Doctor Đồng

Vay online 0% lãi suất tới 4 triệu chỉ với CMND/ CCCD

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k-10tr 10-30 ngày 12%/năm 20-60 tuổi 0% lãi suất

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, các ứng dụng, website hỗ trợ vay tiền online cũng xuất hiện nay càng nhiều. Nổi bật nhất trong số đó chính là Doctor Đồng.

Vay tiền tại Doctor Đồng phù hợp khi bạn đang cần vay gấp một khoản tiền từ 10 triệu đồng trở xuống, nhưng không có thời gian để đáp ứng những điều kiện và thủ tục rườm rà của những đơn vị tài chính khác hiện nay. Hãy cùng LendUp tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ vay tiền trực tuyến tại Doctor Đồng.

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng (www.doctordong.vn) là đơn vị cung cấp nền tảng Tài chính, tiêu dùng online được phát triển đầu tiên ở Việt Nam bởi Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC. Doctor Đồng là đơn vị cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tư vấn tài chính, cho vay và cầm cố trong thời gian ngắn. Nguồn vốn của Doctor Đồng chủ yếu đến từ đối tác chiến lược của mình là CTY TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Đến với Doctor Đồng, khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay từ 1-10 triệu đồng trong thời hạn tối đa 30 ngày. Với điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản, khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ sau 1 giờ xét duyệt hồ sơ. Ngoài ra, Doctor Đồng còn cung cấp các khoản vay trả góp với thời hạn lên đến 12 tháng. Đây là khoản vay phù hợp với khách hàng không đủ điều kiện thanh toán trong thời gian ngắn hạn.

Đăng ký vay

doctor đồng là gì
Vay tiền Doctor Đồng là gì?

Ưu điểm của vay tiền Doctor Đồng

Được hình thành và phát triển từ năm 2015 đến nay, Doctor Đồng luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trên cả nước. Hiện nay, nhắc tới Doctor Đồng là nhắc tới một trong những đơn vị tư vấn và hỗ trợ tài chính online uy tín hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà khách hàng dễ dàng nhận thấy khi sử dụng dịch vụ tài chính của  Doctor Đồng.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng được đánh giá là dễ dàng nhất hiện nay, phần lớn khách hàng đều có cơ hội tiếp cận với các khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Thủ tục và thời gian xét duyệt nhanh chóng: Chỉ cần thực hiện theo những bước mà Doctor Đồng yêu cầu, chỉ mất chưa đầy 1 giờ là hồ sơ vay tiền của khách hàng đã được phê duyệt.

Lãi suất cạnh tranh

Doctor Đồng hỗ trợ lãi suất 0% cho những khoản vay đầu tiền lên tới 4 triệu đồng.

Thông tin minh bạch, bảo mật

Tất cả thông tin liên quan tới khoản vay như: Số tiền, lãi suất, thời hạn, phí liên quan đều được Doctor Đồng cung cấp chi tiết tới khách hàng.

Thanh toán dễ dàng, cho phép gia hạn khoản vay

Nếu gặp khó khăn về tài chính, khách hàng có thể gia hạn hay chuyển đổi hình thức vay khi không thể thanh toán đúng hạn.

Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng nhiều kênh thanh toán vô cùng linh hoạt như: Momo, Payoo, Viettel Pay, thanh toán tiền mặt hay internet banking.

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng là gì?

Để tham gia vay tiền Doctor Đồng, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cụ thể sau:

 • Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống ở các tỉnh thành trên cả nước (trừ Hải Phòng và huyện/đảo)
 • Độ tuổi từ 22-60
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có thu nhập ổn định từ 2 triệu/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ
 • Khách hàng phải cung cấp giấy tờ sở hữu tài sản hợp pháp như: Xe máy, laptop, điện thoại…

Hạn mức vay tiền Doctor Đồng

Hiện nay, tại Doctor Đồng khách hàng có thể vay các khoản tiền nhỏ giao động từ 500.000 đến 10 triệu đồng với thời hạn từ 10, 20 đến 30 ngày. Tuy nhiên, nếu tài chính không đủ để thanh toán trong thời hạn ngắn, khách hàng có thể vay trả góp vô cùng linh hoạt với thời hạn từ 90 ngày đến 12 tháng.

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, Doctor Đồng chỉ hỗ trợ duyệt khoản vay tối đa 2.500.000 đồng và thời hạn vay trong 10 ngày. Nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn, khách hàng có thể được vay tối đa lên tới 10 triệu đồng cho những lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng là bao nhiêu?

Khi tham gia vay tiền Doctor Đồng, mọi thông tin liên quan đến khoản vay, đặc biệt là lãi suất đều được gửi đến khách hàng một cách chi tiết và minh bạch. Hiện nay, khi khách hàng vay tiền và thanh toán toàn bộ hạn mức vào cuối kỳ hạn theo thông thường sẽ được hưởng mức lãi suất là 10.95%/năm.

Còn đối với hình thức vay tiền trả góp linh động từ 3 tháng tới 12 tháng sẽ được áp dụng với mức lãi suất từ 12-20%/năm.

Ngoài ra, Doctor Đồng mang đến cho những khách hàng lần đầu tiền sử dụng dịch vụ vay tiền với mức lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi là 0%.

Từ những lần vay tiếp theo, khách hàng phải thanh toán đầy đủ lãi suất và phí dịch vụ, phí tư vấn theo quy định, sẽ được nhân viên Doctor Đồng tư vấn cụ thể trước khi vay tiền.

Có phải Doctor Đồng lừa đảo không?

Vay tiền online là hình thức làm hồ sơ hoàn toàn trực tuyến, không gặp mặt khách hàng. Chính vì vậy sẽ làm nhiều người thắc mắc không biết có phải Doctor Đồng lừa đảo hay không.

 • Thông tin công ty được công khai minh bạch
 • Khoản vay có điều kiện, điều khoản rõ ràng
 • Lãi suất vay, phí vay được thể hiện rõ trước khi khách hàng đồng ý.
 • Khách hàng có thể liên hệ hotline Doctor Đồng bất cứ khi nào cần

Như vậy, thông tin Doctor Đồng lừa đảo hoàn toàn là không có thật. Bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây nhé!

doctor đồng lừa đảo
Doctor Đồng lừa đảo không?

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng chi tiết nhất

Trước khi vay tiền Doctor Đồng, bạn hãy truy cập vào link đăng ký bên dưới và làm theo hướng dẫn chi tiết của LendUp dưới đây nhé.

Đăng ký vay

Bước 1. Chọn số tiền cần vay

Đầu tiên, bạn hãy kéo chọn thanh hạn mức vay, nếu bạn vay lần đầu thì hạn mức tối đa sẽ là 4 triệu đồng. Với lần vay đầu tiên này, bạn hoàn toàn được miễn phí dịch vụ và lãi suất trong vòng 7 ngày. Chính vì vậy hãy nhanh tay chớp cơ hội vay cực rẻ ngay.

Sau đó bạn điền số điện thoại chính chủ để đăng ký vay tiền. Trước khi nhấn nút “Đăng ký ngay”, bạn đừng quên dành ra vài phút để đọc các điều khoản và điều kiện vay tiền của Doctor Đồng, sau khi tham khảo xong, bạn  tích chọn đồng ý với điều khoản vay rồi nhấn nút xanh để bắt đầu điền hồ sơ.

vay tiền Doctor Đồng
Bước 1: chọn số tiền vay và số điện thoại đăng ký Doctor Đồng

Bước 2. Điền thông tin cá nhân

Thủ tục đăng ký vay tiền Doctor Đồng rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản là đủ. Đầu tiên là thông tin cá nhân như Họ tên, ngày sinh, giới tính….

vay tiền Doctor Đồng
Bước 2: điền thông tin cá nhân 

Điền xong, bạn nhấn nút xanh để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 3. Thông tin nơi ở hiện tại

Điền các thông tin như: Thành phố, Quận/ huyện, Phường/ xã, đường, số nhà…. nơi bạn đang sinh sống.

vay tiền Doctor Đồng
Bước 3: Điền thông tin địa chỉ đang sinh sống

Bước 4. Điền số tài khoản ngân hàng

Bạn cần cung cấp một số tài khoản ngân hàng chính chủ. Số tài khoản này sẽ là tài khoản nhân tiền giải ngân của Doctor Đồng sau khi hồ sơ được giải ngân.

Lưu ý, tên chủ tài khoản phải trùng với tên đăng ký thông tin vay tiền Doctor Đồng

vay tiền Doctor Đồng
Bước 4: Cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng cho Doctor Đồng

Bước 5. Chụp ảnh giấy tờ và ảnh chân dung

Sau khi điền các thông tin cá nhân, hệ thống yêu cầu bạn cập nhật hình ảnh CMND/ CCCD để xác nhận hồ sơ vay vốn. Khách hàng chụp hình 2 mặt giấy tờ và 1 ảnh chân dung có kèm mặt trước CMND/ CCCD. Sau đo bấm “Tiếp tục” để chuyển bước tiếp theo.

vay tiền Doctor Đồng
Bước 5: Chụp ảnh CMND/ CCCD và ảnh chân dung kèm mặt trước giấy tờ

Bước 6. xác thực hồ sơ

Tới bước này, bạn cần điền số CMND/ CCCD mới của mình (trùng với ảnh giấy tờ đã chụp). Sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại cho bạn. Bạn nhận mã và xác nhận số điện thoại chính chủ của mình.

vay tiền Doctor Đồng
Bước 6: xác thực hồ sơ vay vốn Doctor Đồng

Bước 7. Giải ngân

Sau khi xác nhận hoàn tất hồ sơ và gửi yêu cầu vay, Doctor Đồng sẽ nhanh chóng duyệt hồ sơ và gửi hợp đồng vay cho bạn. Nếu đồng ý, bạn sẽ được giải ngân khoản vay ngay lập tức.

Lưu ý: số tiền được duyệt và giải ngân có thể khác với số tiền bạn đăng ký vay, tùy vào hồ sơ cá nhân của bạn.

vay tiền Doctor Đồng
Bước 7: Chờ Doctor Đồng giải ngân tiền vay về tài khoản

Bạn có thể xem thêm video hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn thanh toán khi vay tiền Doctor Đồng

Hiện nay, Doctor Đồng cung cấp tới khách hàng tới 6 phương pháp thanh toán khoản vay, giúp khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp thanh toán phù hợp nhất. Cụ thể:

Cách 1: Thanh toán bằng MOMO

 • Nếu khách hàng có tài khoản MOMO thì đăng nhập vào tài khoản MOMO của mình, chọn “Thanh toán tiêu dùng”, chọn Doctor Đồng và nhập Số hợp đồng để tiến hành thanh toán.
 • Nếu khách hàng không có app MOMO có thể đến các điểm giao dịch của MOMO gần nhất để thanh toán bằng cách xuất trình CMND/CCCD cho nhân viên và tiến hành thanh toán.

Cách 2: Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng đến cây ATM hay ngân hàng gần nhất và tiến hành thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

Thông tin thanh toán bao gồm:

 • Người hưởng thụ: CTY TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 • Số tài khoản: 1370107179460004
 • Tại ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn
 • Nội dung: Tên khách hàng – Số CMND/CCCD- Số hợp đồng.

Cách 3: Thanh toán qua điểm giao dịch Viettel

Khách hàng đến điểm giao dịch Viettel gần nhất, cung cấp CMND/CCCD bản gốc và Số hợp đồng cho nhân viên

Cách 4: Thanh toán qua ứng dụng BankPlus của Viettel

Khách hàng đăng nhập vào app BankPlus Viettel, chọn thanh toán điện-nước và chọn Doctor Đồng.

 • Nhập mã khách hàng chính là số CMND/CCCD để kiểm tra số tiền cần thanh toán.
 • Điền số tiền cần thanh toán, mã pin để thanh toán và chờ xác nhận.

Cách 5: Thanh toán qua ngân hàng SCB

Khách hàng đến bất kỳ chi nhánh SCB nào gần nhất và thanh toán khoản vay cho Doctor Đồng với thông tin mà chúng tôi đã cập nhật ở Bước 2.

Cách 6: Thanh toán bằng Payoo

Khách hàng đến điểm liên kết với Payoo gần nhất như: Nguyễn Kim, Vinmart+, Circle K, FPT… Xuất trình CMND/CCCD bản gốc để tiến hành thanh toán vay tiền Doctor Đồng.

Đăng ký vay

Doctor Đồng là một website hỗ trợ tư vấn tài chính và vay tiền online uy tín, chất lượng mà khách hàng không nên bỏ qua cho những trường hợp khẩn cấp. Hy vọng toàn bộ thông tin hữu ích chúng tôi đã chia sẻ trên đây đã giúp khách hàng hiểu rõ Doctor Đồng là gì và có cái nhìn tổng quan về loại hình vay tiền Doctor Đồng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.