Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe từ #6 công ty tài chính uy tín

vay tiền bằng cmnd và bằng lái xe

Hình thức vay tiền bằng chứng minh nhân nhân và bằng lái xe ngày càng phổ biến, nhanh chóng. Tại sao hình thức vay này lại được ưa chuộng đến như thế? Top 10 công ty tài chính uy tín cho bạn đặt niềm tin vào. Tất cả thông tin về vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe sẽ được LendUp giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe là một hình thức vay tín chấp với hồ sơ tối thiểu là chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân) và bằng lái xe. Hình thức vay này có đặc điểm là người vay không cần phải thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh. Theo đó, các đơn vị cho vay căn cứ dựa trên uy tín cá nhân, đơn vị mà khách hàng công tác để xem xét có cho vay hay không.

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân và bằng lái xe thường được các công ty tài chính triển khai để hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt hay vay tiêu dùng.

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe

 • Hồ sơ thủ tục vay vô đơn giản, chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và bằng lái xe.
 • Người đi vay không chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản nên không cần lo lắng về vấn đề mất mát tài sản nếu không thanh toán khoản nợ đúng hạn.
 • Các công ty tài chính thực hiện các giao dịch online mà khi vay tiền thì khách hàng không cần trực tiếp đến văn phòng.
 • Hạn mức vay cao, từ vài triệu đến 70 triệu hoặc có thể hơn tùy thuộc vào công ty tài chính.
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng từ 1 – 3 ngày sau khi làm hồ sơ.
 • Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi với mức lãi suất cạnh tranh và kỳ hạn trả nợ vô cùng linh hoạt.
 • Khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay khi nhiều ngân hàng, công ty tài chính triển khai hình thức vay tín chấp này.

Điều kiện vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Với hình thức vay tín chấp này, đa số các ngân hàng và công ty tài chính đều có một số đặc điểm chung về thủ tục, quy trình và xét duyệt hồ sơ.

 • Người đi vay có độ tuổi từ 20 và không quá 55 tuổi đối với nữ, 60 tuổi đối với nam
 • Bằng lái xe của người đi vay phải còn hiệu lực. Bằng lái xe phải rõ ràng, không mờ số
 • Người đi vay đang sống và làm việc tại nơi có phòng giao dịch, trung tâm vay, điểm trả góp của công ty tài chính.
 • Người đi vay có nguồn thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng trên một tháng. Ưu tiên người đi làm lãnh lương công ty (mức lãi suất sẽ tốt hơn).

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe từ #6 công ty tài chính uy tín

Công ty tài chính Easy Credit

Easy Credit là một thương hiệu cho vay tín chấp của công ty tài chính Cổ Phần Điện Lực – EVN Finance được ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Easy Credit hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với hình thức đơn giản nhất, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h dù bạn chỉ có chứng minh nhân dân và bằng lái xe. Do đó, Easy Credit là một trong những công ty tài chính cho vay tín chấp đáng tin cậy nhất hiện nay.

Công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset Finance (MAFC) là thành viên của tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản…. Và đang có mặt tại 15 quốc gia, cùng hệ thống 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Công ty được xây dựng dựa trên tầm nhìn luôn theo đuổi chiến lược quản lý đầu tư tối ưu, nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn. Ngoài ra, với mục tiêu tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Mirae Asset đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp.

Lãi suất của vay tiền bằng CMND và bằng lái xe tại MAFC dao động từ 1.8% đến 2,89% một tháng, khoản vay từ 10 đến 100 triệu và kỳ hạn trả góp từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng có thể dễ dàng cân đối kỳ hạn góp phù hợp với khả năng thanh toán của mình.

Công ty tài chính Home Credit

Công ty tài chính Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng Hòa Czech, Home Credit hiện là tập đoàn dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro.

Home Credit gia nhập thị trường tài chính Việt Nam vào năm 2008. Sau hơn 10 năm hoạt động công ty đã xây dựng mạng lưới với 8000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố. Các sản phẩm chính của Home Credit bao gồm: Cho vay trả góp xe máy, cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt

Công ty tài chính FE Credit

FE Credit là tiền thân khối tín dụng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). FE Credit đã thành công trong việc chuyển đổi hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới, được nhận diện với Thương hiệu FE CREDIT vào tháng 02/2015.

Sau hơn 15 năm hoạt động, hiện nay công ty FE Credit đã có mặt tại 63 tỉnh/thành phố để hỗ trợ khách hàng vay trả góp điện máy với mức lãi suất ưu đãi

Công ty tài chính HD Saison

Thành lập ngày 7 tháng 9 năm 2007, Công ty tài chính HD SAISON là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng.

Tháng 01/2020, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận cho HD SAISON tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, giúp nâng cao năng lực hoạt động của công ty. Sở hữu mạng lưới giới thiệu dịch vụ rộng lớn với hơn 17.000 điểm, hợp tác với gần 12.000 đối tác, phục vụ trên 7 triệu khách hàng, HD SAISON hiện là một trong những công ty tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam.

Công ty tài chính Tima

TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Xin lưu ý rằng đây không phải tổ chức tài chính thẩm định và cấp khoản cho vay. Họ là sàn giao dịch kết nối  khách hàng đi vay với các tổ chức tài chính uy tín.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *