VayVnd

Vay tiền online nhanh chóng với lãi suất 0% với VayVND

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500k-10tr 7-30 ngày 20%/năm 18-60 tuổi 0% lãi suất

Khi nhắc tới hình thức vay tiền online đã không còn quá xa lạ đối với phần đông khách hàng hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều đơn vị tài chính đều cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến, vì thế để có thể lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng hiện nay khá khó khăn. Một trong những dịch vụ hỗ trợ tài chính online được đánh giá cao là VayVnd. Để hiểu hơn về VayVND hãy cùng LendUp tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

VayVnd là gì?

Website hỗ trợ tài chính trực tuyến VayVND hiện nay là một trong những ứng dụng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. VayVND được biết đến như một nền tảng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền trực tuyến kết nối với những đơn vị cho vay. Có thể dễ hiểu VayVND sẽ là đơn vị trung gian giúp khách hàng có thể vay tiền một cách dễ dàng và an toàn.

VayVND hiện nay được phát triển và quản lý bởi công ty TNHH Capital Solution có trụ sở hoạt động hợp pháp tại Quận 1, TPHCM. Khi đến với VayVND khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 500.000 đến 10 triệu đồng với điều kiện, thủ tục đơn giản cùng với thời gian giải ngân nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là đã có thể vay được số tiền ngay lập tức để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của bản thân.

Ưu-nhược điểm của ứng dụng vay tiền online VayVND

VayVND là website giúp khách hàng có thể vay được một khoản tiền vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Với những ưu điểm nổi bật khiến cho VayVND luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Tuy nhiên, cùng với những ưu điểm thì ứng dụng vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm. Cụ thể như sau:

Ưu điểm nổi bật của VayVND

Khi có nhu cầu vay tiền tại VayVND, khách hàng dễ dàng nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà ứng dụng này mang lại như sau:

 • Khách hàng được hưởng ưu đãi với mức lãi suất 0% trong vòng 10 ngày cho khoản vay đầu tiên tại VayVND
 • Từ khoản những khoản vay thứ hai trở đi, khách hàng sẽ nhận được mức vay lớn hơn lên tới 10 triệu đồng và mức lãi suất ưu đãi
 • Điều kiện vay vốn dễ dàng: Chỉ cần có CMND/CCCD khách hàng đã có thể đăng ký hồ sơ vay tiền tại VayVND. Không yêu cầu khách hàng phải cam kết bảo lãnh từ người thân và không cần phải chứng minh thu nhập
 • Hình thức vay thuận lợi: Chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng những thiết bị có kết nối internet là khách hàng đã có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi
 • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi hồ sơ vay tiền được phê duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản khách hàng ngay lập tức
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng: Trước khi lựa chọn có vay tiền tại VayVND hay không, thì VayVND đều cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin chi tiết về khoản vay như lãi suất, thời hạn vay, phí liên quan
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Mọi thắc mắc của khách hàng đều được nhân viên giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhược điểm của VayVND

 • Số tiền vay lần đầu tương đối thấp, tối đa chỉ được 3 triệu đồng
 • Hạn mức vay tối đa chỉ 10 triệu đồng, không phù hợp với khách hàng cần nguồn vốn lớn và dài hạn
 • Nếu khách hàng đóng trễ thì lãi suất và phí phạt sẽ tương đối cao

Điều kiện để có thể vay tiền tại VayVND

Điều kiện vay tiền tại VayVND được khách hàng đánh giá là đơn giản và dễ dàng hơn những đơn vị tài chính khác trên thị trường hiện nay. Khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện dưới đây là có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online trên VayVND.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước
 • Có độ tuổi từ 22-60 tuổi
 • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định mỗi tháng từ 4 triệu đồng trở lên
 • Phải có tối thiểu 3 tháng kinh nghiệm tại nơi làm việc
 • Không hỗ trợ sinh viên và người lao động tự do vay tiền
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Phải có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân từ VayVND.

Lãi suất và hạn mức vay tiền trên VayVND

Khi có nhu cầu vay tiền tại VayVND, mọi thông tin về lãi suất của khoản vay đều được cung cấp tới khách hàng trước khi quyết định vay tiền hay không. Khi khách hàng quyết định vay tiền, lãi suất luôn được nhân viên tư vấn và gửi đến khách hàng một cách chi tiết. Nếu đồng ý với mức lãi suất mà VayVND đưa ra thì khách có quyền tiếp tục vay tiền hoặc không. Đặc biệt, đối với khoản vay đầu tiền nếu khách hàng thanh toán đầy đủ trong vòng 10 ngày sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất 0%.

Ngoài ra, hạn mức vay tiền tại VayVND tối thiểu là 500.000 đồng và tối đa là 10 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 30 ngày. Và đối với lần vay đầu tiên thì khách hàng chỉ được vay tối đa 3 triệu đồng và tăng dần lên tối đa 10 triệu đồng nếu khách hàng thanh toán khoản đầu tiền đầy đủ và đúng hạn.

Hướng dẫn vay tiền trực tuyến nhanh chóng tại VayVND

Để có thể vay được tiền một cách nhanh chóng tại VayVND, khách hàng thực hiện theo thứ tự các bước mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

+ Bước 1: Khách hàng truy cập vào website vayvnd.vn chọn Số tiền cần vay, Thời gian vay và điền đầy đủ thông tin theo mẫu mà hệ thống đề nghị rồi bấm “Đăng ký vay” để tạo hồ sơ.

+ Bước 2: Tiến hành xác thực Số điện thoại bằng cách điền Mã số xác thực gồm 6 số đã được gửi về số điện thoại của khách hàng.

+ Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân mà hệ thống VayVND đã hướng dẫn như: Họ tên, Email, Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Nơi cấp, Quê quán, Năm sinh, Tình trạng hôn nhân…

+ Bước 4: Tiến hành điền đầy đủ thông tin địa chỉ, thông tin công việc hiện tại cũng như thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân từ VayVND.

+ Bước 5: Xác minh thông tin hồ sơ bằng cách upload hình chụp chân dung, hình mặt trước, sau của CMND/CCCD lên hệ thống.

+ Bước 6: Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên sẽ gọi điện xác nhận. Nếu hồ sơ được phê duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của khách hàng ngay lập tức.

Cách thanh toán khoản vay cho VayVND

Khi đã hoàn tất quá trình vay tiền tại VayVND, thì việc thanh toán khoản vay cũng là điều mà khách hàng nên nắm rõ để tránh bị trả chậm. VayVND khuyến cáo khách hàng nên thanh toán trước thời hạn từ 2-3 ngày để chắc chắn khoản vay của mình được thanh toán đúng hạn.

Để thanh toán khoản vay cho VayVND, khách hàng có thể lựa chọn 1 cách phù hợp nhất trong 3 cách sau đây:

Thanh toán qua điểm giao dịch MOMO

 • Nếu khách hàng không có tài khoản MOMO thì khách hàng có thể tới điểm giao dịch của MOMO gần nhất
 • Cung cấp CMND/CCCD bản gốc và Số hợp đồng cho nhân viên kiểm tra thông tin về khoản vay trên VayVND
 • Thanh toán khoản vay cho nhân viên và nhận lại biên lai thu tiền.

Thanh toán qua ứng dụng MOMO

 • Khách hàng đăng nhập vào tài khoản MOMO của mình, chọn “Thanh toán tiêu dùng” chọn “VayVND”
 • Nhập Số hợp đồng của khoản vay
 • Nhập số tiền cần trả và xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể đến bất kỳ một ngân hàng nào hay cây ATM hoặc sử dụng dịch vụ internet banking để thanh toán khoản vay cho VayVND thông qua thông tin sau:

 • Người hưởng: Công ty TNHH Dong Credit
 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng Techcombank chi nhanh Tân Định

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ đến khách hàng về đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh online VayVND. Khách hàng có thể tham khảo bài viết này để hiểu hơn về VayVND và dễ dàng thực hiện vay tiền online thành công nếu có nhu cầu. Ngoài ra, nếu còn có gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp một cách nhanh nhất.