TOP #7 dịch vụ vay tiền nhanh TPHCM xét duyệt nhanh trong ngày

vay-tien-nhanh-ho-chi-minh

Bạn đang cần vay tiền gấp nhưng vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà và thời gian xét duyệt hồ sơ chậm, bạn sẽ không kịp giải quyết vấn đề?. Bạn tìm đến các tổ chức vay tiền nhanh, nhưng có quá nhiều tổ chức vay tiền nóng trên thị trường. Bạn hoang mang không biết đâu là dịch vụ cho vay tiền nhanh TpHCM uy tín?. Không cần phải lo lắng, LendUp sẽ giới thiệu ngay cho bạn Top #7 địa chỉ cho vay tiền nhanh Hồ Chí Minh đáng tin cậy và mang lại nhiều lợi ích nhất dành cho khách hàng.

Khách hàng muốn vay tiền gấp ở Hồ Chí Minh chỉ cần có CMND, trong độ tuổi lao động và có thẻ ATM là đã vay được tiền ngay sau 30 phút với lãi suất 0% ở lần vay đầu tiên

Làm sao để nhận biết dịch vụ vay tiền nhanh TPHCM uy tín?

Hồ Chí Minh là một trong những nơi đông dân nhất Việt Nam nên đây là vùng đất màu mỡ để các dịch vụ vay tiền phát triển. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các dịch vụ vay tiền được quảng cáo rầm rộ khắp mọi nơi nhưng đâu mới là dịch vụ vay tiền nhanh uy tín? Bởi điều kiện cho vay tương tự và khá dễ dàng các dịch vụ cho vay tiền nhanh thường bị nhiều khách hàng lầm tưởng với các dịch vụ “tín dụng đen”. Vậy làm thế nào để phân biệt được dịch vụ ”Vay tiền nhanh uy tín” và “Vay tín dụng đen” chúng ta hãy cùng xem nhé?

Làm sao để nhận biết được ứng dụng Vay tiền nhanh đáng tin cậy?
Làm sao để nhận biết được ứng dụng Vay tiền nhanh đáng tin cậy?
Vay tiền nhanh Uy Tín Vay tín dụng đen
Mô hình dịch vụ Vay qua ứng dụng, website chính chủ có giấy phép kinh doanh rõ ràng, minh bạch Trực tiếp từ dân cho vay tiền “nóng”

Một số ứng dụng “ma”

Hình thức quảng bá Quảng cáo trên những website, phương tiện truyền thông  uy tín Quảng cáo trên những website có độ tin cậy thấp

Qua tờ rơi dán trên cột điện, trong tường nhà ở các ngõ hẻm  với những thông tin “không rõ ràng”

Hợp đồng cho vay Sau khi thẩm định xong công ty sẽ gửi cho người vay hợp đồng để ký kết và lưu trữ với các điều khoản, thể lệ vay và trả nợ minh bạch Có hoặc không có hợp đồng.

Khách hàng nên kiểm tra kỹ hợp đồng trước khi vay tránh tình trạng phát sinh các hạng mục phi lý, chưa được giải thích rõ ràng

Đối tác giải ngân Ngân hàng/ Công ty tài chính uy tín Trực tiếp từ dân cho vay tiền “nóng”/ Công ty tài chính “ảo”-chưa được cấp phép hành nghề
Thời gian giải ngân Từ 1h-24h sau khi thẩm định hồ sơ Ngay sau khi gặp mặt / đăng ký vay

 

Lãi suất cho vay Không quá 20%/năm Lãi suất mập mờ, nhưng thường rất cao, từ 108-360%/năm
Điều khoản thanh toán Được quy định rõ ràng trên website

Nếu chưa rõ thì bạn liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Hầu hết các tổ chức này hỗ trợ bạn 24/7

Điều khoản mập mờ, không rõ ràng, mục đích lợi dụng chiếm đoạt tài sản của khách hàng
Thời gian trả nợ Từ 10 ngày đến 3 năm, tùy theo thỏa thuận giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng Trả hàng ngày, để càng lâu lãi càng cao.
Chính sách gia hạn vay Hiểu được nhu cầu của khách hàng, 1 số tổ chức cho bạn gia hạn vay nếu trả trước 1 phần vốn và liên hệ trước 3-5 ngày trước khi đến hạn trả nợ Cho gia hạn với lãi vay cắt cổ, khách hàng có thể bị bên cho vay siết nợ.

