Senmo

Vay online 0% lãi suất lên tới 4 triệu chỉ với CMND tại Senmo

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k-10tr 10-30 ngày 20%/năm 21-60 tuổi 0% lãi suất

Ngày nay vay tiền trực tuyến đang là hình thức vay tiêu dùng được nhiều khách hàng lựa chọn, nhờ đáp ứng được những điều kiện hàng đầu mà khách hàng mong muốn như là: Nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và lãi suất hợp lý.

Tuy nhiên, với số lượng đơn vị hỗ trợ tài chính online ngày càng nhiều như hiện nay, thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đầy đủ những điều kiện đấy. Vì thế khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu như khách hàng đang phân vân, có thể tìm hiểu qua hình thức vay tiền online tại Senmo, chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất của khách hàng.

Senmo là gì?

Senmo được biết đến là một trang website cung cấp dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng, uy tín và an toàn nhất hiện nay. Giúp cho khách hàng có được những khoản vay để phục vụ cho nhu cầu tài chính khẩn cấp của mình một cách ngay lập tức. Chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD, sau đó tạo hồ sơ vay tiền website của Senmo, nếu hồ sơ được phê duyệt thì khoản vay sẽ được chuyển thẳng tới tài khoản cá nhân của khách hàng.

Senmo được phát triển và quản lý cũng như sử dụng nguồn công nghệ tài chính của Công ty tư Gofingo để giúp khách hàng có thể tiếp cận được các dịch vụ vay tiền nhanh chóng trong ngày với những thủ tục đơn giản nhất. Senmo cho phép khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền ngay trên website và quá trình phê duyệt hồ sơ chỉ mất 15 phút. Senmo được xem là ứng dụng hỗ trợ tài chính được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam có thể tiếp cận được khoản vay để giải quyết nhu cầu tiêu dùng cấp bách hiện tại của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Senmo

Cho dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường tài chính Việt Nam từ năm 2019, tuy nhiên Senmo đã nhanh chóng tạo được niềm tin và sự chú ý của nhiều khách hàng hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh hiện nay khiến cho Senmo luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu vay tiền online. Cụ thể.

 • Chỉ cần có CMND/CCCD khách dễ dàng tiếp cận được với khoản vay từ 1-10 triệu đồng với thời hạn vay trong 30 ngày
 • Giải ngân nhanh chóng: Khi hoàn tất quá trình đăng ký hồ sơ vay tiền, chỉ sau 30 phút khách hàng sẽ nhận được khoản vay trong tài khoản ngân hàng của mình
 • Hình thức thanh toán linh hoạt: Senmo cung cấp tới khách hàng của mình những hình thức thanh toán dễ dàng nhất hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình
 • Lãi suất hấp dẫn: Lãi suất là điều mà mọi khách hàng khi vay tiền online đều quan tâm. Với những khách hàng lần đầu tham gia vay tiền tại Senmo sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn với mức lãi suất lên tới 0%
 • An toàn tuyệt đối: Senmo cam kết tất cả thông tin liên quan tới khách hàng đều được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối
 • Hỗ trợ 24/7: Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên Senmo giải đáp một cách nhanh chóng, chi tiết và tận tình nhất.

Cùng với những ưu điểm nổi bật như trên, thì Senmo cũng có một vài nhược điểm nhỏ đó là:

 • Khách hàng chỉ vay được tối đa 10 triệu đồng, nên không phù hợp với ai có nhu cầu khoản vay lớn
 • Thời hạn vay tương đối ngắn, tối đa 30 ngày.

Vay tiền tại Senmo cần đáp ứng điều kiện gì?

Senmo cung cấp tới khách hàng những khoản vay hấp dẫn với điều kiện vay tương đối dễ dàng. Có tới hơn 90% lượng khách hàng đáp ứng được điều kiện mà Senmo đưa ra khi có nhu cầu vay tiền online tại Senmo. Dưới đây là điều kiện mà khách cần phải đáp ứng.

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 21-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Có công việc ổn định hàng tháng để đảm bảo được khả năng trả nợ.

Lãi suất vay tiền tại Senmo được tính thế nào?

Senmo cung cấp tới tất cả khách hàng có nhu cầu vay tiền online trên hệ thống của mình với mức lãi suất khá hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với những khách hàng đầu tiên tham gia vay tiền tại Senmo sẽ được hưởng lãi suất 0% cho khoản vay tối đa 4 triệu đồng trong 10 ngày. Nếu thanh toán đầy đủ khoản vay trong 10 ngày khách hàng sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào.

Senmo tích hợp công cụ dự đoán khoản vay và lãi suất trên website của mình. Khi khách hàng lựa chọn khoản vay và thời hạn vay, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ số tiền cần phải thanh toán, lãi suất để khách hàng có thể tham khảo và quyết định có nên vay tiền hay không?

Các bước đăng ký vay tiền online tại Senmo

Khi có nhu cầu vay tiền online tại Senmo, khách hàng có thể tham khảo qua các bước thực hiện mà chúng tôi chia sẻ sau đây để giúp quá trình đăng ký hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

+ Bước 1: Khách hàng truy cập vào website senmo.vn, lựa chọn Khoản vay và Thời gian vay sau đó điền Họ tên và Số điện thoại để đăng ký vay tiền.

+ Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ thông tin quan trọng như Số CMND/CCCD, Email, Địa chỉ đang sinh sống.

+ Bước 3: Điền thông tin chi tiết về liên quan tới việc làm và thông tin về thông tin người thân đứng ra bảo lãnh khoản vay cho mình.

+ Bước 4: Tiến hành upload hình chân dung, mặt trước sau CMND/CCCD. Sau đó hoàn thành thông tin về tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân từ Senmo.

+ Bước 5: Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền, nhân viên Senmo sẽ gọi điện xác nhận thông tin khách hàng. Nếu hồ sơ được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Những cách thanh toán khoản vay cho Senmo

Việc thanh toán khoản vay cho Senmo tương đối dễ dàng và phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay. Khách hàng có thể sử dụng một trong những cách chúng tôi chia sẻ sau đây để thực hiện thanh toán cho Senmo.

Thanh toán trực tiếp trên website Senmo.vn

 • Khách hàng tiến hành đăng nhập tài khoản vay tiền của mình trên website Senmo.vn
 • Chọn mục “Thanh toán khoản vay”, điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu để thanh toán khoản vay.

Đây là hình thức thanh toán mà Senmo khuyến khích khách hàng sử dụng vì sự tiện lợi, nhanh chóng và mốt tốn chi phí.

Thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet banking hoặc đến cây ATM gần nhất để tiến hành chuyển khoản số tiền vay cho Senmo qua thông tin sau:

 • Người nhận tiền: CTY TNHH DV Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Ngân hàng ACB chi nhánh Sài Gòn
 • Nội dung: Họ tên + Số CMND/CCCD + Số hợp đồng/Số điện thoại

Thanh toán khoản vay cho Senmo và lưu lại thông tin chuyển khoản để giải quyết những vấn đề phát sinh.

Thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng

Nếu khách hàng thực hiện thanh toán bằng tiền mặt thì có thể tới bất kỳ chi nhánh ngân hàng gần nhất, sau đó tiến hành nộp tiền vào tài khoản mà Senmo đã cúng cấp dưới đây.

 • Người nhận tiền: CTY TNHH DV Phúc Lộc Thọ
 • Số tài khoản: 3154396658
 • Ngân hàng ACB chi nhánh Sài Gòn
 • Nội dung: Họ tên + Số CMND/CCCD + Số hợp đồng/Số điện thoại

Có thể thấy, Senmo là website giúp khách hàng có thể vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để phục vụ nhu cầu tài chính hiện nay của mình. Senmo được đánh giá là đơn vị cung cấp hình thức vay tiêu dùng trực tuyến hấp dẫn, giúp loại bỏ những thủ tục rườm rà, điều kiện khó khăn của hình thức vay tiền truyền thống. Mang lại một giải pháp tài chính tối ưu mà nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận được.

Hy vọng với những thông tin mà chung tôi đã chia sẻ về Senmo qua bài viết trên đây, đã giúp khách hàng lựa chọn chọn được một giải pháp tài chính online phù hợp cho riêng mình.