TOP #1 vay tiền nhanh Đà Nẵng, thủ tục đơn giản giải ngân trong ngày

Vay tiền nhanh Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước cũng chính vì vậy các hoạt động tài chính tại Đà nẵng diễn ra khá sôi động đặc biệt là dịch vụ vay tiền nhanh online. Dịch vụ vay tiền nhanh Đà Nẵng rất đa dạng và phong phú được cung cấp bởi hàng trăm công ty tài chính lớn nhỏ mọc lên như nấm. Chính vì vậy, để tìm kiếm một dịch vụ vay tiền nhanh uy tín không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang muốn vay tiền nhanh online mà vẫn chưa tìm được nơi vay tiền thích hợp. Hãy cùng LendUp theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những địa chỉ vay tiền nhanh uy tín tại Đà Nẵng và những điều cần biết để vay tiền nhanh chóng nhé.

Vì sao khách hàng tại Đà Nẵng ưa chuộng các dịch vụ vay tiền nhanh online?

Ở thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay, mọi giao dịch đều có thể dễ dàng thực hiện qua internet kể cả việc vay tiền. Vay tiền nhanh online là xu hướng vay tiền hiện đại dần thay thế các phương thức vay truyền thống. Khách hàng tại Đà Nẵng thường ưu tiên tìm kiếm các khoản vay tiền nhanh bởi những ưu điểm sao đây:

 • Giải quyết nhanh nhu cầu cần tiếp gấp với những khoản tiền không quá lớn của khách hàng ngay trong ngày.
 • Bạn không cần có tài sản thế chấp vẫn có thể vay được tiền, chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và một số thông tin cá nhân cần thiết.
 • Không cần phải đến ngân hàng bạn vẫn có thể đăng ký và vay tiền ngay tại nhà chỉ cầm Smartphone hoặc máy tính có kết nối internet. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn cung cấp.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ tự động siêu tốc trong 15 phút.
 • Lãi suất tuy có cao hơn vay tại các ngân hàng truyền thống nhưng vẫn ở mức chấp nhận được và an toàn hơn hẳn các dịch vụ vay tiên nóng hay tín dụng đen.

Những thông tin khách hàng cần tìm hiểu trước khi vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Trước khi vay tiền, việc tìm hiểu về những vấn đề như điều kiện vay, lãi suất, hạn mức vay là hết sức cần thiết và quan trọng. Ở các dịch vụ vay tiền nhanh Đà Nẵng những thông tin này thường như sau:

Điều kiện vay tiền nhanh Đà Nẵng

Các dịch vụ vay tiền online thường yêu cầu điều kiện vay hết sức đơn giản để mọi đối tượng khách hàng đều có khả năng vay tiền. Khách hàng muốn vay tiền nhanh online tại Đà Nẵng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam
 • Đang cư trú trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thuộc các quận: Quận Thanh Khê Quận Hải Châu Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Hòa Vang, Quân Cẩm Lệ, Huyện Hoàng Sa.
 • Độ tuổi được chấp nhận vay tiền: trên 18 tuổi.
 • Có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động.
 • Khách hàng cần đảm bảo có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng để thanh toán nợ.
 • Khách hàng đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật

Ngoài ra, các tổ chức vay còn có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các loại giấy tờ khác tùy theo hình thức vay như: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất , sổ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất,….

Hạn mức vay tiền online tại Đà Nẵng

Với hình thức vay tiền CMND, hạn mức khách hàng có vay thường không quá lớn, số tiền sẽ dao động từ 500.000 – 15.000.000 đồng tùy vào đơn vị cho vay quy định. Mặc dù vậy, cũng có một số dịch vụ cho vay cá biệt, có thể cho khách hàng vay đến 50.000.000 đồng chỉ cần CMND như MoneyTap.

Đa số các dịch vụ vay tiền online hiện nay, ở lần vay đầu tiên khách hàng thường khó có thể vay được đến hạn mức tối đa. Đơn vị vay thường giới hạn khoản vay đầu trong vòng 5.000.000 trở lại với thời hạn thanh toán khá ngắn. Nếu bạn trả tiền đúng hạn và có hồ sơ tốt, bạn sẽ được nâng hạn mức vay lên tối đa ở những lần tiếp theo.

Thời hạn thanh toán khoản vay

Với những khoản vay ngắn hàng thanh toán một lần bạn có thể vay tiền trong vòng 7 -30 ngày.

Với những khoản vay tiền nhanh trả góp: Thời hạn thanh toán thường dao động từ 3 – 12 tháng. Một số nơi còn cho phép bạn kéo dài thời gian thanh toán lên đến 36 tháng.

Lãi suất vay tiền nhanh tại Đà Nẵng như thế nào?

Lãi suất vay tiền ở các dịch vụ vay tiền nhanh uy tín tại Đà Nẵng luôn đảm bảo hợp lý và đúng quy định của pháp luật. Lãi suất vay tiền thường không quá 25%/năm, kèm một số phí dịch vụ kèm theo.

Khi các bạn vay tiền, dựa vào hồ sơ của bạn, đơn vị cho vay sẽ tính toán ra mức lãi suất cụ thể của từng khoản vay. Lãi suất và các khoản phí sẽ được ghi chú rõ ràng tại hợp đồng, khách hàng cần xem xét thật cẩn thận trước khi thỏa thuận.

Đặc biệt, các dịch vụ vay tiền online nhanh thường xuyên có những khuyến mãi về lãi suất cho khách hàng đặc biệt là những khách hàng vay lần đầu. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền mà không cần quá lo lắng về vấn đề lãi suất.

Phương thức thanh toán khoản vay

Một điểm cộng dành cho các dịch vụ vay tiền nhanh chính là hình thức thanh toán hết sức đa dạng và phong phú, các bạn có thể lựa chọn các hình thức sau đây để thanh toán:

 • Đăng nhập và thanh toán miễn phí tại web vay tiền.
 • Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng hoặc qua internet banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử như: Momo, Viettelpay, Airpay…
 • Thanh toán tại các đối tác thu hộ: các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, Payoo, cửa hàng Viettel Post,…
các hình thức thanh toán khoản vay tiền nhanh phổ biến tại Đà Nẵng
Các hình thức thanh toán khoản vay tiền nhanh phổ biến tại Đà Nẵng

Khi đăng tiến hành thanh toán, đơn vị vay sẽ cung cấp cho bạn thông tin địa chỉ nhận thanh toán và nội dung chuyển tiền. Các bạn chỉ được thanh toán vào tài khoản mặc định mà đơn vị vay cung cấp, tuyệt đối không thanh toán qua bên thứ 3 hoặc chuyên khoản cho một tài khoản cá nhân nào khác để tránh bị lừa đảo.

Khách hàng cần lưu ý, nên thanh toán khoản vay trước 1 – 2 ngày để tránh rơi vào Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật làm chậm trễ ngày thanh toán, bạn sẽ phải mất một khoản phí đóng phạt. Hiện nay, đa số các dịch vụ cho vay đều ưu đãi cho khách hàng thanh toán trước kỳ hạn mà không phải mất phí, bạn có thể thanh toán mọi lúc trong quá trình vay ngay khi có tiền.

Bên canh đó, nếu vì lý do nào đó các bạn không thể thanh toán khoản vay đúng thời hạn quy định. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay để xin gia hạn. Để có thể gia hạn các bạn thường phải thanh toán trước một phần tiền gốc và lãi suất thêm trong thời gian gai hạn.

Cách đăng ký vay tiền nhanh Đà Nẵng

Nếu khách hàng đã đáp ứng đủ các điều kiện cho vay, các bạn có thể tiến hành đăng ký vay tiền nhanh theo cách sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền và chọn “đăng ký vay”. Nếu sử dụng ứng dụng điện thoại các bạn cần tải app về thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân sau đó chọn “đăng ký”.
 • Bước 2: Điền thông tin cá cơ bản theo mẫu mà hệ thống yêu cầu sau đó và lựa chọn hạn mức vay cũng như thời hạn thanh toán.
 • Bước 3: Tiếp tục cập nhật các thông tin cá nhân cần thiết khác và ảnh chụp CMND cũng như ảnh chân dung lên hệ thống sau đó gởi hồ sơ vay.
 • Bước 4: Chờ hệ thống xác nhận hoặc nhân viên tư vấn liên hệ để xác nhận hồ sơ vay của bạn.
 • Bước 5: Nhận kết quả thẩm định hồ sơ. Nếu được duyệt bạn sẽ được ký hợp đồng qua SMS hoặc email.
 • Bước 6: nhận tiền giải ngân vào tài khoản trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ vay tiền online uy tín tại Đà Nẵng

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “vay tiền nhanh Đà Nẵng” các bạn có thể nhận được hàng nghìn kết quả với vô số các dịch vụ vay tiền được quảng cáo rầm rộ tuy nhiên không phải bất kỳ dịch vụ nào cũng đều uy tín và an toàn. Để tìm được dịch vụ vay tiền tốt tại Đà Nẵng các bạn cần tìm hiểu thông tin từ website chính thức của dịch vụ vay hoặc các trang web tài chính uy tín.

Nếu các bạn đang phân vân không biết nên vay tiền ở đâu thì Lendup.vn chính là nền tảng hỗ trợ vay tiền online uy tín được khách hàng đánh giá cao tại Đà Nẵng.

LendUp là nền tảng công nghệ cho vay online hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay tiền trực tuyến một cách dễ dàng. Website vay tiền LendUp.vn tập hợp các khoản vay từ các công ty tài chính được cấp phép uy tín nhất trên thị trường. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lenup là một nền tảng vay tiền an toàn và uy tín
LendUp là một nền tảng vay tiền an toàn và uy tín

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ vay tiền đáng tin cậy và vay tiền thành công.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *