TOP #5 vay tiền nhanh Hà Nội chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày

vay-tien-nhanh-ha-noi

TOP #5 dịch vụ vay tiền nhanh Hà Nội hỗ trợ vay từ 500,000 – 15,000,000 VND chỉ cần CMND, thẻ CCCD. Xét duyệt và giải ngân siêu tốc trong ngày. Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng đăng ký vay lần đầu

Những này cuối tháng, bạn đã sạch nhẵn tiền trong ví nhưng lại gặp phải những công việc đột xuất như đám tiệc, các khoản phí đóng phạt hay các nhu cầu chi tiêu thiết yếu khác nhưng lại không thể vay mượn được ai. Trong trường hợp này, dịch vụ vay tiền nhanh chính là trợ thủ đắc lực thay bạn giải quyết nỗi lo tài chính ngay lập tức.

Chỉ cần CMND (thẻ CCCD), khách hàng có thể đăng ký vay ngay tại nhà mà không mất thời gian di chuyển, tiền được giải ngân tới tài khoản ATM trong vòng 24h làm việc.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn đăng ký vay tiền nhanh nhưng không biết đâu là dịch vụ bảo chất lượng và uy tín? Đừng lo lắng!,  LendUp sẽ thay bạn tổng hợp những kiến thức cơ bản nhưng không kém phần quan trọng mà bạn cần biết trước để có thể vay tiền nhanh một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể.

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền theo xu thế đa dạng hóa, tiện lợi hóa hoạt động cho vay. Sự xuất hiện của các công ty kinh doanh dịch vụ cho vay tiền siêu tốc dựa trên nền tảng công nghệ (Fintech) mở ra cách tiếp cận vốn mới cho những khách hàng có lịch sử “nợ xấu” và giúp giảm bớt việc vay tín dụng đen.

Các công ty Vay tiền nhanh Hà Nội hoạt động dưới mô hình cho vay ngang hàng (P2P) kết nối người cho vay và người có nhu cầu vay thông qua nền tảng internet. Các dịch vụ vay tiền nhanh cũng có hình thức vô cùng đa dạng với các gói vay từ tín chấp đến thế chấp như: Vay tiền chỉ cần CMND, Vay tín chấp theo lương, hóa đơn điện nước, đăng ký xe máy, ôtô; vay cầm cố nhà đất, ôtô,..

Hiện nay, khách hàng vô cùng ưa chuộng dịch vụ vay tiền nhanh bởi những điểm tối ưu như: Đơn giản hoá thủ tục, thời gian xét duyệt cho vay nhanh chóng, giao dịch trực tuyến dễ dàng; thay vì phải đến ngân hàng trải qua hàng loạt thủ tục xét duyệt phức tạp và yêu cầu khắt khe như trước. Hơn nữa, việc vay tiền gấp cũng trở nên minh bạch hơn thông qua các điều khoản cho vay được công khai rõ ràng; người đi vay chủ động truy cập được những thông tin thay đổi về thủ tục, giấy tờ liên quan,…

Hãy chọn Vay tiền nhanh, mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết ngay
Hãy chọn Vay tiền nhanh, mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết ngay

Điều kiện vay tiền nhanh Hà Nội

Để vay tiền nhanh cần đáp ứng điều kiện gì? Đây là câu hỏi vô cùng phổ biến mà nhiều khách hàng thắc mắc, dưới đây sẽ là những điều kiện cần thiết mà khách hàng cần đáp ứng để có thể vay tiền nhanh tại Hà Nội.

  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
  • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.
  • Có thẻ ATM để nhận tiền sau khi khoản vay được phê duyệt
  • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động 18-60 tuổi (tùy ứng dụng, đa số là từ 20-60 tuổi).
  • Có nghề nghiệp ổn định, thu nhập dao động từ 2.000.000-7.000.000 đồng tùy theo tổ chức cho vay yêu cầu.
  • Lịch sử giao dịch rõ ràng, không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào (Nếu bạn có nợ xấu nhưng không đáng kể, 1 số tổ chức vay chấp nhận cung cấp dịch vụ cho bạn).
  • Một số điều kiện khác kèm theo tùy vào nhà cung cấp dịch vụ cho vay.
Dịch vụ vay tiền nhanh giúp trên 90% khách hàng tìm đến
Dịch vụ vay tiền nhanh giúp trên 90% khách hàng tìm đến

Top #5 địa chỉ vay tiền nhanh Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nên các công ty vay tiền nhanh rất đa dạng và phổ biến. Nhưng giữa hàng loạt ứng dụng vay tiền nhanh, đâu là tổ chức vay tiền nhanh có lợi cho khách hàng nhất. Chúng ta đi vào tìm hiểu thử Top 5 ứng dụng tiêu biểu dưới đây.

Tamo

Tamo là ứng dụng thuôc sở hữu của công ty Sofi Solutions, có nhiệm vụ kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay với đơn vị cho vay từ đối tác công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Tamo được cấp phép hoạt động từ ngày 28/11/2018, Tamo  đi đầu trong việc xét duyệt hồ sơ TỰ ĐỘNG chỉ trong 3 phút và giải ngân sau 5 phút thẩm duyệt hồ sơ.

Hạn mức vay tín chấp ở Tamo dao động từ 250.000-15.000.000 đồng với lãi suất từ 12-20% trong kỳ hạn vay 3-6 tháng. Khách hàng không cần ra phòng giao dịch, chỉ cần hoàn tất hồ sơ vay tiền trên ứng dụng Tamo là bạn đã có thể vay tiền một cách nhanh chóng và an toàn. Và điều đặc biệt, gần đến ngày thanh toán khoản vay nhưng bạn chưa đủ tiền để trả hết, Tamo sẽ hỗ trợ bạn gia hạn khoản vay tối đa 30 ngày. Đặc biệt, Tamo còn cam kết miễn phí lãi suất cho khách hàng khoản vay đầu tiên với mức vay 2.000.000-3.000.000 đồng trong 30 ngày

ĐĂNG KÝ VAY

Senmo

Senmo ưu đãi lần vay đầu tiên với chỉ 0,01% lãi suất và phí vay
Senmo ưu đãi lần vay đầu tiên với chỉ 0,01% lãi suất và phí vay

Senmo được phát triển bởi công ty tài chính Gofingo và nhận được sự hợp tác giải ngân từ công ty tài chính TNHH DV Phúc Lộc Thọ. Tuy chỉ mới xuất hiện từ năm 2019, nhưng Senmo đã nhanh chóng tạo được dấu ấn với thị phần khách hàng dành riêng cho mình. Khách hàng chỉ mất 5 phút nhập thông tin cá nhân và yêu cầu khoản vay, Senmo sẽ xét duyệt yêu cầu vay của bạn trong vòng 20 phút và 30 phút sau tiền vay sẽ về thẻ ATM của bạn.

Tương tự với các nền tảng cho vay nhanh khác, Senmo cũng có chương trình ưu đãi 0% lãi suất dành cho khách hàng lần đầu vay với Senmo. Đối với khách hàng lần đầu vay tiền ở Senmo, khách hàng sẽ được vay số tiền lên đến 4.000.000 đồng trong 10 ngày đầu. Kể từ lần vay thứ hai, khách hàng có thể vay lên đến 10.000.000 đồng với kỳ hạn kéo dài 30 ngày.

ĐĂNG KÝ VAY

Doctor Đồng

Dortor Đồng một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vay tiền nhanh online. Dịch vụ này được phát triển bởi Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC và nguồn giải ngân vững chắc từ CTY TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Qua gần 15 năm hoạt động, Doctor Đồng đã thu hút hàng triệu khách hàng trên cả nước và trở thành ứng dụng vay tiền nhanh được ưa chuộng nhất tại Hà Nội.

Doctor Đồng chuyên cung cấp cho khách hàng gói vay trực tuyến ngắn hạn trong 30 ngày hoặc vay trả góp lên đến 12 tháng. Chỉ cần đăng ký với CMND/CCCD các bạn đã có thể nhận ngay các khoản vay từ 500.000-10.000.000 đồng với lãi suất cực thấp chỉ từ 12 – 20%/năm. Đặc biệt, với khoản vay đầu tiên, Doctor đồng ưu đãi 0% lãi suất kèm phí dịch vụ trong 10 ngày đầu. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký ngay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời từ Doctor Đồng.

ĐĂNG KÝ VAY

MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng vay tiền tiện dụng trên nền tảng di động được đông đảo khách hàng Hà Nội ưa chuộng. Với MoneyCat, chỉ cần đăng ký qua 4 bước đơn giản với CMND các bạn đã có thể nhận được khoản vay đến 10.000.000 đồng ngay từ lần đầu tiên với ưu đãi 0% lãi suất và phí dịch vụ.

Khoản vay tại MoneyCat sẽ được thanh toán theo phương thức trả góp theo kỳ hạn từ 3 tháng đến 12 tháng theo lựa chọn của khách hàng. Các bạn không còn phải lo lắng không thể thanh toán nợ trong thời gian ngắn như một số ứng dụng vay ngắn hạn khác. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất không thể ưu đãi hơn chỉ từ 12% – tối đa 18.25%/năm. Với những ưu điểm kể trên, hắc chắn MoneyCat sẽ là ứng dụng vay tiền online làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

MoneyCat là ứng dụng vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng tại Hà Nội
MoneyCat là ứng dụng vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản, nhanh chóng tại Hà Nội

ĐĂNG KÝ VAY

Robocash

Robocash là website cho vay tiền nhanh được thành lập năm 2018 tại Việt Nam, thuộc sở hữu của công ty TNHH Robocash Việt Nam, và công ty TNHH Chuồn Chuồn là đối tác chính giải ngân khoản vay của Robocash. Robocash hỗ trợ khách hàng khoản vay tín chấp từ 1.000.000-10.000.000 đồng trong 30 ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu vay trả góp thì thời hạn vay sẽ kéo dài từ 3-6 tháng với lãi suất khoảng 18.3%/năm.

Bên cạnh đó, Robocash còn miễn phí 14 ngày với khoản vay lên đến 5.000.000 đồng. Với thực tế đã xét duyệt cho vay trên 95% khách hàng có nhu cầu vay với số lượng hồ sơ lên đến dần 150 nghìn hồ sơ. Khách hàng chỉ mất 15 phút để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay. Robocash sẽ duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân khoản vay từ 15-30 sau khi hoàn tất thẩm định.

ĐĂNG KÝ VAY

Trên đây là TOP 5 dịch vụ vay tiền nhanh Hà Nội uy tín mà LendUp đã tổng hợp được. Tin chắc rằng với những tiện ích tuyệt vời mà giải pháp vay tiền nhanh đem lại các bạn sẽ có trải nghiệm tốt với dịch vụ vay tiền này. Tuy nhiên, trước khi vay tiền các bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc kỹ càng trước khi vay tiền để tìm được nơi vay tiền an toàn. Chúc các bạn vay tiền thành công.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *