Tamo

Vay online tới 15 triệu chỉ với CMND, duyệt vay siêu tốc trong 5 phút

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
1tr-15tr 30 ngày 12-20%/năm 20-60 tuổi 0% lãi suất

Khi có nhu cầu cần tiền gấp trong những trường hợp khẩn cấp, nhiều người đã lựa chọn sử dụng đến những khoản vay nhanh của các công ty tài chính trực tuyến, trong đó nổi bật phải kể đến Tamo. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn có nhiều người vẫn còn phân vân có nên vay tiền trực tuyến tại Tamo hay không?

Cùng LendUp tìm hiểu về dịch vụ vay tiền nhanh Tamo trong bài viết sau để có thể tự tin hơn trong khi đăng ký vay tiền online tại Tamo cho những trường hợp khẩn cấp nhé

Tamo là gì?

Tamo (tamo.vn) là website tài chính được phát triển bởi công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit. Tamo là kênh online giúp kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền trực tuyến với những đơn vị cho vay. Hiện nay, Tamo đã liên kết với những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam như: Vietcombank, VPbank và đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post. Đây là đặc điểm giúp khách hàng tự tin hơn trong quá trình tham gia vay tiền tại Tamo.

Đối với lần đầu tham gia vay tiền tại Tamo, khách hàng sẽ được vay tối đa 5 triệu đồng. NHƯNG TỪ LẦN VAY THỨ HAI TRỞ ĐI, khách hàng có thể được vay tối đa lên tới 15 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà, hoàn thiện hồ sơ vay tiền trên Tamo là quý vị đã có thể vay tiền một cách nhanh chóng và an toàn.

vay tới 15 triệu tại Tamo chỉ với CMND
Vay tới 15 triệu tại Tamo chỉ với CMND/ thẻ CCD, ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho lần vay đầu

Ưu nhược điểm của Tamo

Ưu điểm nổi bật của Tamo

Tamo là một website cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng và an toàn. Với những ưu điểm nổi bật sau đây chính là lý do khiến Tamo trở thành một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Tamo là nền tảng cho vay tiền online với hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động, chỉ mất từ 3-5 phút
 • Không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, không cần thẩm định hay thế chấp tài sản, hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Khách hàng có thể đăng ký hồ sơ vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet
 • Thời hạn vay tiền tại Tamo dài hơn so với các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác, từ 3 tháng tới 6 tháng
 • Khách hàng lần đầu vay tiền tại Tamo được hỗ trợ với lãi suất 0%
 • Tamo liên kết với những đối tác uy tín nhất hiện nay như Vietcombank, VPbank và hệ thống chuyển phát nhanh Viettel Post
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và miễn phí.

ĐĂNG KÝ VAY

Nhược điểm của Tamo

Ngoài những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, thì Tamo cũng có một vài nhược điểm như sau:

 • Tamo chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay khoản tiền ít, tối đa 15 triệu cho lần vay thứ hai trở đi
 • Lãi suất được đánh giá cao hơn so với ngân hàng, tuy nhiên đây là điều dễ hiểu cho một dịch vụ vay tiền online hiện nay
 • Không phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay tiền với thời hạn dài.

Điều kiện vay tiền trực tuyến tại Tamo

điều kiện vay tiền tamo
Điều kiện vay tiền tamo vô cùng đơn giản

Để hồ sơ vay tiền tại Tamo được phê duyệt, khách hàng có nhu cầu phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể sau đây:

 • Khách hàng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang làm việc và sinh sống trên các tỉnh thành cả nước
 • Khách hàng có độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng và đảm bảo được năng lực trả nợ
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Phải có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân từ Tamo.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản như trên, khách hàng đã có thể tiếp cận với những khoản vay mà Tamo đang cung cấp hiện nay.

Lãi suất khi vay tiền tại Tamo

Khi tham gia vay tiền tại Tamo thì lãi suất bao nhiêu là một trong những vấn đề mà khách hàng thường xuyên quan tâm. Hiện nay, lãi suất khi vay tiền online tại Tamo dao động từ 12%-20% cho mỗi khoản vay. Tuy nhiên, hiện nay Tamo hỗ trợ khách hàng với chương trình ưu đãi 0% lãi suất lên tới 30 ngày cho khách hàng đăng ký vay lần đầu

Khi có nhu cầu vay tiền tại Tamo khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về tất cả thông tin về khoản vay như: Số tiền vay, lãi suất, hạn mức, số tiền cần trả mỗi tháng, hạn thanh toán… Cùng với đó là lãi suất trên Tamo còn phụ thuộc khá nhiều vào từng gói vay và thời hạn vay mà khách hàng lựa chọn. Lãi suất tại Tamo được đánh giá là vô cùng hợp lý với hình thức vay tiền online hiện nay.

Cách bước thực hiện vay tiền online tại Tamo

Dưới đây là từng bước đăng ký hồ sơ vay tiền tại Tamo khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu vay tiền.

Bước 1: Truy cập vào website tamo.vn lựa chọn Số tiền và Thời gian vay tiền và bấm “Đăng ký ngay”. Sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Số CMND/CCCD, Số điện thoại, Email và Mã số xác nhận được gửi về số điện thoại gồm 5 số. Sau đó điền Mật khẩu và bấm “Tiếp tục”.

TRUY CẬP TAMO

Bước 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính và Thông tin thu nhập hàng tháng rồi chọn “Tiếp tục”.

Lưu ý: Khách hàng nên kết nối với tài khoản Facebook chính chủ của mình để hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Bước 3: Đến bước này, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin địa chỉ liên lạc như: Thành phố, Quận/huyện, Phường/xã, Đường…

Bước 4: Khai báo thông tin công việc hiện tại như: Nghề nghiệp, Lĩnh vực làm việc, Nơi làm việc, Điện thoại đồng nghiệp.

Bước 5: Khách hàng điền thông tin liên hệ của một người thân, người này sẽ bảo lãnh cho khoản vay, gồm các thông tin: Họ và tên, Quan hệ với khách hàng, Số điện thoại.

Bước 6: Ở bước này, khách hàng sẽ điền thông tin tài khoản cá nhân để nhận tiền giải ngân từ Tamo, gồm các thông tin: Tên ngân hàng, Số tài khoản.

Bước 7: Xác nhận hồ sơ vay tiền tại Tamo bằng cách chụp hình Selfie tay đang cầm CMND/CCCD và hai mặt trước, sau của CMND/CCCD. Sau đó chọn “Gửi hồ sơ ngay” để xác nhận khoản vay và chờ Tamo phê duyệt hồ sơ.

Lưu ý: Khách hàng nên điền thông tin vào form đăng ký bằng cách gõ chữ không dấu, để tránh trường hợp bị lỗi phông.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên Tamo

Thanh toán khoản vay chính là một trong những thế mạnh của Tamo hiện nay. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời hạn bất kỳ lúc nào mà không phải chịu bất cứ một chi phí phát sinh nào khác. Tuy nhiên, khách hàng nên thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn từ 1-2 ngày để tránh gặp phải những sự cố không đáng có.

Hiện nay, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trên Tamo thông qua 2 cách sau đây:

Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Vietcombank

Khách hàng chuyển khoản số tiền vay cho Tamo thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank với thông tin sau:

 • Tên người hưởng: CTY TNHH MTV TM DV Digital Credit
 • Số tài khoản: 072 100 064 3701
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Số hợp đồng – CMND/CCCD – Tên khách hàng

Thanh toán khoản vay qua Viettel Post

Hiện nay, Viettel Post có hơn 1415 văn phòng giao dịch trên toàn quốc, khách hàng lựa chọn phòng giao dịch gần nhất và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đến phòng giao dịch Viettel Post, cung cấp cho nhân viên bưu cục Mã hợp đồng và Số CMND/CCCD

Bước 2: Thanh toán đầy đủ số tiền của khoản vay cho nhân viên bưu cục và nhận lại biên lai thanh toán.

Chú ý: Khách hàng nên lưu ý biên lai thanh toán hoặc chụp màn hình chuyển khoản để làm chứng cứ giải quyết khi xảy ra sự cố tranh chấp.

Vay tiền trực tuyến tại Tamo với điều kiện vay đơn giản, quy trình dễ dàng và lãi suất hợp lý đang nhận được sự đánh giá cao từ người dùng hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền tại Tamo, kể cả khi ngồi tại nhà chỉ với một chiếc smartphone. Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý vị hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online tại Tamo. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan tới Tamo, khách hàng hãy để lại phản hồi sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất.

TRUY CẬP TAMO