Vay theo giấy phép kinh doanh từ TOP #5 ngân hàng uy tín

Vay theo giấy phép kinh doanh

Hiện nay, vay theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay tín chấp khá phổ biến, thu hút lượng lớn khách hàng bởi vì đây là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo mà điều kiện thủ tục lại vô cùng đơn giản và giải ngân nhanh, đặc biệt lãi suất cũng cực kỳ ưu đãi.

Vay theo giấy phép kinh doanh là gì?

Vay theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay tín chấp mà thủ tục vay vốn chỉ cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, đặc biệt quan trọng là khách hàng vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Hình thức vay vốn này dựa trên độ uy tín cũng như khả năng trả nợ của bên vay. Nhờ những ưu điểm nổi trội cũng như điều kiện vay đơn giản, khách hàng dễ dàng có được nguồn vốn như mong muốn.

Những ưu điểm của hình thức vay theo giấy phép kinh doanh

 • Điều kiện vay cũng như thủ tục vay cực kỳ đơn giản và dễ dàng.
 • Hạn mức vay tương đối cao.
 • Được hỗ trợ trả góp hàng tháng với thời gian trả góp linh hoạt, từ 6 tháng đến 36 tháng hoặc theo yêu cầu của khách hàng với các thời hạn kéo dài hơn.
 • Khách hàng khi vay vốn sẽ nhận được hỗ trợ nhiệt tình và tốt nhất từ các chuyên viên có kinh nghiệm trong công tác tư vấn tài chính.
 • Khoản vay sẽ được sẽ giải ngân nhanh chóng sau 1 ngày làm việc
 • Đặc biệt, khách hàng không cần tài sản đảm bảo.
 • Khách hàng chỉ cần sở hữu giấy phép đăng kí kinh doanh, dù là doanh nghiệp hay cá nhân buôn bán nhỏ lẻ, tạp hoá gia đình đều được hỗ trợ tận tình.
 • Khách hàng được bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân.
 • Khách hàng có thể trả nợ trước hạn cho ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

 • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng phải là chủ doanh nghiệp, hộ gia đình tự kinh doanh hoặc cá nhân sở hữu giấy phép kinh doanh còn hiệu lực.
 • Khách hàng không có nợ xấu, không vay nợ quá hai tổ chức tín dụng trở lên và dư nợ không quá cao trong các ngân hàng hay tổ chức tín dụng đã vay.

Hồ sơ vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Khách hàng có như cầu vay tín chấp theo đăng ký kinh doanh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để quá trình vay được xét duyệt một cách nhanh chóng:

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy phép kinh doanh.
 • Biên lai thuế 3 tháng gần nhất hoặc báo cáo thuế 6 tháng gần nhất để chứng minh khả năng tài chính.
 • Ảnh thẻ cỡ 3*4
 • Các giấy tờ khác theo quy định của từng tổ chức cho vay.

Top 5 ngân hàng cho vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh uy tín

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank là ngân hàng được nhiều người dân buôn bán nhỏ lẻ lựa chọn các gói vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh bởi đây không chỉ là ngân hàng đi đầu trong hoạt động vay vốn kinh doanh mà còn cực kỳ an toàn và lãi suất cũng vô cùng ưu đãi.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm vay như: Cho vay hạn mức quy mô nhỏ là khoản vay nhằm chi trả các khoản chi phí phục vụ cho hoạt động kinh doanh hoặc nhu cầu cuộc sống với hạn mức tối đa là 300 triệu đồng và kỳ hạn thanh toán linh hoạt. Và Cho vay phục vụ hoạt động kinh doanh.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank  cung cấp đến khách hàng 2 gói sản phẩm hỗ trợ vay vón theo giấy phép kinh doanh là vay vốn lưu động và cho vay dự án đầu tư kinh doanh với lãi suất vô cùng cạnh tranh. Vì vậy, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn ngân hàng Vietcombank để vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh bởi thời gian vay linh hoạt, hạn mức tương đối cao, thủ tục đơn giản và đặc biệt lãi suất cạnh tranh theo dư nợ giảm dần.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hiện nay cũng là một trong các ngân hàng cung cấp tới khách hàng các gói vay tín chấp theo đăng ký kinh doanh vô cùng ưu đãi và độ an toàn cao. Thời gian vay kéo dài đến 5 năm, thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh gọn và khách hàng được đội ngũ nhân viên BIDV tư vấn nhiệt tình, tận tụy.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Khác với các ngân hàng khác, ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Vpbank lại phân các gói vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh theo đối tượng cụ thể: Nếu khách hàng là những cá nhân buôn bán nhỏ lẻ như hộ kinh doanh, bán hàng tại nhà, bán hàng tại chợ có sở hữu địa điểm cố định thì hạn mức vay không quá cao khoảng từ 20 đến 100 triệu đồng. Nếu khách hàng là doanh nghiệp có quy mô lớn thì hạn mức các gói vay dành cho nhóm đối tượng này là tương đối cao, có thể lên đến vài tỷ đồng.

Đây cũng là ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để vay theo giấy phép kinh doanh bởi ngân hàng có các sản phẩm vay ưu việt, phù hợp với từng đối tượng vay cũng như mục đích sử dụng nguồn vốn.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong

Ngân hàng TMCP Tiên Phong Tpbank được xem là ngân hàng được giới trẻ  đặc biệt yêu thích bởi thủ tục đơn giản, hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng. Hiện TPbank đang cung cấp ra thị trường tài các gói vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh với các hạn mức khác nhau. Hạn mức vay sẽ được ngân hàng xét duyệt theo hồ sơ vay vốn của từng đối tượng vay. Đặc biệt, đây là một trong số rất ít ngân hàng chấp nhận khách hàng có nợ xấu ở mức nợ chú ý.

Nếu đang phân vân lựa chọn các sản phẩm vay vốn theo giấy phép kinh doanh lãi suất thấp thì không thể bỏ qua ngân hàng TpBank vì đây là một trong những tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải quyết nhanh chóng.

Trên đây là thông tin về hình thức vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh và top các ngân hàng cho vay theo giấy phép kinh doanh uy tín nhất thị trường hiện nay. Mọi người có thể tham khảo để thực hiện vay vốn theo hình thức vay vốn tiện lợi, nhanh chóng này.

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *