Doctor Đồng

Vay online 0% lãi suất tới 4 triệu chỉ với CMND/ CCCD

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k-10tr 10-30 ngày 12%/năm 20-60 tuổi 0% lãi suất

Với sự phát triển vô cùng mạnh của công nghệ như hiện nay, các ứng dụng, website hỗ trợ vay tiền online cũng xuất hiện nay càng nhiều. Nổi bật nhất trong số đó chính là Doctor Đồng.

Vay tiền tại Doctor Đồng phù hợp khi bạn đang cần vay gấp một khoản tiền từ 10 triệu đồng trở xuống, nhưng không có thời gian để đáp ứng những điều kiện và thủ tục rườm rà của những đơn vị tài chính khác hiện nay. Doctor Đồng là giải pháp hữu hiệu giúp các bạn giải quyết nhanh gọn vấn đề tài chính cấp bách mà không cần tới các điều kiện khắt khe. Hãy cùng LendUp tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ vay tiền trực tuyến tại DoctorDong.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng (www.doctordong.vn) là đơn vị cung cấp nền tảng Tài chính, tiêu dùng online được phát triển đầu tiên ở Việt Nam bởi Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC. Doctor Đồng là đơn vị cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tư vấn tài chính, cho vay và cầm cố trong thời gian ngắn. Nguồn vốn của Doctor Đồng chủ yếu đến từ đối tác chiến lược của mình là CTY TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Đến với Doctor Đồng khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay từ 1-10 triệu đồng trong thời hạn tối đa 30 ngày. Với điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ sau 1 giờ xét duyệt hồ sơ. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, Doctor Đồng còn cung cấp các khoản vay trả góp trong thời hạn kéo dài tới 12 tháng, giúp cho những khách hàng có thể tiếp cận được khoản vay khi không đủ điều kiện thanh toán trong thời gian ngắn hạn.

Đăng ký vay

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Doctor Đồng

Được hình thành và phát triển từ năm 2015 đến nay, Doctor Đồng luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trên cả nước. Hiện nay, nhắc tới Doctor Đồng là nhắc tới một trong những đơn vị tư vấn và hỗ trợ tài chính online uy tín hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà khách hàng dễ dàng nhận thấy khi sử dụng dịch vụ tài chính của  Doctor Đồng.

 • Điều kiện vay đơn giản: Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng được đánh giá là dễ dàng nhất hiện nay, phần lớn khách hàng đều có cơ hội tiếp cận với các khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Thủ tục và thời gian xét duyệt nhanh chóng: Chỉ cần thực hiện theo những bước mà Doctor Đồng yêu cầu, chỉ mất chưa đầy 1 giờ là hồ sơ vay tiền của khách hàng đã được phê duyệt.
 • Lãi suất hấp dẫn: Doctor Đồng hỗ trợ lãi suất 0% cho những khoản vay đầu tiền lên tới 4 triệu đồng.
 • Chỉ cần hồ sơ vay tiền của khách hàng được phê duyệt thì khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản của khách hàng ngay lập tức.
 • Minh bạch, rõ ràng: Tất cả thông tin liên quan tới khoản vay như: Số tiền, lãi suất, thời hạn, phí liên quan đều được Doctor Đồng cung cấp chi tiết tới khách hàng.
 • Linh hoạt: Nếu gặp khó khăn về tài chính, khách hàng có thể gia hạn hay chuyển đổi hình thức vay khi không thể thanh toán đúng hạn.
 • Thanh toán dễ dàng: Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng nhiều kênh thanh toán vô cùng linh hoạt như: Momo, Payoo, Viettel Pay, thanh toán tiền mặt hay internet banking.

Điều kiện vay tiền online tại Doctor Đồng

Để tham gia vay tiền online tại Doctor Đồng, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cụ thể sau:

 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống ở các tỉnh thành trên cả nước (trừ Hải Phòng và huyện/đảo)
 • Độ tuổi từ 22-60
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có thu nhập ổn định từ 2 triệu/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ
 • Khách hàng phải cung cấp giấy tờ sở hữu tài sản hợp pháp như: Xe máy, laptop, điện thoại…

Hạn mức vay tiền tại Doctor Đồng

Hiện nay, tại Doctor Đồng khách hàng có thể vay các khoản tiền nhỏ giao động từ 500.000 đến 10 triệu đồng với thời hạn từ 10, 20 đến 30 ngày. Tuy nhiên, nếu tài chính không đủ để thanh toán trong thời hạn ngắn, khách hàng có thể vay trả góp vô cùng linh hoạt với thời hạn từ 90 ngày đến 12 tháng.

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, Doctor Đồng chỉ hỗ trợ duyệt khoản vay tối đa 2.500.000 đồng và thời hạn vay trong 10 ngày. Nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn, khách hàng có thể được vay tối đa lên tới 10 triệu đồng cho những lần vay tiếp theo.

Lãi suất tại Doctor Đồng như thế nào?

Khi tham gia vay tiền online tại Doctor Đồng mọi thông tin liên quan đến khoản vay, đặc biệt là lãi suất đều được gửi đến khách hàng một cách chi tiết và minh bạch. Hiện nay, khi khách hàng vay tiền và thanh toán toàn bộ hạn mức vào cuối kỳ hạn theo thông thường sẽ được hưởng mức lãi suất là 10.95%/năm.

Còn đối với hình thức vay tiền trả góp linh động từ 3 tháng tới 12 tháng sẽ được áp dụng với mức lãi suất từ 12-20%/năm. Ngoài ra, Doctor Đồng mang đến cho những khách hàng lần đầu tiền sử dụng dịch vụ vay tiền với mức lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi là 0%. Từ những lần vay tiếp theo, khách hàng phải thanh toán đầy đủ lãi suất và phí dịch vụ, phí tư vấn theo quy định, sẽ được nhân viên Doctor Đồng tư vấn cụ thể trước khi vay tiền.

Cách vay tiền tại Doctor Đồng chi tiết nhất

Trước khi vay tiền Doctor Đồng, bạn hãy truy cập vào link đăng ký bên dưới và làm theo hướng dẫn chi tiết của LendUp dưới đây nhé.

Truy cập Doctor Đồng

Bước 1. Chọn số tiền cần vay

Đầu tiên, bạn hãy kéo chọn thanh hạn mức vay, nếu bạn vay cho lần đầu thì hạn mức tối đa sẽ là 4 triệu đồng. Với lần vay đầu tiên này, bạn hoàn toàn được miễn phí dịch vụ và lãi suất trong vòng 7 ngày. Chính vì vậy hãy nhanh tay chớp cơ hội vay cực rẻ ngay.

Sau đó bạn điền số điện thoại chính chủ để đăng ký vay tiền. Trước khi nhấn nút “Đăng ký ngay”, bạn đừng quên dành ra vài phút để đọc các điều khoản và điều kiện vay tiền của Doctor Đồng, sau khi tham khảo xong, bạn  tích chọn đồng ý với điều khoản vay rồi nhấn nút xanh để bắt đầu điền hồ sơ.

vay tiền Doctor Đồng
Bước 1: chọn số tiền vay và số điện thoại đăng ký Doctor Đồng

Bước 2. Điền thông tin cá nhân

Thủ tục đăng ký vay tiền Doctordong rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản là đủ. Đầu tiên là thông tin cá nhân như Họ tên, ngày sinh, giới tính….

vay tiền Doctor Đồng
Bước 2: điền thông tin cá nhân

Điền xong, bạn nhấn nút xanh để chuyển sang bước kế tiếp

Bước 3. Thông tin nơi ở hiện tại

vay tiền Doctor Đồng
bước 3:

Bước 4. Điền số tài khoản ngân hàng

Bạn hãy cung cấp số tài khoản ngân hàng (nếu bạn chọn giải ngân qua số tài khoản cá nhân) hoặc số thẻ (nếu giải ngân qua thẻ).

vay tiền Doctor Đồng
Bước 4: Cung cấp thông tin giải ngân

Bước 5. Chụp ảnh giấy tờ

Cập nhật hình ảnh CMND/CCCD để xác nhận hồ sơ vay vốn. Khách hàng chụp hình Selfie cầm CMND/CCCD và hai mặt trước, sau của CMND/CCCD và upload lên hệ thống của Doctor Đồng rồi bấm “Tiếp tục”.

vay tiền Doctor Đồng
Bước 5: chụp ảnh CMND/ CCCD và ảnh chân dung

Bước 6. xác thực hồ sơ

Tới đây, bạn phải điền số CMND của mình (trùng với CMND trên ảnh chụp). Đồng thời, hệ thống cũng gửi một mã OTP cho bạn để xác nhận số điện thoại chính chủ.

vay tiền Doctor Đồng
bước 6

Bước 7. Giải ngân

Sau khi xác nhận hoàn tất hồ sơ và gửi yêu cầu vay, Doctor Đồng sẽ nhanh chóng duyệt hồ sơ và gửi hợp đồng vay cho bạn. Nếu đồng ý, bạn sẽ được giải ngân khoản vay ngay lập tức.

Lưu ý rằng số tiền được duyệt và giải ngân có thể khác với số tiền bạn đăng ký vay, tùy vào hồ sơ cá nhân của bạn.

vay tiền Doctor Đồng
Bước 7: giải ngân

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Hiện nay, Doctor Đồng cung cấp tới khách hàng tới 6 phương pháp thanh toán khoản vay, giúp khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp thanh toán phù hợp nhất. Cụ thể:

Cách 1: Thanh toán bằng MOMO

 • Nếu khách hàng có tài khoản MOMO thì đăng nhập vào tài khoản MOMO của mình, chọn “Thanh toán tiêu dùng”, chọn Doctor Đồng và nhập Số hợp đồng để tiến hành thanh toán.
 • Nếu khách hàng không có app MOMO có thể đến các điểm giao dịch của MOMO gần nhất để thanh toán bằng cách xuất trình CMND/CCCD cho nhân viên và tiến hành thanh toán.

Cách 2: Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng đến cây ATM hay ngân hàng gần nhất và tiến hành thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Thông tin thanh toán bao gồm:

 • Người hưởng thụ: CTY TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn
 • Nội dung: Tên khách hàng – Số CMND/CCCD- Số hợp đồng.

Cách 3: Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel

Khách hàng đến điểm giao dịch Viettel gần nhất, cung cấp CMND/CCCD bản gốc và Số hợp đồng cho nhân viên

Cách 4: Thanh toán qua ứng dụng BankPlus của Viettel

Khách hàng đăng nhập vào app BankPlus Viettel, chọn thanh toán điện-nước và chọn Doctor Đồng.

 • Nhập mã khách hàng chính là số CMND/CCCD để kiểm tra số tiền cần thanh toán.
 • Điền số tiền cần thanh toán, mã pin để thanh toán và chờ xác nhận.

Cách 5: Thanh toán qua ngân hàng SCB

Khách hàng đến bất kỳ chi nhánh SCB nào gần nhất và thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng với thông tin mà chúng tôi đã cập nhật ở Bước 2.

Cách 6: Thanh toán bằng Payoo

Khách hàng đến điểm liên kết với Payoo gần nhất như: Nguyễn Kim, Vinmart+, Circle K, FPT… Xuất trình CMND/CCCD bản gốc để tiến hành thanh toán tiền vay tại Doctor Đồng.

Doctor Đồng là một website hỗ trợ tư vấn tài chính và vay tiền online uy tín, chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua cho những trường hợp khẩn cấp. Hy vọng toàn bộ thông tin hữu ích chúng tôi đã chia sẻ trên đây đã giúp khách hàng hiểu rõ và có cái nhìn tổng quan về loại hình vay vốn tại Doctor Đồng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp