TOP #4 Dịch vụ cầm Cavet xe máy online định giá cao, lãi suất thấp

Cầm cà vẹt xe máy

Khi cần một khoản tiền gấp để xoay sở các chi phí cá nhân, ngoài giải pháp vay tín chấp nhiều khách hàng lại ưa chuộng hình thức cầm đồ và đặc biệt là cầm đồ online. Trong các dịch vụ cầm đồ phổ biến hiện nay trên thị trường, cầm cavet xe máy là một trong những dịch vụ được mọi người sử dụng nhiều nhất.

Khi cầm cà vẹt xe máy, bạn không cần phải lo ngại sẽ không có phương tiện di chuyển hoặc phải chịu mức lãi suất cao như các khoản vay tín chấp. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ cầm cà vẹt xe máy uy tín không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này LendUp sẽ giới thiệu cho bạn 4 dịch vụ cầm cavet xe máy giá cao, lãi suất thấp nhận tiền ngay trong ngày nhé.

Bắt nguồn từ chữ Card vert (tấm thẻ màu xanh) trong tiếng Pháp, cà vẹt xe máy/Cavet xe máy chính là giấy đăng ký mô tô, xe máy. Nó được hình thành với mục đích xác nhận quyền sở hữu xe máy. Cavet xe máy sẽ chứng minh người chủ của một chiếc xe là ai. Trên cà vẹt xe, sẽ ghi rõ tên chủ xe, những thông tin của một chiếc xe, với các đặc điểm chi tiết như nhãn hiệu, màu sơn, số khung, số máy và được xác nhận tại cơ quan công an.

Cầm cavet xe máy thực chất là hình thức vay tài chính có tài sản thế chấp là cavet xe máy. Với hình thức cầm cà vẹt xe máy online thủ tục đăng ký cũng như thẩm định đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến trên website. Ngoài ra, bạn còn có thể nhân viên của dịch vụ cầm đồ đến tận nhà để thẩm định, ký hợp đồng và nhận cà vẹt xe sau đó chuyển tiền.

Hiện nay các dịch vụ cầm đồ online chấp nhận cầm cầm cố cả cà vẹt xe chính chủ và không chính chủ, chỉ cần bạn cung cấp đủ giấy tờ chứng minh cần thiết.

Ưu – nhược điểm cầm cavet xe máy online

Ưu điểm

 • Khách hàng có thể đăng ký cầm đồ trực tuyến mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet.
 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND và Cavet xe (bản gốc).
 • Lãi suất ưu đãi hơn hình thức cầm cavet xe truyền thống, chỉ từ 0.85%/tháng.
 • Hỗ trợ vay thế chấp xe máy với hạn mức cao, có thể lên tới 70% giá trị xe máy.
 • Khách hàng vẫn có thể giữ xe để đi lại, phục vụ nhu cầu công việc của mình.
 • Một số điều kiện kèm theo tùy công ty tài chính.
 • Thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ được bảo mật tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng đe doạ hay để lộ thông tin cá nhân như những tổ chức tín dụng đen
 • Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giúp người vay có thể kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống, giải ngân chỉ trong 24 giờ
 • Tạo mọi điều kiện cho người vay, kể cả những người bị vướng nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay vốn
 • Hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, hoạt động chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng

Nhược điểm

 • Số tiền vay được tùy theo giá trị xe máy, có thể không được như ý khách hàng

Cầm cavet xe máy có bị phạt hay không?

Cầm cà vẹt xe máy có bị phạt hay không? là thắc mắc của khá nhiều khách hàng và câu trả lời chắc chắn là Không. Cầm cà vẹt xe máy là hình thức cầm cố hợp pháp. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật những trường hợp tham gia giao thông nhưng không mang theo Giấy đăng ký xe máy (cavet xe máy) sẽ chịu mức phạt hành chính từ 80.000 – 120.000 đồng.

Mặc dù vậy, pháp luật cũng có quy định cho phép người tham gia giao thông xuất trình bản sao giấy tờ xe thay cho giấy tờ gốc khi CSGT kiểm tra. Chính vì thế, người tham gia giao thông được sử dụng bản sao giấy tờ xe kèm theo bản gốc Giấy biên nhận của tổ chức tín dụng còn hiệu lực trong trường hợp giấy tờ xe được tổ chức tín dụng giữ bản gốc để đản bảo nghĩa vụ dân sự (thế chấp, mua trả góp,…).

Vì thế, khi khách hàng cầm cà vẹt xe máy các bạn hãy nhớ photo công chứng vài bản cavet xe máy và lưu lại, để tránh trường hợp bị cảnh sát giao thông kiểm tra nhé.

Cầm cavet xe máy cần những gì?

 • Giấy tờ xe chính chủ. Nếu là xe máy không chính chủ khách hàng cần cung cấp giấy chuyển nhượng có công chứng.
 • CMND hoặc thẻ căn cước.
 • Hộ khẩu bản gốc hoặc bản sao có công chứng.
 • Tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để nhận giải ngân.
 • Khách hàng cần phải có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng chi trả. Khách hàng nên cân nhắc số tiền vay vốn theo đúng nhu cầu để không gây áp lực tài chính

Top 4 dịch vụ cầm cavet xe máy online uy tín nhất hiện nay

Cầm cavet xe máy F88

F88 là hệ thống cầm đồ trên toàn quốc được thành lập năm 2013. F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao vào năm 2019. Đây cũng là tổ chức tiên phong với mục đích xóa bỏ mọi định kiến không tốt về ngành nghề cầm đồ. Giúp đỡ được rất nhiều người gặp khó khăn trong tài chính. Cho đến nay, F88 đã có trên 180 phòng giao dịch trên khắp cả nước. Với phương châm xe còn đó, vẫn có tiền xài, F88 duyệt vay nhanh chóng chỉ trong 15 phút sau khi đăng ký.

F88 cung cấp dịch vụ vay cầm cố cavet xe máy với lãi suất vay tối đa 13,2%/năm trong thời hạn 12-18 tháng.

Quy trình vay vốn tại F88

 • Người vay cần chuẩn bị CMND chính chủ còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng, điện thoại/laptop có kết nối internet (nếu vay online)
 • Cavet xe máy
 • Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong đơn đăng kí vay mà F88 cung cấp
 • Chờ định giá tài sản (nếu vay online, tài sản sẽ được chuyển qua đường bưu điện)
 • Khách hàng nhận giải ngân và thanh toán khoản vay khi tới kì hạn.
F88 duyệt vay nhanh chỉ sau 15 phút
F88 duyệt vay nhanh chỉ sau 15 phút

Cầm cavet xe máy Tima

Tima tự hào là sàn kết nối tài chính đầu tiên và uy tín hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy chính chủ và cả những hồ sơ vay theo đăng ký xe máy không chính chủ bị nhiều đơn vị từ chối. Mang đến một sàn giao dịch an toàn – minh bạch, nơi kết nối khách hàng cho vay và người đi vay phù hợp, để mang lại lợi ích cho cả hai bên. Tima có tỷ lệ duyệt hồ sơ vay lên đến 95% người đăng ký.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Tima cung cấp dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy 2 giờ với nhiều lợi ích hấp dẫn. Khách hàng được hỗ trợ vay siêu tốc 3 – 30 triệu chỉ trong vòng 2 giờ làm việc với thời hạn vay từ 6 – 12 tháng với lãi suất từ 1,5%/tháng.

Quy trình vay tiền tại Tima

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, đang sinh sống và làm việc tại khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội và TP.HCM).
 • Khách hàng có thể chọn đăng ký vay tiền online tại nhà (hoàn tất hồ sơ tại điểm giao dịch bạn chọn) hoặc trực tiếp đến điểm giao dịch.
 • Hình chụp bản gốc CMND.
 • Cavet xe máy.
 • Điền thông tin đăng ký vay trong 1 phút. Đơn vay của bạn sẽ nhanh chóng được kết nối với người cho vay phù hợp trên sàn giao dịch, khách hàng nhận kết quả thẩm định chỉ sau 30 phút. Giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm giao dịch gần nhất.
Tima cung cấp dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy 2 giờ với nhiều lợi ích hấp dẫn
Tima cung cấp dịch vụ vay thế chấp cavet xe máy 2 giờ với nhiều lợi ích hấp dẫn

Cầm cavet xe máy Đồng Shop Sun

Đồng Shop Sun lấy mô hình gốc từ công ty mẹ tại Nhật Bản, là một trong những công ty hỗ trợ tài chính uy tín trên cả nước. Đồng Shop Sun hiện có 24 cửa hàng phân phối trên các thành phố lớn với đội ngũ nhân viên tư vấn tích cực, chuyên nghiệp, công ty đã phục vụ hơn 48000 khách hàng với những phản hồi tích cực. Sau khi khách hàng đăng ký vay thế chấp xe máy, Đồng Shop Sun sẽ phản hồi lại trong vòng 5 phút với khoản vay từ 1.000.000-30.000.000 đồng với lãi suất tối đa 10,2% trên năm trong thời hạn vay 2-40 tháng (nhưng bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào và không bị tính phí).

Quy trình vay cầm cố xe máy tại Đồng Shop Sun

 • Đồng Shop Sun ưu tiên hỗ trợ khu vực: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương.
 • Chứng minh nhân dân (chỉ đối chiếu thông tin xong trả lại bản gốc)
 • Hình chụp hoặc bản photo hộ khẩu
 • Cavet xe (nếu cà vẹt không chính chủ bạn cần bổ sung thêm Giấy ủy quyền hoặc Hợp đồng mua bán hoặc giấy cho tặng,… có công chứng)

Sau khi khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết, bên cho vay sẽ xét duyệt hồ và giải thích cho khách hàng cụ thể những vấn đề về hoàn trả để người vay hiểu và nắm được thông tin. Sau khi thống nhất các điều khoản vay, khách hàng ký hợp đồng và Đồng Shop Sun sẽ chuyển ngay tiền cho khách hàng.

Cầm cavet xe máy tại Đồng Shop Sun với lãi suất chỉ từ 0.85%
Cầm cavet xe máy tại Đồng Shop Sun với lãi suất chỉ từ 0.85%

Cầm cavet xe máy Vietmoney

VietMoney là một trong những dịch vụ cầm đồ online nổi trội nhất địa bàn TP Hồ Chí Minh hiện nay và được khách hàng đánh giá rất cao. Tại Vietmoney các bạn có thể cầm được hầu hết các loại tài sản có giá trị từ: Nhà đất, ô tô, xe máy, trang sức, máy tính, điện thoại, đồng hồ, thiết bị văn phòng, đồ gia dụng đến Cà vẹt xe máy.

Vietmoney cung cấp đồng thời Dịch vụ Cầm cà vẹt xe máy chính chủ và cầm cà vẹt xe máy không chính chủ. Khi cầm cà vẹt xe khách hàng chỉ cần mang theo xe máy và cung cấp các giấy tờ đơn giản như:

 • Sổ hộ khẩu.
 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.
 • Cà vẹt xe, giấy sang nhượng (nếu là xe không chính chủ).
 • Hóa đơn điện, nước 3 tháng gần nhất,…là đã có thể làm thủ tục cầm cố.

Đặc biêt, khi cầm cà vẹt xe tại Vietmoney khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 1%. Bên cạnh đó, tài sản cầm cố sẽ được niêm phong đúng quy trình và cất giữ cẩn thận, có bảo vệ, camera giám sát 24/7 và có bảo hiểm phòng chống cháy nổ. Đảm bảo hoàn trả nguyên vẹn cho khách hàng như ban đầu.

Trên đây là Top 4 dịch vụ cầm cavet xe máy giá cao, giải ngân nhanh chóng mà không cần giữ xe máy. Hi vọng chúng tôi đã đưa cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ và dễ dàng chọn được giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của bạn.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *