽ cho phép khách hàng thanh toán sớm trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào mà không phải mất phí. Tuy nhiên, cũng có những đơn vị vay thu phí trả nợ trước hạn đặt biệt là đối với hình thức vay trả góp vì vậy các bạn cần tìm hiểu kỹ về khoản phí này trước khi vay tiền..

Trên đây là những thông tin về địa chỉ vay cũng như những vấn đề quan trọng khách hàng cần biết để vay 10 triệu dễ dàng. Nếu các bạn vẫn còn phân vân và không thể lựa chọn cho mình dịch vụ vay phù hợp, hãy đến với Lendup. Chúng tôi chính là nơi kết nối hoàn hảo giữa khách hàng và người đi vay đáng tin cậy, mang đến cho khách hàng khoản vay phù hợp nhất. Nếu các bạn cần tư vấn về các dịch vụ vay tiền online hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tận tình hoàn toàn miễn phí.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *