TOP #10 vay 5 triệu online chỉ cần CMND, lãi suất thấp 2020

TOP 10 vay 5 triệu nhanh chóng online, thủ tục đơn giản lãi suất thấp

Đang cần sử dụng gấp số tiền 5 triệu nhưng không muốn làm phiền mọi người xung quanh. Vậy thì vay 5 triệu online với TOP 10 đơn vị dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt một cách nhanh chóng, toàn vẹn. Vay tiền 5 triệu đến từ những đơn vị lớn như: Doctor Đồng, Tamo, Money Cat… Mỗi đơn vị ứng dụng/ doanh nghiệp tài chính đều có những ưu điểm riêng để bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp.

Vay 5 triệu trực tuyến chỉ cần giấy CMND hiện nay là một nhu cầu khá phổ biến, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Cùng LendUp tìm hiểu  #10 đơn vị hỗ trợ vay 5 triệu online trong ngày tốt nhất dưới đây nhé.

TOP 10 vay 5 triệu chỉ cần giấy CMND, nhận tiền ngay trong ngày

Doctor Đồng

Vay 5 triệu online còn Doctor Đồng
Vay 5 triệu online tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ vay tiền online thuộc công ty Tư vấn Tài Chính LGC. Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính, cho phép khách hàng có thể vay từ 500.000đ – 10.000.000đ một cách dễ dàng.

Các thủ tục vay tại Doctor Đồng được thực hiện trực tuyến với thời gian nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng di động, nhu cầu vay 5 triệu lãi suất thấp của bạn sẽ được đáp ứng ngay.

ĐĂNG KÝ VAY

Tamo

Vay online 5 triệu cùng Tamo thời hạn 7 - 30 ngày
Vay online 5 triệu cùng Tamo thời hạn 7 – 30 ngày

Tamo là nền tảng cung cấp khoản vay trực tuyến 24/7 của công ty Sofi Solution, và đối tác cho vay là công ty TNHH Digital Credit. Tamo hỗ trợ khách hàng vay nhanh với thời gian xét duyệt chỉ chưa đến 15 phút và thời gian chờ duyệt luôn sẵn sàng 24/7.

Ngay cả khi là khách hàng mới, lần đầu sử dụng Tamo vẫn có thể đáp ứng khoản vay 5 triệu với thời gian trả từ 7 – 30 ngày. Và đặc biệt hơn hết là mức lãi suất thấp không thể nào hấp dẫn hơn chỉ từ 12 – 20%/năm.

ĐĂNG KÝ VAY

Money Cat

Vay 5 triệu lãi suất thấp cùng MoneyCat
Vay 5 triệu lãi suất thấp cùng MoneyCat

Vay cực nhanh với lãi suất 0% cho 10 ngày đầu dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên chính là điểm nổi bật của MoneyCat. Vay tiền Money Cat được quản lý bởi công ty TNHH Lendop đồng thời đây cũng là đơn vị trực tiếp thực hiện tư vấn.

Với MoneyCat vay tiền 5 triệu đồng trở nên đơn giản hơn khi các thủ tục cần thiết đều được thực hiện qua online. Chỉ cần 5 phút điền thông tin số tiền vay 5 triệu sẽ được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Và mức lãi suất vay tại Money Cat cũng vô cùng hấp dẫn chỉ từ 12% đến tối đa 18,25%/năm.

ĐĂNG KÝ VAY

Robocash

Robocash vay tiền 5 triệu với tỉ lệ duyệt lên đến 95%
Robocash vay tiền 5 triệu với tỉ lệ duyệt lên đến 95%

Robocash là một công ty trực thuộc tập đoàn tài chính đa quốc gia Robocash Group hoạt động tại thị trường châu Á. Robocash nổi bật với tỉ lệ duyệt vay lên đến 95%, và thời gian duyệt cực nhanh chỉ trong vòng 4 – 5 phút.

Điểm nổi bật của Robocash là cho phép khách hàng vay lần đầu tiên lên đến 5 triệu đồng. Đồng thời, phân tích nhiều yếu tố của một đơn đề nghị vay, nên nhiều trường hợp bị nợ xấu tín dụng do thanh toàn trễ thì vẫn có cơ hội vay tiền tại Robocash.

ĐĂNG KÝ VAY

Uvay

Vay nhanh 5 triệu cùng Uvay - thời gian xét duyệt nhanh nhất
Vay nhanh 5 triệu cùng Uvay – thời gian xét duyệt nhanh nhất

Uvay là ứng dụng vay tiền online cực kỳ đơn giản và được đánh giá là app vay tiền có thời gian xét duyệt xét duyệt nhanh nhất. Uvay được cung cấp bởi công ty Easy Fintech Việt Nam đang được người dùng chọn lựa và sử dụng nhiều.

Vay tiền 5 triệu tại Uvay được cung cấp nhiều hạn mức linh hoạt, đáp ứng tốt nhu cầu vay của nhiều khách hàng. Đặc biệt khi vay tiền tại ứng dụng Uvay, bạn có thể vay tối đa đến 3 khoản vay cùng lúc vô cùng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu vay nhanh của khách hàng.

ĐĂNG KÝ VAY

VayVND

Vay 5 triệu cùng Vay VND thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
Vay 5 triệu cùng Vay VND thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

VayVND là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến. Vay VND thuộc sự quản lý của công ty TNHH Capital Solution mang đến một quy trình vay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Vay VND hỗ trợ 0% lãi suất cho lần đăng ký vay đầu tiên với thời hạn 14 ngày. Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên VayVND chỉ hỗ trợ vay 4 triệu, ở các lần vay sau khi đã thanh toán khoản vay đúng hạn bạn có thể nâng hạn mức vay 5 triệu trở lên.

ĐĂNG KÝ VAY

OnCredit

Vay online 5 triệu cùng OnCredit lãi suất chỉ từ 14,2 - 14,6%/năm
Vay online 5 triệu cùng OnCredit lãi suất chỉ từ 14,2 – 14,6%/năm

OnCredit là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người, giúp bạn nhanh chóng bổ sung nguồn kinh tế khi cần. Tại OnCredit quý khách hàng có thể vay từ 500 nghìn – 10 triệu đồng đơn giản với mức lãi suất cực hấp dẫn từ 14,2% – 14,6%/năm.

Ngoài ra OnCredit còn hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên trong thời hạn tối đa 90 ngày, đây là một thời hạn vô cùng ưu đãi mà OnCredit dành tặng. Thủ tục vay vô cùng đơn giản, không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD.

ĐĂNG KÝ VAY

Senmo

Senmo hỗ trợ vay 5 triệu thủ tục đơn giản nhanh chóng
Senmo hỗ trợ vay 5 triệu thủ tục đơn giản nhanh chóng

Senmo cũng là một trong những công ty tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến, mọi lúc mọi nơi. Senmo được đánh giá khá cao khi giúp bạn tối ưu thời gian làm thủ tục, các vấn đề tài chính phát sinh được xử lý online chỉ trong vài phút.

Với Senmo quý khách hàng có thể vay tối đa 10 triệu đồng, quý khách hàng được miễn phí 0% lãi suất cho hợp đồng vay tiền lần đầu. Điều đặc biệt ở Senmo chính là những ưu đãi đặc biệt cho các khoản vay tiếp theo và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.

ĐĂNG KÝ VAY

ATM Online

Vay nhanh 5 triệu với 3 bước đơn giản chỉ mất 3 phút cùng ATM Online
Vay nhanh 5 triệu với 3 bước đơn giản chỉ mất 3 phút cùng ATM Online

ATM Online là nơi cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, các vấn đề về tài chính sẽ được ATM Online giải quyết nhanh chóng, đơn giản và đặc biệt nhất là mức lãi suất vay vô cùng hợp lý.

ATM Online cung cấp các khoản vay từ 3 – 6 triệu với hồ sơ online vô cùng nhanh chóng chỉ mất khoảng 3 phút thực hiện. Kết quả vay sẽ được công bố nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo nhu cầu sử dụng tài chính của khách hàng.

ĐĂNG KÝ VAY

Moneyveo

MoneyVeo vay 5 triệu chỉ cần CMND và thời gian thực hiện thủ tục nhanh chóng
MoneyVeo vay 5 triệu chỉ cần CMND và thời gian thực hiện thủ tục nhanh chóng

Moneyveo hỗ trợ tư vấn trực tuyến, giúp mọi người tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp và văn minh. Điều quan trọng và nổi bật tại Moneyveo chính là thời gian xét duyệt nhanh chóng, các thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản chỉ cần điền thông tin theo yêu cầu từ 2 – 8 phút.

Mọi giao dịch tại Moneyveo đều thực hiện online. Sau khi hoàn tất các thủ tục vay 5 triệu và được chấp thuận số tiền sẽ được nhanh chóng chuyển vào tài khoảng ngân hàng.

ĐĂNG KÝ VAY

Những điều kiện và các hồ sơ thủ tục cần có khi vay 5 triệu

Để nhận được số tiền vay 5 triệu online từ các ứng dụng và website vay tiền, mỗi đơn vị sẽ có điều kiện vay khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung có thể kể đến các điều kiện không thể thiếu sau đây:

  • Người vay phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và là việc trong lãnh thổ Việt Nam.
  • Người vay phải có độ tuổi từ 22 – 65 tuổi (Tùy theo từng công ty, ứng dụng quy định).
  • Người vay phải có giấy CMND hoặc thẻ CCCD. Đồng thời giấy CMND và CCCD phải đang còn hiệu lực.
  • Có tài khoản ngân hàng đồng thời tài khoản ngân hàng này phải đang còn hoạt động.
  • Người vay phải có thu nhập ổn định hàng tháng (nhiều đơn vị không yêu cầu).

Vay 5 triệu lãi suất thấp, hồ sơ trực tuyến xét duyệt nhanh sẽ giúp bạn có thể trang trải kịp thời khi tình hình kinh tế khó khăn. Hy vọng rằng với TOP #10 vay 5 triệu trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một đơn vị vay phù hợp, uy tín và có mức lãi suất “mềm” nhất.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *