Moneyveo

Vay online đến 10 triệu giải ngân trong 1 phút

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
500 -10tr 3 - 6 18.25%/năm 18-60 tuổi 0% lần đầu

Moneyveo – Dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ ưu việt, giúp khách hàng đăng ký Khoản vay và nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất.

Cùng LendUp tìm hiểu điều kiện và hướng dẫn vay nhanh tại Moneyveo nhé!

Moneyveo là gì?

Moneyveo (website: www.moneyveo.vn) là dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân cấp bách một cách nhanh nhất. Moneyveo không phải là công ty cung cấp dịch vụ cho vay. Đây là nền tảng công nghệ hỗ trợ kết nối giữa Người vay và đối tác cho vay. Đối tác của Moneyveo là Công ty có chức năng cho vay cầm đồ Nguyễn Xí.

Thông tin công ty Moneyveo

 • Tên công ty: Công ty TNHH Moneyveo Việt Nam
 • Mã số thuế: 0316182035
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline Moneyveo: 1800 646475

Đối tác cho vay của Moneyveo là Công ty có chức năng cho vay cầm đồ có thông tin sau:

CÔNG TY TNHH HỒNG ÂN THỊNH PHÁT

 • Địa chỉ: 498/25 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0316501210 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 24/09/2020.

Ưu điểm của vay tiền Moneyveo?

Nếu bạn đang phân vân không biết  nên chọn vay tiền tại web nào tốt nhất thì LenfUp khuyên bạn nên vay trước tại Moneyveo. Vì nhiều lợi ích hơn so với các web cho vay ra đời sớm về lãi suất lẫn thời hạn thanh toán và một vài giá trị nổi bật mà Moneyveo mang lại cho khách hàng.

Lãi suất thấp

Moneyveo áp dụng mức lãi suất  chỉ 18.25% (mặt bằng lãi vay online chung lên đến 20%/ năm).

Hệ thống tự động 24/7: Bạn có thể đăng ký trong những lúc cấp bách nhất, ban ngày hay ban đêm, trong tuần hay cuối tuần đều được xét duyệt và giải ngân tự động ngay lập tức.

Yêu cầu thông tin để đăng ký

Để đăng ký dịch vụ tư vấn trực tuyến, bạn cần cung cấp CMND/CCCD, thông tin về nơi làm việc, thông tin liên hệ đồng nghiệp và người thân

Tôn trọng nguyên tắc minh bạch với Khách hàng

Tất cả các khoản phí, lãi, điều kiện, điều khoản đều được liệt kê minh bạch rõ ràng trong các văn bản, hợp đồng được gởi đến khách hàng.

Giải ngân nhanh

Dịch vụ của moneyveo phủ rộng khắp Việt Nam.Khách hàng không cần đến tận nơi hoặc mất thời gian xếp hàng như các dịch vụ truyền thống

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng theo chuẩn công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của các tổ chức quốc tế và có chứng chỉ từ các tổ chức tài chính quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS level 1.

Đăng ký vay

Thông tin vay tiền Moneyveo

Điều kiện vay

Vay tiền Moneyveo với 03 điều kiện đơn giản sau

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 18-60 tuổi
 • Có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Hạn mức vay và thời hạn vay

 • Hạn mức tối thiểu của khoản vay là 1,000,000 VNĐ;
 • Hạn mức tối đa của khoản vay là 10,000,000 VNĐ. Hạn mức tối đa này chỉ dành cho các khách hàng đã giao dịch với Moneyveo và có lịch sử tín dụng tốt.

Thời gian vay theo quy định của Đối tác trung bình từ 3 – 6 tháng tùy theo gói vay.

Lãi suất vay tiền Moneyveo là bao nhiêu?

Moneyveo áp dụng lãi suất: 18.25%/năm. Ngoài ra, khoản vay cũng có thêm phí tư vấn. Lãi và phí mà khách hàng cần thanh toán được nêu chi tiết trên bảng tính tại website và tại Hợp đồng vay.

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo mới nhất 2023

Để đăng ký vay tiền Moneyveo, đầu tiên bạn truy cập website và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Truy cập Moneyveo

 • Chọn số tiền và thời gian thanh toán

Trên trang chủ của website, kéo thanh hạn mức để chọn số tiền muốn vay, kéo thanh ngang bên dưới để chọn thời gian thanh toán. Hạn mức vay cho lần đầu tiên sẽ từ 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng.

Thời gian thanh toán khoản vay từ 7 – 30 ngày. Nếu khoản vay của bạn càng lâu thì tiền lãi và phí sẽ càng lớn.

vay tiền moneyveo
Bước 1: chọn số tiền và thời gian vay

Khi chọn số tiền và thời gian thanh toán theo yêu cầu, bạn sẽ thấy tổng số tiền phải trả chính là tiền gốc + lãi + phí tư vấn.

Nếu bạn chấp nhận mức phí và lãi như trên, hãy nhấn vào ô “Đăng Ký”.

Đầu tiên, bạn hãy cung cấp tên và số điện thoại đang dùng cho moneyveo, nhấn “Đăng Ký Vay”.

Sau đó, hệ thống sẽ gọi điện để cung cấp mã OTP, bạn điền mã này (gồm 4 số) vào để xác minh số điện thoại nhé.

Sau khi xác nhận thành công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản để làm hồ sơ vay tiền và tạo tài khoản cá nhân trên hệ thống moneyveo.vn. Việc này giúp bạn dễ dàng tra cứu thông tin về khoản vay của mình, đồng thời nhận được các đề xuất vay lại tốt hơn khi có nhu cầu.

Để hoàn thành bước tạo tài khoản moneyveo, bạn hãy tạo một mật khẩu để truy cập cho lần sau. Đồng thời cung cấp thêm một vài thông tin như hướng dẫn trên ảnh. Sau khi điền hết thông tin cá nhân, bạn nhấn nút “Tiếp tục” để chuyển sang phần tiếp theo.

vay tiền moneyveo
Tạo mật khẩu cho tài khoản moneyveo 
 • Điền thông tin CMND/CCCD và tải ảnh

Tại bước này, bạn hãy chuẩn bị sẵn giấy Căn Cước Công Dân hoặc CMND còn hiệu lực nhé. Để điền thông tin số CMND, ngày cấp, nơi cấp chính xác, bạn hãy căn cứ theo thông tin trên giấy tờ của mình.

Sau khi điền xong, Moneyveo sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ, ảnh chân dung của bạn có kèm giấy tờ và 1 ảnh chân dung không kèm giấy tờ. Lưu ý, vì hệ thống chỉ xét duyệt hồ sơ bằng hình ảnh, nên bạn cần chụp ảnh rõ nét, đầy đủ ánh sáng để hồ sơ dễ được duyệt hơn nhé.

vay tiền moneyveo
Bước 3: thông tin CMND/CCCD và ảnh

Sau khi chụp ảnh thành công, bạn hãy đợi vài giây để hệ thống xác minh ảnh rồi chuyển sang bước kế tiếp.

Tiếp theo, Moneyveo sẽ cần biết nơi ở cụ thể của bạn hiện nay, bạn hãy điền thật chi tiết như hình hướng dẫn dưới đây. Nếu bạn ở trọ. Có thể ghi số phòng, tên của khu nhà trọ mà bạn đang tạm trú.

Kế đến là thông tin về công việc hiện tại, bạn có đang làm việc không? Chức vụ nơi làm việc của bạn là gì? Công ty tên gì? Thu nhập hàng tháng của bạn là bao nhiêu? Hiện tại bạn có đang phải trả khoản vay nào không?

Ngoài ra, bạn cũng cần thông tin thêm về 2 số điện thoại liên hệ của người thân (relative), bạn bè (friend) hoặc đồng nghiệp (colleague) của bạn.

vay tiền moneyveo
Bước 5: thông tin công việc, tài chính và thông tin liên hệ bổ sung

Bước 6: Thông tin tài khoản ngân hàng

Việc đăng ký vay online thật đơn giản, chỉ còn 1 bước nữa là bạn đã hoàn thành xong hồ sơ và có thể gửi lên hệ thống để xét duyệt rồi đấy. Tại đây, bạn cung cấp cho Moneyveo một số tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đang sử dụng.

Sau đó, hệ thống sẽ xác minh số tài khoản của bạn có đang tồn tại trên hệ thống ngân hàng không.

vay tiền moneyveo
Bước 6. thông tin số tài khoản

Sau khi kiểm tra số tài khoản ngân hàng thành công, bạn sẽ cần kiểm tra lại thông tin vay một lần nữa, sau đó nhập mã OTP và mã xác nhận trên màn hình.

vay tiền moneyveo
Kiểm tra thông tin và điền mã OTP

Cuối cùng, Moneyveo sẽ tiếp nhận hồ sơ hoàn chỉnh của bạn và thông báo ngay trong giây lát. Đây là nền tảng cho vay tiền nhanh tốc độ nhất về quá trình xét duyệt và giải ngân hồ sơ. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải đợi lâu.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Moneyveo

 • Thanh toán qua internet banking
Truy cập ứng dụng internet/mobile banking của bạn, đăng nhập. Thanh toán khoản vay cho Moneyveo theo thông tin sau:

Người thụ hưởng:

Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến bạn.

 • Thanh toán bằng tiền mặt
Thanh toán khoản vay cho Moneyveo tại các chi nhánh ngân hàng đối tác (Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank và các ngân hàng khác).

Người thụ hưởng:

Số tài khoản và tên thụ hưởng: Được cung cấp trong tin nhắn SMS và email gửi đến bạn.

Những câu hỏi thường gặp về vay tiền nhanh Moneyveo

 

Kết luận

Vay tiền online là giải pháp tài chính tối ưu nhất trong thời đại hiện nay, giúp khách hàng có nguồn tiền nhanh chóng với cách thức vay đơn giản. Với Moneyveo – web vay tiền lãi suất thấp nhất, dịch vụ nhanh nhất hiện nay, bạn có thể yên tâm nộp hồ sơ vay bất cứ lúc nào để không làm gián đoạn những dự định của bản thân, hoặc đơn giản chỉ là mua một món đồ mình yêu thích.

Đăng ký vay

Xem thêm: Taokomo là gì? Hướng dẫn vay tiền Takomo