Moneycat

MoneyCat Vay tiền online 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
1tr-10tr 7-30 ngày 12-20%/năm 18-60 tuổi 0% lãi suất

Hiện nay với thời đại công nghệ ngày càng phát triển, do đó mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, kể cả việc vay tiền online. Trên thị trường, có rất nhiều ứng dụng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính online, trong đó nổi bật và phổ biến hơn cả là MoneyCat. Để giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết về Money Cat, hãy cùng LendUp tham khảo bài viết sau đây.

MoneyCat là gì?

Money Cat là một trong những sản phẩm hỗ trợ tài chính trực tuyến được cung cấp bởi CTY TNHH MTV Lend Top. MoneyCat được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính online tại Việt Nam hiện nay. Những đặc điểm nổi bật giúp cho Money Cat luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng như: Lãi suất ưu đãi, điều kiện và thủ tục đơn giản, thời gian vay nhanh chóng. Đến với Money Cat khách hàng sẽ được trải nghiệm một nền tảng vay tiền online với công nghệ hiện đại, mọi thủ tục minh bạch, rõ ràng và vô cùng uy tín.

Hiện nay, MoneyCat đang được hậu thuẫn tài chính bởi CTY TNHH MTV TM DV Saigon Credit và thường xuyên mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn chỉ cần CMND/CCCD. Đến với Money Cat khách hàng có thể dễ dàng vay từ 1-10 triệu đồng và được giải ngân chỉ sau 30 phút.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại MoneyCat

Ngoài hình thức vay tiền trực tuyến với điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản tại MoneyCat thì luôn đi kèm với những ưu điểm và nhược điểm. Cụ thể:

Ưu điểm của MoneyCat

Ưu điểm nổi bật của MoneyCat chính là khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD đã có thể đăng ký vay tiền online với khoản tiền tối đa 3 triệu đồng cho lần vay đầu tiền, với lãi suất 0% trong vòng 10 ngày. Đây là một trong những thế mạnh của MoneyCat so với những website vay tiền đang hoạt động hiện nay.

Đến với Money Cat khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp tài chính tốt nhất cho nhu cầu của bản thân với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và thời gian giải ngân cực nhanh.

 • Hỗ trợ khách hàng và tiền trực tuyến số tiền tối đa lên tới 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay tương đối dài lên tới 12 tháng
 • Lãi suất 0% cho những khoản vay đầu tiên
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng và hình thức thanh toán nợ cho MoneyCat linh hoạt qua nhiều kênh khác nhau
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể tham gia vay tiền dễ dàng
 • Có thể thanh toán khoản vay trước 10 ngày mà không bị phát sinh thêm chi phí
 • Hỗ trợ nhiệt tình 24/7 giúp giải quyết mọi vấn đề của khách hàng

Nhược điểm của MoneyCat

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì Money Cat vẫn tồn tại một vài nhược điểm như sau:

 • Money Cat chỉ hỗ trợ khoản vay cho lần đầu tiên chỉ 3 triệu và tối đa 10 triệu cho lần thứ hai trở đi.
 • Lãi suất tại Money Cat tương đối cao
 • Chỉ hỗ trợ những khoản vay khi khách hàng đăng ký trên website moneycat.vn các hình thức khác sẽ không được chấp nhận.

Điều kiện vay tiền tại MoneyCat

Để có thể vay tiền online tại MoneyCat trước tiên khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi
 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng trở lên
 • Khách hàng nếu có nợ xấu hoặc ở mức CIC cho phép và không có tiền án lừa đảo tín dụng
 • Phải có CMND/CCCD chính chủ và còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân
 • Phải có thiết bị kết nối với internet như Điện thoại, máy tính…

Hạn mức cho các khoản vay tại MoneyCat

Đối với những khách hàng lần đầu tiên tham gia vay tiền tại Money Cat sẽ được vay hạn mức từ 1 triệu và tối đa là 3 triệu đồng với thời hạn thanh toán trong vòng 10 ngày. Kể từ những lần vay thứ 2 trở đi khách hàng có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng trong vòng 3-12 tháng.

MoneyCat tính lãi suất như thế nào?

Lãi suất là điều mà mọi khách hàng khi có nhu cầu đều quan tâm khi có nhu cầu vay tiền online tại Money Cat. Hiện nay các khoản vay, MoneyCat áp dụng với mức 32.2% theo dư nợ giảm dần. Đây là mức lãi suất được đánh giá là khá cao so với lãi suất thông thường tại các ngân hàng hiện nay. Tuy nhiên, với hình thức vay tiền online với điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh chóng thì đây cũng có thể coi là mức lãi suất chấp nhận được.

Ngoài ra, đối với những khách hàng tham gia vay tiền đầu tiên tại Money Cat sẽ được hưởng ưu đãi với mức lãi suất 0% trong vòng 10 ngày. Cùng với đó, tất cả các thông tin về chi phí phát sinh, lãi suất điều được MoneyCat công khai minh bạch, rõ ràng với khách hàng.

Các bước đăng ký hồ sơ vay tiền tại MoneyCat

Để có thể đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến tại Money Cat, bạn hãy truy cập vào website vay tiền dưới đây và thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới.

Truy cập MoneyCat

Bước 1. Chọn số tiền cần vay

Đầu tiên, bạn kéo thanh hạn mức để chọn số tiền cần vay. Trên màn hình bạn sẽ thấy được số tiền cần thanh toán và thời gian thanh toán.

Sau đó, bạn điền tên và số điện thoại, email cá nhân để đăng ký khoản vay.

vay tiền moneycat
Bước 1: chọn số tiền cần vay

Bước 2. Điền thông tin hồ sơ

Sau khi chọn số tiền muốn vay, bạn cần cung cấp một số thông tin cá nhân để tạo hồ sơ vay tiền trên MoneyCat như: Ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD,

vay tiền moneycat
Bước 2: điền thông tin hồ sơ

Tiếp theo, bạn điền thông tin chi tiết nơi ở hiện tại, thông tin liên hệ người thân và đồng nghiệp/ cơ quan.

vay tiền moneycat
Điền thông tin hồ sơ vay 

Bước 3. Tải ảnh tài liệu

Bước cuối cùng, bạn chỉ cần điền thông tin giải ngân và tải ảnh giấy tờ bao gồm ảnh mặt trước và sau CMND/ CCCD và ảnh chân dung.

vay tiền moneycat
Bước 3. điền thông tin giải ngân và tải ảnh tài liệu

Bước 4. Nhận giải ngân

Sau khi xác nhận hồ sơ vay tiền, nhân viên MoneyCat sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận lại thông tin. Sau khi hoàn tất hồ sơ, hệ thống MoneyCat sẽ kiểm tra thông tin và giải ngân khoản vay cho khách hàng sau khi hồ sơ vay tiền được phê duyệt.

Đăng Ký Vay

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho MoneyCat

Sau khi hoàn tất thủ tục vay tiền và nhận tiền giải ngân từ MoneyCat thì điều việc cuối cùng mà khách hàng cần chú ý đó là thời hạn thanh toán khoản vay. Nên thanh toán trước từ 2-3 ngày để tránh việc phát sinh thêm các chi phí không đáng có. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước hạn mức bất kỳ lúc nào mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào khác.

Để thanh toán khoản vay cho Money Cat, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 cách mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản

Với cách này, khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản số tiền vay tại MoneyCat bằng internet banking, ATM hoặc gửi tiền trực tiếp tại ngân hàng với thông tin sau:

 • Người nhận tiền: CTY TNHH MTV TM DV Saigon Credit
 • Số tài khoản: 100200109859
 • Chi nhánh: Woori Bank Việt Nam chi nhánh TPHCM
 • Nội dung: Họ tên + Số điện thoại + Số CMND/CCCD/Số hợp đồng.

Thanh toán tại điểm giao dịch Viettel Post

Khách hàng đến phòng giao dịch của Viettel Post hoặc bưu cục Viettel gần nhất và thực hiện các bước sau để thanh toán khoản nợ cho MoneyCat. Cung cấp thông tin khoản vay và thẻ CMND/CCCD để nhân viên bưu cục kiểm tra thông tin thanh toán. Nộp tiền cho nhân viên bưu cục và nhận lại biên lai thu tiền.

Thanh toán online trên website

Đối với những khách hàng đã vay lần thứ 2 trở đi tại MoneyCat, có thể truy cập vào website của MoneyCat chọn “Đăng ký vay lại” thực hiện theo các yêu cầu của hệ thống để tiến hành khoản vay cho Money Cat.

Nếu có nhu cầu vay tiền online một cách nhanh chóng và dễ dàng thì MoneyCat là một trong những lựa chọn sáng suốt, giúp giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết này của chúng tôi đã giúp cho khách hàng hiểu hơn về MoneyCat một đơn vị tài chính trực tuyến uy tín, chất lượng và lãi suất hấp dẫn hiện nay. Nếu có thắc mắc liên quan tới Money Cat hãy để lại câu hỏi dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh nhất và chính xác nhất.