Vamo

Vay tiền trực tuyến Vamo nhanh chóng và đơn giản nhất

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k-10tr 7-30 ngày 20%/năm 22-60 tuổi 0% lãi suất

Vay tiền nhanh trực tuyến hiện nay đang trở thành giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh chóng, hữu ích và tiện lợi cho những trường hợp khẩn cấp hiện nay. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị cho vay tiền online uy tín, điều kiện và thủ tục dễ dàng, thời gian giải ngân nhanh chóng hãy tìm tới giải pháp tài chính của Vamo.

Những khoản vay tại Vamo đều được cung cấp bởi các đối tác là những ngân hàng, công ty tài chính uy tín tại Việt Nam hiện nay. Từ đó mang tới cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến tại Vamo.

Vamo là gì?

Vamo là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính online trực thuộc bởi công ty Viaconto co.Ltd, áp dụng nền tảng công nghệ kỹ thuật vào hệ thống cho vay tiền trực tuyến để kết nối người vay tiền và đơn vị cho vay một cách nhanh nhất.

Hiện nay Vamo đã kết kết với nhiều ngân hàng và đơn vị tài chính uy tín từ đó mang tới cho khách hàng những khoản vay phù hợp với nhu cầu bản thân với mức lãi suất minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt, Vamo còn hỗ trợ khách hàng có thể vay thêm khoản vay trước thời hạn thanh toán khoản vay cũ chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ. Đến với Vamo mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, khoản vay, thời hạn vay, chi phí phát sinh sẽ được thông báo trước khi khách hàng có quyết định vay tiền hay không?

Ưu-nhược điểm khi vay tiền tại Vamo

Đối với các đơn vị cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến nhanh chóng, điều kiện dễ dàng thì luôn có những ưu điểm nổi bật, tuy nhiên vẫn luôn tồn tại một số nhược điểm. Cụ thể:

Ưu điểm của Vamo

 • Thủ tục đơn giản: Vamo loại bỏ tất cả những thủ tục, điều kiện rườm rà, không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh từ người thân… Chỉ cần những thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.
 • Nhanh chóng: Hệ thống của Vamo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ tự động, chỉ mất từ 30 phút khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.
 • Minh bạch, rõ ràng: Khách hàng sẽ được tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Mọi thông tin liên quan tới khoản vay được thể hiện một cách rõ ràng, minh bạch và chi tiết đến khách hàng.
 • Lãi suất ưu đãi: Việc liên kết với nhiều ngân hàng, đơn vị tài chính giúp mang đến cho khách hàng nhiều khoản vay với lãi suất cạnh tranh hơn. Đặc biệt, đối với những khách hàng tham gia vay tiền lần đầu tại Vamo, sẽ được hưởng mức lãi suất 0%.
 • Bảo mật: Toàn bộ thông tin liên quan tới khách hàng sẽ được Vamo bảo mật an toàn tuyệt đối. Vamo cam kết giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất về quá trình bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ tài chính tại Vamo.

Nhược điểm của Vamo

 • Đối với lần vay đầu, khách hàng chỉ được vay tối đa 1,5 triệu đồng, còn những lần 2 trở đi khoản vay sẽ tăng lên tối đa 10 triệu đồng.
 • Thời hạn vay tương đối ngắn, tối thiểu 7 ngày và tối đa chỉ 30 ngày.

Điều kiện vay tiền tại Vamo

Có thể nói điều kiện để có thể tham gia vay tiền online tại Vamo là dễ dàng nhất hiện nay trên thị trường. Chỉ cần khách hàng đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây đều có thể vay tiền tại Vamo.

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống ở các tỉnh thành cả nước (Trừ Hải Phòng và Huyện/đảo)
 • Có độ tuổi từ 22-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân từ Vamo
 • Có công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ (Trừ các ngành nghề: Cảnh sát, quân đội, báo chí, nhân viên chính phủ…)
 • Số điện thoại đăng ký vay tiền không phải nhà mạng Mobifone
 • Thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên và không hỗ trợ khách hàng làm việc tự do.

Hạn mức tiền tại Vamo bao nhiêu?

Hạn mức khi tham gia vay tiền tại Vamo được chia thành hai trường hợp: Đối với những khách hàng vay lần đầu và khách hàng vay lần thứ hai trở đi tại Vamo.

Khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối thiểu 500.000 và tối đa 1.500.000 đồng.. Đối với khách hàng vay lần thứ 2 trở đi sẽ được vay tối đa là 10.000.000 đồng. Thời gian vay cho cả hai trường hợp là tối thiểu 7 ngày và tối đa 30 ngày.

Lãi suất tại Vamo được tính như thế nào?

Lãi suất của Vamo là một trong những vấn đề rất quan trọng và được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay tiền online tại đây. Với những câu hỏi thường xuyên được đặt ra như: Lãi suất tại Vamo là bao nhiêu? Lãi suất của Vamo có cao không? Ngoài lãi suất còn có những chi phí phát sinh nào không? Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc trên.

Hiện nay lãi suất của các khoản vay mà Vamo cung cấp dao động từ 18-20%, so với nhiều đơn vị tài trực tuyến khác thì đây mà một mức lãi suất hợp lý và ưu đãi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu cần một khoản vay lớn thì Vamo không phải là một lựa chọn phù hợp, do đó khách hàng cần cân nhắc nên vay bao nhiêu để lựa chọn nơi vay cho phù hợp.

Các bước vay tiền tại Vamo

Quá trình đăng ký hồ sơ vay tiền trên Vamo cũng đơn giản điều kiện và thủ tục mà Vamo yêu cầu khách hàng phải đáp ứng. Dưới đây là các bước cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu vay tiền trực tuyến tại Vamo.

+ Bước 1: Khách hàng truy cập vào website vamo.vn để tiến hành vay tiền trực tuyến

+ Bước 2: Lựa chọn khoản tiền cần vay, thời hạn vay và Số điện thoại và chọn “Đăng ký vay”

+ Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ thông tin các nhân theo hướng dẫn của hệ thống Vamo. Hoàn thành bước xác nhận xác minh tài khoản bằng mã OTP được gửi về số điện thoại khách hàng

+ Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký hồ sơ vay tiền trên hệ thống của Vamo, sẽ có tin nhắn xác nhận hồ sơ đã được phê duyệt hay chưa gửi vào số điện thoại của khách hàng

+ Bước 5: Nếu hồ sơ được phê duyệt, tiền giải ngân sẽ được gửi vào thẻ ngân hàng của khách hàng chỉ sau 30 phút.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Vamo

Thanh toán khoản vay là điều mà tất cả khách hàng khi vay tiền tại Vamo phải luôn lưu ý và nhớ rõ thời hạn. Khách hàng nên thanh toán đúng hạn hoặc sớm hơn từ 2-3 ngày để không bị phát sinh thêm những phí phạt không đáng có như: Trả chậm, nợ xấu, lịch sử tín dụng xấu… Đồng thời khách hàng sẽ được xem xét và có thể vay được những khoản vay lớn hơn cho những lần sau.

Trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, khách hàng cũng có thể yêu cầu được gia hạn thêm thời gian vay từ 7, 14 hay 30 ngày. Tuy nhiên việc vay hạn khoản vay này sẽ khiến khách hàng phải chịu thêm một khoản phí. Việc thanh toán nợ cho Vamo khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách sau.

Cách 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản trên website Vamo.vn và chọn mục “Thanh toán khoản vay”, thực hiện theo hướng dẫn để thanh toán khoản vay cho Vamo.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ internet banking, ATM hoặc ngân hàng để chuyển khoản số tiền vay đến thông tin ngân hàng mà Vamo đã cung cấp trừ trước khi vay tiền.

Lưu ý:

 • Khi thanh toán khách hàng nên cung cấp các thông tin liên quan tới khoản vay của mình như: Số CMND/CCCD, Họ tên, Số hợp đồng.
 • Nên giữ lại biên lại, ảnh chụp màn hình khi chuyển khoản cho tới lúc hệ thống Vamo cập nhật được quá trình thanh toán của mình.
 • Nếu gặp khó khăn trong quá trình thanh toán khoản vay cho Vamo, khách hàng có thể liên hệ qua hotline 1900 6334 82 để được hỗ trợ nhanh nhât.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn, điều kiện vay hay lãi suất, cũng như ưu nhược điểm của vay tiền online Vamo mà chúng tôi đã chia sẻ đến cho khách hàng. Hy vọng bài viết này đã giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ vay tiền online uy tín để có được khoản tiền phục vụ nhu cầu tài chính cấp bách của mình. Nếu khách hàng có ý kiến đóng góp cho bài viết của chúng tôi, có thể để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể.