Vamo

Vay online đến 10 triệu trong 5 phút, lãi 0 đồng

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k-10tr 90 - 180 ngày 12 – 18,25%%/năm 22-60 tuổi 0% lãi suất

Ngày nay, khái niệm vay tiền online không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi nó chính là giải pháp tài chính thích hợp với thời đại công nghệ, đáp ứng được nhu cầu vay nhanh – trả nhanh của nhiều đối tượng. Và Vamo.vn chính là một trong những nền tảng cho vay tiền online được nhiều người tin dùng bởi lãi suất thấp nhất thị trường, an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn đang đi tìm một web/app cho vay tín dụng trực tuyến tốt nhất, an toàn nhất thì đừng bỏ qua 3 phút để tìm hiểu về vay tiền nhanh Vamo trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vamo là website cho vay của công ty nào?

Vamo là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính online hiện đang được vận hành và chịu trách nhiệm bởi Công ty VIACONTO co.Ltd. Áp dụng nền tảng công nghệ vào lĩnh vực cho vay trực tuyến, Vamo hoạt động như một công cụ kết nối người vay tiền và đơn vị cho vay một cách nhanh nhất. Vamo không đóng vai trò như nhà đầu tư hoặc nhà cho vay.

Hiện nay Vamo đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín nhằm mang lại cho khách hàng nhiều khoản vay phù hợp với nhu cầu cá nhân với lãi suất cạnh tranh nhất. Đặc biệt, Vamo còn hỗ trợ khách hàng có thể vay thêm khoản vay trước thời hạn thanh toán khoản vay cũ chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ. Đến với Vamo mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, khoản vay, thời hạn vay, chi phí phát sinh sẽ được thông báo trước khi khách hàng có quyết định vay tiền hay không?

Thông tin liên hệ Vamo

CÔNG TY TNHH VIACONTO

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749

E-mail: hotro@vamo.vn

Hotline: 1900 63 34 82

Địa chỉ:

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao bạn nên vay tiền tại Vamo?

Lãi suất thấp nhất

Nhờ liên kết với nhiều ngân hàng, đơn vị tài chính nên mức lãi suất cho vay nhanh tại Vamo thấp nhất so với các web/app cho vay khác chỉ từ 12 – 18.25%/ năm. Đặc biệt, đối với những khách hàng tham gia vay tiền lần đầu tại Vamo, sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Bên cạnh đó, chính sách mới của Vamo sẽ giúp khách hàng cũ vay đến 180 ngày.

Thủ tục đơn giản

Vamo loại bỏ tất cả những thủ tục, điều kiện rườm rà, không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh từ người thân… Chỉ cần những thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.

Nhanh chóng

Hệ thống của Vamo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ tự động, chỉ mất từ 15 phút khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Minh bạch

Khách hàng sẽ được tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Mọi thông tin liên quan tới khoản vay được thể hiện một cách rõ ràng, minh bạch và chi tiết đến khách hàng.

Bảo mật thông tin vay

Toàn bộ thông tin liên quan tới khách hàng sẽ được Vamo bảo mật an toàn tuyệt đối. Vamo cam kết giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất về quá trình bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ tài chính tại Vamo.

Đăng ký vay

Tuy nhiên, nếu bạn vay lần đầu thì hạn mức nhận được tối đa chỉ 1,5 triệu đồng với thời hạn 7 ngày.

Ai được vay tiền tại Vamo?

Có thể nói điều kiện để có thể tham gia vay tiền online tại Vamo là dễ dàng nhất hiện nay trên thị trường. Chỉ cần khách hàng đáp ứng được những yêu cầu cơ bản sau đây đều có thể vay tiền tại Vamo.

  • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống ở các tỉnh thành cả nước (Trừ Hải Phòng và Huyện/đảo)
  • Có độ tuổi từ 22-60 tuổi
  • Có CCCD/CMND chính chủ
  • Có công việc ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ (Trừ các ngành nghề: Cảnh sát, quân đội, báo chí, nhân viên chính phủ…)
  • Thu nhập từ 3 triệu/tháng trở lên và không hỗ trợ khách hàng làm việc tự do.

Hạn mức vay Vamo là bao nhiêu?

Hạn mức khi tham gia vay tiền tại Vamo được chia thành hai trường hợp: Đối với những khách hàng vay lần đầu và khách hàng vay lần thứ hai trở đi tại Vamo.

Khách hàng vay lần đầu chỉ được vay tối thiểu 500.000 và tối đa 1.500.000 đồng.. Đối với khách hàng vay lần thứ 2 trở đi sẽ được vay tối đa là 10.000.000 đồng. Thời gian vay tối thiểu 7 ngày và tối đa 180 ngày.

Lãi suất tại Vamo là bao nhiêu?

Lãi suất của Vamo là một trong những vấn đề rất quan trọng và được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay tiền online tại đây. Với những câu hỏi thường xuyên được đặt ra như: Lãi suất tại Vamo là bao nhiêu? Lãi suất của Vamo có cao không? Ngoài lãi suất còn có những chi phí phát sinh nào không? Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc trên.

Tamo cung cấp các khoản vay với lãi suất thấp nhất so với các web/app cho vay khác, chỉ từ 12 – 18.25%/ năm.

Ví dụ khoản vay trên Tamo

Khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng.

Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi và Phí dịch vụ là 500.000VND/tháng.

Tổng số tiền phải trả = 3.500.000 VND.

Các bước vay tiền tại Vamo

Quá trình đăng ký hồ sơ vay tiền trên Vamo cũng đơn giản điều kiện và thủ tục mà Vamo yêu cầu khách hàng phải đáp ứng. Dưới đây là các bước cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu vay tiền trực tuyến tại Vamo.

Đầu tiên, bạn truy cập vào website vamo.vn bằng cách click vào nút bên dưới.

Truy cập Vamo

Bước 1: chọn số tiền cần vay

Bạn kéo thanh hạn mức vay và lựa chọn số tiền cần vay (lưu ý, khách hàng mới được vay tối đa 1.5 triệu đồng). Sau đó cung cấp số điện thoại mà bạn đang dùng. Kiểm tra thông tin trước khi nhấn nút “Đăng ký vay”.

hướng dẫn vay tiền nhanh vamo
Bước 1: kéo chọn số tiền cần vay và nhập số điện thoại

Bước 2.  Tạo tài khoản vay tiền trên Vamo

Ở bước này, Vamo sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản cá nhân giúp cho việc theo dõi hồ sơ được thuận tiện hơn. Nếu bạn vay lại, bạn chỉ cần đăng nhập theo số điện thoại vừa mới đăng ký.

Hãy thêm thông tin địa chỉ email bạn đang dùng và tạo mật khẩu cho tài khoản của bạn. Lưu ý, bạn nên đặt mật khẩu có độ bảo mật cao.

hướng dẫn vay tiền vamo
Bước 2: tạo tài khoản cá nhân trên Vamo.vn

Bước 3. Thông tin địa chỉ

Sau khi tạo tài khoản, bạn đã hoàn thành được 1/3 bước điền thông tin vay tiền tại Vamo. Tiếp theo, bạn hãy điền các thông tin liên quan đến nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Địa chỉ càng chi tiết thì hồ sơ sẽ nhanh được duyệt hơn bạn nhé.

hướng dẫn vay tiền vamo
Điền thông tin địa chỉ đang sinh sống

Bước 4. Thông tin nơi làm việc

Tiếp theo, bạn hãy cho Vamo biết về nghề nghiệp, thu nhập hiện tại,… Kèm theo thông tin tổ chức, công ty mà bạn đang làm việc, số điện thoại của đồng nghiệp của bạn.

Cuối cùng là mục khai thu nhập hàng tháng và mức chi tiêu (bao gồm các khoản vay hiện tại mà bạn có nghĩa vụ thanh toán). Bạn nên liệt kê các khoản chi thật kỹ càng rồi cộng lại, không nên ướm chừng rất dễ bỏ sót các khoản chi mà bạn chưa kịp nhớ tới.

Việc trung thực khi khai báo chi tiêu sẽ giúp đối tác cho vay của Vamo quyết định cung cấp hạn mức phù hợp cho bạn, cũng như giúp bạn giảm gánh nặng tài chính khi phải thêm một khoản vay mới.

hướng dẫn vay tiền vamo
Bước 4: điền thông tin công việc

Bước 5. một số thông tin khác

Như vậy là các bước điền thông tin sắp hoàn thành rồi đó. Bạn chỉ cần cho Vamo biết về thương hiệu điện thoại đang dùng, tình trạng kết hôn và số điện thoại của người thân liên hệ khi cần thiết.

Vamo chỉ liên hệ người thân khi thật sự cần thiết như: khách trễ hạn thanh toán quá lâu mà không liên lạc được.

hướng dẫn vay tiền vamo
Bổ sung thông tin khác

Bước 6. cung cấp số tài khoản giải ngân

Vay tiền online qua website hoặc app chỉ nhận giải ngân nhanh qua thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Vì vậy, bạn hãy cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng đang dùng để Vamo giải ngân sau khi duyệt hồ sơ.

Lưu ý, tài khoản của bạn nên có biến động số dư hàng tháng, tốt nhất là số tài khoản mà công ty trả lương. Điều này đánh giá được thu nhập của bạn ổn định, vì vậy cơ hội duyệt vay càng cao hơn.

hướng dẫn vay tiền vamo
Thông tin số tài khoản giải ngân

Chú ý, Vamo sẽ không chấp nhận số tài khoản không thuộc sở hữu của người đăng ký vay.

Bước 7. Điền thông tin CMND/CCCD

Sau đây sẽ là phần cung cấp thông tin trên chứng minh thư/ căn cước công dân. Trước tiên, bạn hãy điền ngày sinh và số chứng minh thư, ngày cấp như trên giấy tờ tùy thân. Say đó nhấn tiếp tục để chuyển sang bước chụp hình giấy CMND/CCCD.

hướng dẫn vay tiền vamo
Bước 7: điền thông tin trên CMND/CCCD

Bước 8. Chụp ảnh CMND hai mặt và ảnh chân dung

Hồ sơ của bạn sắp được hoàn tất rồi, bạn hãy chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt, ảnh không quá sáng và không quá tối, không bị mất viền.

hướng dẫn vay tiền vamo
Tải ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung

Cuối cùng, bạn chụp một ảnh chân dung có kèm giấy tờ. Lưu ý để người và giấy tờ vào chung khung hình như hướng dẫn bạn nhé.

Bước 9. Xác minh số điện thoại và gửi đơn

Sau khi điền hết các thông tin theo yêu cầu, Vamo sẽ gửi một mã OTP về điện thoại để xác minh bạn đang dùng là số điện thoại đăng ký vay. Mã OTP gồm 4 số, bạn hãy nhập mã này và nhấn nút “GỬI ĐƠN CỦA TÔI” nhé.

hướng dẫn vay tiền vamo
Xác minh số điện thoại và gửi đơn

Như vậy là bạn hồ sơ vay của bạn đã được gửi đi, bạn sẽ thấy khoản vay mới tại tài khoản cá nhân mà bạn vừa đăng ký. Hãy đợi Vamo phản hồi sau khoản 15 phút duyệt hồ sơ nhé. Nếu hồ sơ được duyệt, tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay tức thì.

hướng dẫn vay tiền vamo
Khoản vay vừa tạo

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền online tại Vamo, nếu bạn đang cần một khoản tiền ngắn trong vài ngày, hãy nhanh tay nhấn Vay ngay tại Vamo để được hưởng ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới nhé!

Đăng ký vay

Hướng dẫn thanh toán tiền vay Vamo

Thanh toán khoản vay là điều mà tất cả khách hàng khi vay tiền tại Vamo phải luôn lưu ý và nhớ rõ thời hạn. Khách hàng nên thanh toán đúng hạn hoặc sớm hơn từ 2-3 ngày để không bị phát sinh thêm những phí phạt không đáng có như: Trả chậm, nợ xấu, lịch sử tín dụng xấu… Đồng thời khách hàng sẽ được xem xét và có thể vay được những khoản vay lớn hơn cho những lần sau.

Trường hợp không thể thanh toán đúng hạn, khách hàng cũng có thể yêu cầu được gia hạn thêm thời gian vay từ 7, 14 hay 30 ngày. Tuy nhiên việc vay hạn khoản vay này sẽ khiến khách hàng phải chịu thêm một khoản phí. Việc thanh toán nợ cho Vamo khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách sau.

Cách 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản trên website Vamo.vn và chọn mục “Thanh toán khoản vay”, thực hiện theo hướng dẫn để thanh toán khoản vay cho Vamo.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ internet banking, ATM hoặc ngân hàng để chuyển khoản số tiền vay đến thông tin ngân hàng mà Vamo đã cung cấp trừ trước khi vay tiền.

Lưu ý:

  • Khi thanh toán khách hàng nên cung cấp các thông tin liên quan tới khoản vay của mình như: Số CMND/CCCD, Họ tên, Số hợp đồng.
  • Nên giữ lại biên lại, ảnh chụp màn hình khi chuyển khoản cho tới lúc hệ thống Vamo cập nhật được quá trình thanh toán của mình.
  • Nếu gặp khó khăn trong quá trình thanh toán khoản vay cho Vamo, khách hàng có thể liên hệ qua hotline 1900 6334 82 để được hỗ trợ nhanh nhât.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng hiểu về Vamo và những ưu điểm của vay tiền online Vamo. Hy vọng bài viết này đã giúp khách hàng lựa chọn được địa chỉ vay tiền online uy tín để có được giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu khách hàng có ý kiến đóng góp cho bài viết của chúng tôi, có thể để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Đăng ký vay