Top #7 dịch vụ vay tiền nhanh Hồ Chí Minh đáng tin cậy

Có thể thấy được, dù các bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào đều cần tìm hiểu kỹ lưỡng trên các trang thông tin chính thống để tránh gặp phải các tổ chức tín dụng đen phi pháp. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những dịch vụ cho vay tiền nhanh uy tín tại TP.HCM đã được chọn lọc và đánh giá cao của khách hàng lẫn các chuyên gia tài chính.

Tamo

Tamo là website tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH Sofi Solutions được cấp phép hoạt động từ ngày 25/02/2019. Tamo đưa ra giải pháp kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay với đơn vị cho vay uy tín đến từ đối tác công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Hạn mức vay tín chấp ở Tamo dao động từ 250.000-15.000.000 đồng.

Tamo là tổ chức vay tiền nhanh đi đầu trong việc xét duyệt hồ sơ TỰ ĐỘNG chỉ từ 3-5 phút. Tương tự các dịch vụ vay tiền nhanh khác, Tamo cho khách hàng trải nghiệm vay lần đầu KHÔNG LÃI SUẤT tối đa không quá 3.000.000 đồng trong thời hạn 15 ngày. Khách hàng lần đầu dùng thử Tamo sẽ được trải nghiệm với mức vay tối đa 3.000.000 đồng. Và với lần thứ sau khi quay lại Tamo, khách hàng có thể được vay tối đa lên tới 15.000.000 đồng.

Tamo dẫn đầu xu thế cho vay tiền nhanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Tamo dẫn đầu xu thế cho vay tiền nhanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Doctor đồng

Dortor Đồng là nền tảng vay tiền nhanh uy tín và lâu năm nhất ở TP. Hồ Chí Minh cũng như cả nước hiện nay. Dịch vụ cho vay tiền nhanh này xuất hiện lần đầu từ năm 2005 và được sự hậu thuẫn đến từ công ty mẹ – Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC và nguồn vốn lưu động dồi dào từ CTY TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng  mang đến cho khách hàng các khoản vay trực tuyến có hạn mức từ 500.000-10.000.000 đồng với thời hạn vay tối đa trong 30 ngày.

Đối với lần vay đầu tiên, Doctor đồng hỗ trợ với lãi suất và phí dịch vụ 0% với số tiền vay lên đến 2.500.000 đồng trong 10 ngày. Nếu thanh toán đúng hạn, lần vay kế tiếp Doctor đồng hỗ trợ bạn vay lên đến 10.000.000 đồng. Tuy nhiên nếu gặp khó khăn về tài chính, Doctor đồng có thể hỗ trợ chuyển đổi hồ sơ cho bạn thành vay trả góp với thời gian linh hoạt từ 3 – 12 tháng.

Senmo

Chỉ mới xuất hiện từ năm 2019, tuy nhiên Senmo đã nhanh chóng tạo được thị phần cho mình với những ưu điểm mới, cạnh tranh hơn và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Senmo thấu hiểu được tâm lý người tiêu dùng khi gặp tình thế cấp bách, cần tiền ngay để xử lý, thanh toán tiêu dùng.

Khách hàng chỉ với vài phút nhập thông tin cá nhân và yêu cầu khoản vay, Senmo sẽ duyệt hồ sơ siêu tốc trong vòng 20 phút và tiền sẽ được chuyển về thẻ ATM của bạn sau 30 phút giải ngân.

Tại Senmo, khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho lần đầu vay. Ưu thế của Senmo là khách được vay lần đầu lên đến 4.000.000 đồng trong 10 ngày đầu. Đây là mức vay khá cao so với các tổ chức vay tiền gấp khác.

OneClick Money

OneClick Money có tên viết tắt là OCM đi vào hoạt động vào cuối năm 2018, được thành lập bởi Công ty tư vấn đa quốc gia MTV Lendtop và đối tác giải ngân là Công ty TNHH MTV TM DV Saigon Credit.

OneClick Money sẽ cung cấp cho khách hàng những khoản vay trực tuyến ngắn hạn với  hạn mức tối đa là 10.000.000 đồng trong 28 ngày. Tuy nhiên, những khách hàng vay lần đầu chỉ có thể vay 500.000-2.000.000 đồng cũng với thời hạn 28 ngày. Đây là giải pháp dành cho bạn nếu bạn cần xoay sở ít tiền với thời gian vay lần đầu dài hơn hẳn các ứng dụng khác.

Vay tiền nhanh chóng với giao diện đơn giản, dễ thao tác
Vay tiền nhanh chóng với giao diện đơn giản, dễ thao tác

Moneycat

Một app vay tiền nhanh khá “hot” đến từ Công ty TNHH MTV LEND TOP chính là MoneyCat. Tương tự như OneClick Money khách hàng có thể vay tín chấp online qua ứng dụng số tiền lên đến 10.000.000 với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt, đối với khách hàng mới, nếu bạn thanh toán đúng hạn 10 ngày vay với khoản vay tối đa 3.000.000 VNĐ bạn chỉ cần đóng số tiền gốc mà không cần đóng lãi suất và không phát sinh bất kỳ phí dịch vụ nào khác.

Bên cạnh đó, khoản vay tại MoneyCat sẽ được thanh toán theo phương thức trả góp theo kỳ hạn từ 3 tháng đến 12 tháng, giúp khách hàng có thể giảm bớt áp lực trả nợ trong thời gian ngắn.

Oncredit

Oncredit là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chóng được xây dựng và quản lý bởi Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính Oncredit và đối tác giải ngân chiến lược là  Công ty TNHH TMDV Lợi Tín.  Với việc áp dụng nền tảng công nghệ fintech vào hệ thống, Oncredit cung cấp dịch vụ vay tiền trục tuyến tự động vô cùng tiện ích và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Đến với Onecredit bạn chỉ cần đủ Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân là bạn có thể vay được khoản tiền từ 500.000-10.000.000 đồng. Điều này giúp khoảng 90% khách hàng có thể tiếp cận được với khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Và nếu bạn thanh toán đúng hạn trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% và hạn mức lên đến 15 triệu đồng cho khoản vay tiếp theo.

Money Tap

Ứng dụng cho vay tiền nhanh trực tuyến MoneyTap là ứng dụng tín dụng đầu tiên được thành lập tại Châu Á vào năm 2015, có trụ đặt tại ở Ấn Độ. MoneyTap đến với thị trường Việt Nam vào đầu năm 2019 và  được quản lý bởi công ty TNHH Mycash Fintech Việt Nam và là đối tác chính của công ty vay tiêu dùng tín chấp FE Credit.

Hạn mức vay tại MoneyTap dao động từ 3.000.000-50.000.000 đồng với thời hạn vay tùy chọn từ 2-36 tháng. Money Tap là một trong những đơn vị  tiên phong trong việc cho vay tiền CMND với số tiền lớn. Tuy vậy khi vay tiền tại Money Tap bạn cần trả phí kích hoạt 210.000 đồng. Tuy nhiên, đây không phải là con số quá lớn với một ứng dụng vay tiền có hạn mức uy đãi có một không hai trên thị trường như thế này.

Vay tiền nhanh kết nối với những công ty tài chính uy tín tốt ở khu vực
Vay tiền nhanh kết nối với những công ty tài chính uy tín tốt ở khu vực

Trên đây là top #7 tổ chức vay tiền nhanh TPHCM uy tín. Hi vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn chọn được địa điểm vay tiền nhanh phù hợp với nhu cầu của bạn.

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *