Cash24

 Cash24 hỗ trợ vay từ 1-15 triệu với lãi suất 0% kỳ hạn đầu tiên

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
1tr-15tr 10-90 ngày 20%/năm 18-60 tuổi 0 lãi suất

Hiện nay có rất nhiều khách đang cần vay một khoản tiền không quá lớn trong thời gian sớm nhất, nhưng lại lo ngại về vấn đề thủ tục, hồ sơ và sợ tốn thời gian… Vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nếu khách hàng sử dụng giải pháp vay tiền online tại Cash24 chỉ với CMND/CCCD. Với những lợi thế nổi bật như thời gian xét duyệt nhanh, điều kiện dễ dàng, giải ngân ngay trong ngày, Cash24 đảm bảo tiêu chí giải quyết nhanh nhu cầu tài chính của khách hàng.

Cash24 là gì?

Cash24 là một website cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính nhanh chóng, được phát triển và quản lý bởi công ty cổ phần Ideal Teach với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và hỗ trợ các khoản vay online siêu tốc. Cash24 ứng dụng công nghệ vào nền tảng, cho phép khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền online, phê duyệt hồ sơ tự động và giải ngân ngay lập tức. Cùng với đó Cash24 hỗ trợ điều kiện vay dễ dàng, thủ tục linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các khoản vay.

Đến với Cash24 khách hàng luôn được cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết, rõ ràng và trung thực về khoản vay, lãi suất và chi phí liên quan trước khi đăng ký vay tiền. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo từ Cash24 để cân nhắc đưa ra quyết định vay tiền hay không mà không phải lo lắng về sự mập mờ hay các khoản phí phát sinh khác.

Ưu điểm khi vay tiền online tại Cash24

Khi tham gia vay tiền trên website của Cash24, khách hàng sẽ được hệ thống hiển thị đầy đủ số tiền và thời hạn vay để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi vay tiền tại Cash24 khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật khác như:

 • Khách hàng được vay tối đa 15 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD và thời gian ngân vô cùng nhanh chóng
 • Với lần đầu vay tiền tại Cash24, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất 0% trong 14 ngày đầu tiên. Đây là một thế mạnh của Cash24 so với các đối thủ trên thị trường hiện nay
 • Thời gian vay lên tới 3 tháng
 • Quá trình thanh toán khoản vay cho Cash24 được chia làm 6 đợt, mỗi đợt cách nhau 2 tuần vô cùng tiện lợi cho khách hàng
 • Chỉ mất chưa đầy 15 phút là khách hàng đã có thể đăng ký thành công hồ sơ vay tiền tại Cash24
 • Mọi thắc mắc hay khó khăn trong quá trình vay tiền đều được Cash24 hỗ trợ một cách nhanh nhất
 • Cash24 hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khoản vay, giúp khách hàng dễ dàng chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình.

Điều kiện vay tiền tại Cash24

Cash24 hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm vay tiền trực tuyến dành cho những khách hàng đáp ứng đầy đủ được các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 22-60 và có đầy đủ năng lực để chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân
 • Có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng trên 4 triệu đồng.

Với những điều kiện dễ dàng mà Cash24 đưa ra, có tới hơn 90% khách hàng có thể tiếp cận được với các khoản vay trực tuyến hiện nay.

Lãi suất vay tiền online tại Cash24

Hiện nay đến với Cash24 khách hàng mới sẽ nhận ngay được ưu đãi với mức lãi suất 0% trong hai tuần và nếu khách hàng thanh toán đầy đủ khoản vay trong 2 tuần thì khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản phí nào. Còn nếu quá hai tuần, thì khách hàng bắt buộc phải chịu mức lãi suất bình thường mà Cash24 với khách hàng đã thoả thuận từ ban đầu.

Mức lãi suất trung bình mà khách hàng lựa chọn khoản vay trong 30 ngày sẽ được tính vào khoản 0.6%/ngày. Đây được đánh giá là mức lãi suất khá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay. Còn nếu đến thời gian mà không thể hạn toán hết khoản vay, khách hàng có thể liên hệ với Cash24 để yêu cầu được gia hạn thêm khoản vay. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến khách hàng phải chịu thêm một khoản phí phát sinh.

Hướng dẫn vay tiền online tại Cash24

Khi vay có nhu cầu vay tiền online tại Cash24 thì khách hàng không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay thủ tục rườm rà. Chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ, tạo hồ sơ vay tiền trên hệ thống là đã hoàn tất quá trình vay tiền. Dưới đây là các bước vay tiền cụ thể tại Cash24, khách hàng có thể tham khảo để nhận được khoản vay dễ dàng nhất.

+ Bước 1: Khách hàng truy cập vào website cash24.vn lựa chọn Khoản tiền và thời hạn muốn vay tiền rồi bấm “Tiền về” để bắt đầu đăng ký hồ sơ vay tiền.

+ Bước 2: Hoàn thành thông tin cá nhân bằng cách điền đầy đủ các thông tin như Họ tên, Số điện thoại mà hệ thống yêu cầu.

+ Bước 3: Hoàn thành đầy đủ thông tin liên hệ của người thân khách hàng như Họ tên, Quan hệ, Số điện thoại…

+ Bước 4: Upload hình ảnh cá nhân khách hàng cùng với hình trước sau của CMND/CCCD lên hệ thống Cash24 để xác nhận khoản vay.

Lưu ý: Sau khi Upload xong hình ảnh, nhân viên Cash24 sẽ gọi điện để xác nhận khoản vay cũng như lấy thêm thông tin, khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu là được.

Bước 5: Nếu hồ sơ vay tiền của khách hàng được phê duyệt, khách hàng vào lại hồ sơ vay tiền, điền thông tin tài khoản cá nhân để nhận tiền giải ngân. Cùng với đó, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn bao gồm Mật khẩu để có thể đăng nhập vào hệ thống Cash24.

Sau khi hoàn tất, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng ngay trong ngày đăng ký vay tiền.

Những cách thanh toán khoản vay cho Cash24

Khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, Cash24 sẽ gửi thông báo đến tin nhắn hoặc gọi điện thoại để thông báo cho khách hàng, do đó không cần lo lắng việc quên thời hạn thanh toán. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn mà không phát sinh thêm chi phí não khác.

Để thanh toán khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau đây:

Thanh toán trực tiếp trên website Cash24

 • Khách hàng truy cập vào cash24.vn và đăng nhập tài khoản vay tiền của khách hàng trên hệ thống
 • Chọn “Thanh toán” để kiểm tra thông tin về khoản tiền cần thanh toán
 • Cuối cùng là tiến hành thanh toán khoản vay cho Cash24 theo hướng dẫn của hệ thống.

Thanh toán bằng ứng dụng MOMO

 • Khách hàng đăng nhập tài khoản cá nhân của mình vào ứng dụng MOMO
 • Lựa chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng” và chọn “Cash24”
 • Điền thông tin Số hợp đồng vay tiền trên Cash24 để kiểm tra số tiền cần thanh toán
 • Tiến hành thanh toán khoản vay và chờ hệ thống xác nhận hoàn tất.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp

Khi tạo hồ sơ vay tiền, Cash24 sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin tài khoản để thanh toán khoản vay dễ dàng hơn. Khách hàng sử dụng dịch vụ internet banking, ATM hoặc trực tiếp tại ngân hàng để thanh toán khoản vay cho Cash24 với thông tin như sau:

 • Người nhận tiền: CTY Cổ Phần Ideal Tech
 • Số tài khoản: 184948532
 • Ngân hàng VPBank Chi nhánh TPHCM
 • Nội dung: Số CMND/CCCD + Họ tên + Số hợp đồng/Số điện thoại.

Thanh toán tại điểm giao dịch của Viettel Post

Khách hàng đến địa điểm giao dịch của Viettel Post gần nhất

 • Yêu cầu nhân viên nạp tiền cho Bảo Kim đối tác Cash24, sau đó cung cấp đầy đủ thông tin Số tài khoản mà khách hàng đứng tên
 • Nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo cho khách hàng các thông tin như Họ tên, Số hợp đồng, Khoản vay cần thanh toán
 • Nếu đúng thì tiến hành thanh toán tiền cho nhân viên và nhận lại biên lai thu tiền.

Hoặc khách hàng có thể thanh toán qua các địa điểm liên kết Payoo với các bước tương tự như thanh toán tại Viettel Post.

Lời kết

Vay tiền trực tuyến tại Cash24 là giải pháp giúp khách hàng có được khoản tiền nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng an toàn để giải quyết nhu cầu cá nhân của mình. Nếu như khách hàng đang cần cấp một khoản tiền thì đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ vay tiền online của Cash24. Hy vọng với tất cả những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về Cash24, đã giúp khách hàng lựa chọn được một đơn vị vay tiền online uy tín và chất lượng nhất.