TOP #10 vay tiền bằng CMND và hộ khẩu lãi suất thấp nhất 2020

vay tiền bằng CMND và hộ khẩu

Bạn đang có nhu cầu vay vốn nhưng không muốn cầm cố các tài sản đang có? Thực hiện vay vốn với thủ tục nhanh chóng? Giải pháp hoàn hảo cho bạn khi vay vốn đấy chính là hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu.

Vay vốn bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu có những ưu điểm nào? tổ chức tín dụng nào đang áp dụng hình thức vay này? hạn mức vay vốn và lãi suất ra sao khi đăng ký vay tiền bằng loại giấy tờ này? Tất cả thông tin của bạn thắc mắc sẽ được LendUp giải đáp ở bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là gì?

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là hình thức vay tín chấp với hồ sơ tối thiểu là CMND (thẻ CCCD) + sổ hộ khẩu. Bên cạnh 2 loại giấy tờ này, người vay cần còn phải bổ sung một số chứng từ chứng minh thu nhập theo yêu cầu của các tổ chức tài chính/ngân hàng (nếu có).

Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là những giấy tờ tùy thân của mỗi người khi mang quốc tịch Việt Nam. Trong chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu hiện rõ thông tin về nơi cư trú, gia đình của mỗi người. Vì vậy, khi vay tín chấp bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu sẽ có mức độ tin cậy cao hơn rất nhiều. Đây cũng là hình thức vay tín chấp được nhiều công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ vay nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu dành riêng cho khách hàng?

 • Hồ sơ của bạn được gia tăng độ tin cậy.
 • Thủ tục đơn giản cho bạn thực hiện vay vốn.
 • Hạn mức tín dụng cao khi vay tín chấp theo loại giấy tờ này.
 • Lãi suất ưu đãi cho khách hàng và thời gian đáo hạn linh động.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong 24h, để khách hàng không phải đợi chờ.

TOP 10 tổ chức tín dụng cho vay tiền theo CMND và sổ hộ khẩu

MAFC – Mirae Asser Việt Nam

Công ty tài chính trực thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Hàn Quốc nên tất cả phong cách xây dựng chiến lược cho khách hàng nhanh gọn, tiện ích. MAFC cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ ưu đãi cho vay vốn tín chấp cho khách hàng vay tiền bằng CMND và hộ khẩu, vay theo cà vẹt xe, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ,….

Khi khách hàng lựa chọn vay tiền bằng CMND và hộ khẩu chỉ áp dụng khách hàng từ 20-55 tuổi và đạt thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu/ tháng. Khách hàng có thể nhận được khoản vay lên đến 100 triệu với lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng trong thời gian linh động từ 6-36 tháng. Khi thực hiện vay vốn tín chấp tại MAFC thì bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản là được giải ngân ngay sau khi điền thông tin, đợi nhân viên tư vấn và ký kết hợp đồng

ĐĂNG KÝ VAY

HomeCredit

Được mệnh danh là một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực phát triển lĩnh vực vay vốn tín chấp tại thị trường Việt Nam. Nên khi lựa chọn vay vốn tín chấp bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu tại Home Credit thì hoàn toàn nhận được nhiều ưu đãi lãi suất bất ngờ 0,66%/tháng. Khách hàng được nhận khoản vay từ 5 -100 triệu đồng trong thời gian 3 – 48 tháng.

Khách hàng có thể nhận được khoản tiền giải ngân ngay sau ký hợp đồng. Tại mỗi kỳ hạn nộp tiền thì khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán lãi và gốc với nhiều hình thức giao dịch khác nhau qua Payoo, Momo, bưu điện, Viettel, …

ĐĂNG KÝ VAY

AVAY

Website hỗ trợ vay tiền tức tốc cho mọi khách hàng đang muốn thực hiện vay vốn online nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền thông tin vay vốn như giấy tờ minh chứng cho sự vay vốn, hạn mức vay, thời hạn vay,… thì bạn được liên kết ngân hàng chỗ trợ vay vốn tiềm năng.

AVAY hỗ trợ phân tích khả năng chi trả nợ của các khách hàng dành cho ngân hàng, khách hàng có thể theo dõi thông tin các khoản nợ trên hệ thống Website và ứng dụng di động. Hạn mức vay tại AVAY lên đến 80 triệu và lãi suất thấp chỉ với 1,67%/tháng.

ĐĂNG KÝ VAY

EASY Credit

Trực thuộc tập đoàn tài chính điện lực EVN Finance, EASY Credit cũng được xếp hạng vào top những công ty tài chính và ngân hàng trong lĩnh vực vay vốn tín chấp. Hiện tại, EASY Credit là một trong những công ty tài chính đang cho khách hàng vay vốn với lãi suất từ 1,23 – 6,08%/tháng. Tuy nhiên, hạn mức vay của EASY Credit tương đối thấp đối đa cho khách hàng chỉ 21 triệu khi vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu, nếu bạn có thêm các chứng từ khác như hóa đơn điện thì khoản vay lên đến 50 triệu.

ĐĂNG KÝ VAY

FE Credit

Từng là một công ty tài chính trực thuộc ngân hàng VPBank, hiện nay FE Credit đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực vay vốn tài chính và cùng sánh bước với các tập đoàn tài chính quốc tế. FE Credit cũng triển khai chiến dịch vay vốn tín chấp bằng chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

Khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại FE Credit thì khách hàng được khoản vay vốn tối đa lên đến 70 triệu đồng. Hiện nay, FE Credit đang áp dụng mức lãi suất khoảng từ 0% – 5,4%/tháng phụ thuộc vào hạn mức và thời hạn bạn thực hiện vay vốn.

ĐĂNG KÝ VAY

Shinhan Finance

Với mục tiêu “hoàn thành ước mơ của bạn” Shinhan Finance hỗ trợ khách hàng vay vốn tín chấp chỉ giấy tờ đơn giản là chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu với lãi suất 1,5%/tháng. Tuy nhiên, khách hàng phải có thu nhập trên 5 triệu/tháng và hạn mức tối đa có thể vay gấp 12 lần thu nhập.

ĐĂNG KÝ VAY

BIDV

BIDV là ngân hàng hàng đầu trong việc hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất thấp nhất. Lãi suất ưu đãi cho khách hàng khi thực hiện vay vốn tín chấp tại BIDV chỉ 0,6% tháng, dành cho khoản vay vốn lên đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên, khi thực hiện vay vốn tại BIDV thì hồ sơ thủ tục sẽ không được thực hiện nhanh chóng bằng các công ty tài chính.

ĐĂNG KÝ VAY

VPBank

VPBank cũng đang đẩy mạnh trong lĩnh vực vay vốn tín chấp và phát triển nhiều hơn trong thị trường tài chính Việt Nam. VPBank thúc đẩy cho các khách hàng thực hiện vay vốn với lãi suất chỉ 0,9% và thực hiện hạn mức lên đến 500 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ VAY

Sacombank

Để đồng hành cùng khách hàng trong thực hiện vay vốn tiềm năng thì Sacombank cũng được lựa chọn trong thực hiện vay vốn tín chấp với giấy tờ cần có là chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Lưu ý khi vay vốn tín chấp tại Sacombank thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay linh hoạt với việc trả theo dự nợ ban đầu hoặc theo dư nợ gốc. Sacombank đang áp dụng mức vay cho từng khách hàng riêng biệt được tính khoảng gấp 16 lần mức thu nhập và được vay tối đa 500 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ VAY

Techcombank

Hiện nay, Techcombank đang phát triển rất mạnh trong việc kết nối người dùng với dịch vụ tài khoản ngân hàng vì thế Techcombank hoàn toàn phát triển mảng vay vốn tín chấp với ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng. Lãi suất hiện nay mà Techcombank đang áp dụng khoảng 1,5%/tháng với hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng. Thời gian vay kéo dài từ 6-36 tháng, tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách hàng.

Điều kiện vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại Techcombak

 • Tại thời điểm đề nghị vay vốn KH từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán KH ≤ 60 tuổi
 • Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn
 • Tổng thu nhập qua ngân hàng từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên (Áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu bạn công tác tại cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được toàn bộ thu nhập thực tế) và được thanh toán qua tài khoản ngân hàng (áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp)
 • Hộ khẩu thường trú/ KT3 tại Techcombank đăng ký vay vốn
 • Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank

Hồ sơ vay

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn (theo mẫu của Techcombank).
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hộ khẩu/ Giấy tạm trú/ KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc.
 • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác.
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

ĐĂNG KÝ VAY

Trên đây là thông tin về lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của hình thức vay tiền bằng CMND và hộ khẩu tại 10 tổ chức tín dụng uy tín hiện nay. Hy vọng bạn lựa chọn công ty tài chính/ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cân nhắc rất chi tiết về bất kỳ khoản vay vốn nào tại ngân hàng để đưa ra cách quản lý tài chính cá nhân phù hợp, tránh gặp phải những khoản nợ xấu không mong muốn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *