OnCredit

Vay nhanh đến 20 triệu, giải ngân trong 24h

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k-20tr 91 - 182 ngày 14.2 - 14.6%%/năm 18-60 tuổi 0% lãi suất

Vay tiền online là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng để phục vụ nhu cầu tài chính khẩn cấp hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính online nhanh chóng, an toàn, uy tín và lãi suất phù hợp là điều không hề đơn giản. Một trong những nền tảng hỗ trợ vay tiền trực tuyến được đánh giá cao hiện nay đó là OnCredit.

OnCredit là gì? Vay tiền OnCredit lãi suất bao nhiêu? Có lừa đảo không? Hãy cùng LendUp tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Oncredit là gì?

OnCredit là nền tảng công nghệ kết nối khách hàng vay tiền online với tổ chức tài chính một cách nhanh chóng. Bằng cách đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến với thủ tục chỉ cần CMND/ CCCD và số điện thoại…, bạn sẽ nhanh chóng được duyệt vay nhanh đến 20 triệu đồng trong vòng 24h.

Sả phẩm này được phát triển và quản lý bởi Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính Oncredit. Với việc áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại, hệ thống có thể tự động kiểm tra hồ sơ và điểm tín dụng của ban, sau đó phê duyệt số tiền vay cho khách hàng mà không cần gặp mặt.

Đến với OnCredit khách hàng chỉ cần một thiết bị như điện thoại, máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký vay với hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 20 triệu đồng.

oncredit là gì
OnCredit là gì?

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit

 • Hotline: 1900 63 65 27
 • Email: hotro@oncredit.vn
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tầng 8, Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức

Đăng ký vay

Ưu điểm khi vay tiền online tại Oncredit là gì?

So với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền trực tuyến hiện nay, thì web vay này có nhiều ưu điểm nổi bật, tiên tiến

Lãi suất hấp dẫn

OnCredit áp dụng mức lãi hấp dẫn cho khách vay, chỉ từ 14%/ năm. Nếu là khách hàng mới, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn với 0% lãi suất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gia hạn khoản vay trong trường hợp không thể trả đúng hẹn.

Nhanh chóng, chính xác

Chỉ mất 15 phút là bạn đã có kết quả duyệt hồ sơ của mình. Nếu đề nghị vay của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân về tài khoản trong vòng 24h.

Thủ tục đơn giản

Khách hàng chỉ cần có CMND/ CCCD, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng chính chủ. OnCredit không cần bạn chứng minh thu nhập hay thế chấp bất cứ tài sản hay giấy tờ có giá trị nào để vay tiền.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Bạn có thể liên hệ với OnCredit bất cứ khi nào có vấn đề cần hỗ trợ. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được OnCredit giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh nhanh tại đây.

Điều kiện vay tiền OnCredit là gì?

Để có thể đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến tại Oncredit một cách nhanh chóng và thuận tiện, trước hết khách hàng cần phải đảm bảo được những điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/ CCCD chính chủ và còn thời hạn.
 • Phải có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân
 • Công việc ổn định và mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên để đảm bảo khả năng trả nợ.

Có thể thấy, những điều kiện mà trên đây vô cùng dễ dàng, giúp hơn 90% khách hàng có thể tiếp cận được với khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện mà Oncredit đưa ra, có thể tham gia vay tiền ngay lập tức.

vay tiền oncredit
Điều kiện vay tiền Oncredit là gì?

Thông tin vay tiền OnCredit

Hạn mức và thời hạn vay

OnCredit cung cấp các gói vay có hạn mức vừa và nhỏ, từ 500 nghìn – 20 triệu đồng. Khoản vay cho khách hàng mới lên đến 4 triệu đồng.

Thời hạn vay tối thiểu là 91 ngày, tối đa là 182 ngày. Với khoản vay đầu tiên, thời gian thanh toán là 30 ngày.

Nếu bạn trả đúng hạn, bạn có thể được duyệt với số tiền lớn hơn ở lần vay tiếp theo, kèm theo đó là mức lãi suất giảm 50% được áp dụng.

Lãi suất vay tiền Oncredit là bao nhiêu?

Khách hàng vay tiền trên OnCredit sẽ được nhận ngay 0% lãi suất lần đầu. Lãi suất của các khoảng vay sau đó sẽ là 14,2% – 14,6%/ năm. Ngoài ra, bạn sẽ thanh toán thêm phí dịch vụ vay trên mỗi lần đăng ký.

Mọi thông tin về chi phí phát sinh, lãi suất hay số tiền thanh toán sẽ được gửi cho khách hàng một cách minh bạch, rõ ràng và chi tiết. Giúp khách hàng nắm rõ để đưa ra quyết định có tiếp tục vay tiền hay không.

Ngoài khoản phí vay và lãi suất, công ty không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác trong quá trình vay vốn. Trừ trường hợp khách hàng thanh toán trễ hạn sẽ có thêm phí trả chậm.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền OnCredit mới nhất 2022

Hiện nay, OnCredit là nền tảng cho vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi vay online. Bởi đây là dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại có sim chính chủ và một số tài khoản ngân hàng để nhận tiền.

Dưới đây là hướng dẫn vay cho khách hàng mới. Trước hết, bạn cần truy cập vào màn hình vay tiền của OnCredit bằng cách click vào nút đăng ký dưới đây.

Truy cập Oncredit

Bước 1. Chọn số tiền vay

Sau khi nhấp vào link đăng ký, bạn vui lòng chọn khoản vay. Số tiền thanh toán và thời gian thanh toán sẽ được thể hiện trên màn hình.

hướng dẫn vay tiền oncredit
Hướng dẫn vay tiền OnCredit – Chọn số tiền vay

Bước 2. Xác minh số điện thoại

Hệ thống sẽ gửi mã OTP bằng cuộc gọi, mã OTP gồm 4 số để xác mình số điện thoại có đúng là bạn đang sử dụng không.

hướng dẫn vay tiền oncredit
Xác minh số điện thoại

Sau khi xác minh thành công, bạn cần cung cấp một số thông tin cần thiết về nhân thân, công việc như:

 • Họ tên,
 • Email,
 • Số CMND/CCCD,
 • Nghề nghiệp,
 • Thu nhập hàng tháng
hướng dẫn vay tiền oncredit
Điền thông tin cá nhân
hướng dẫn vay tiền oncredit
Nhập thông tin CMND/CCCD

Bước 3. Xác minh danh tính

Sau khi điền thông tin, bạn sẽ được xác minh số điện thoại 1 lần nữa để chụp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD, và ảnh chân dung của mình để hoàn tất hồ sơ.

hướng dẫn vay tiền oncredit
Xác minh danh tính

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký hồ sơ vay tiền trên OnCredit, sau 20 phút hệ thống sẽ thông báo kết quả hồ sơ của bạn.

Bước 4: Phê duyệt và giải ngân

Nếu hồ sơ vay tiền của khách hàng được phê duyệt, OnCredit sẽ giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng của khách hàng trong 24h.

Việc đăng ký vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản là vô cùng tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ mất 5 phút đăng ký mà không cần đi đâu xa.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho OnCredit

Việc thanh toán khoản vay được đánh giá là một trong những điểm nổi bật mà Oncredit mang đến cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để tiến hành thanh toán nợ cho Oncredit.

Thanh toán khoản vay trực tiếp trên website Oncredit

 1. Khách hàng truy cập và đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website Oncredit
 2. Tại danh mục “Khoản vay của tôi” khách hàng kiểm tra thông tin cần thanh toán và chọn “Thanh toán”
 3. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc bằng ví điện tử Payoo với thông tin thanh toán được Oncredit cung cấp.

Thanh toán bằng ví điện tử MOMO

 1. Khách hàng đăng nhập tài khoản và ứng dụng MOMO của mình, chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” sau đó chọn “Oncredit”
 2. Khách hàng tiến hành nhập Số hợp đồng vay tiền để kiểm tra chính xác số tiền cần thanh toán, sau đó nhập số tiền và bấm “Xác nhận” để hoàn tất quá trình thanh toán.

Hoặc khách hàng có thể tới các phòng giao dịch của MOMO và làm theo hướng dẫn của nhân viên để tiến hành thanh toán khoản vay cho Oncredit.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ internet banking, cây ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng để tiến hành thanh toán khoản vay cho Oncredit thông qua những thông tin sau đây:

 • Người hưởng thụ: CTY TNHH TMDV Lợi Tín
 • Số tài khoản: 33915610001
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Chi nhánh Gia Định
 • Nội dung: Số hợp đồng + Số CMND/CCCD + Họ tên

Hoặc

 • Người hưởng thụ: CTY TNHH TMDV Lợi Tín
 • Số tài khoản: 060224880688
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Chi nhánh Hoa Việt
 • Nội dung: Số hợp đồng + Số CMND/CCCD + Họ tên

Thanh toán trực tiếp tại Viettel Post

Khách hàng có thể tới các điểm giao dịch của Viettel Post hoặc bưu cục Viettel gần nhất.

 1. Cung cấp Số hợp đồng, CMND/CCCD gốc và Số điện thoại để nhân viên tra cứu thông tin khoản tiền cần thanh toán
 2. Khách hàng xác thực thông tin mà nhân viên cung cấp và nộp số tiền cần thanh toán cho nhân viên bưu cục
 3. Nhận lại biên lai thu tiền từ nhân viên.

Lời kết

Oncredit giúp khách hàng có thể vay được khoản từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vay tiền Oncredit là gì, từ đó chọn được cho mình một đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến phù hợp nhất với bản thân mình.

Đăng ký vay