OCM

OneClickMoney: Vay online 0% lãi suất lên tới 10 triệu chỉ với CMND

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
1tr-10tr 14-28 ngày 20%/năm 20-60 tuổi 0% lãi suất

OneClickMoney là gì? Vay tiền trực tuyến tại OneClick Money có thực sự an toàn không? Điều kiện vạy, thủ tục, lãi suất như thế nào? Hình thức vay và cách thanh toán khoản vay ra sao? Đây là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền online tại OneClick Money hiện nay.

Vì vậy, bài viết sau đây, LendUp sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online tại OneClick Money.

OneClickMoney là gì?

OneClickMoney còn được biết đến với tên gọi khác là One Click M (OCM), hiện nay thuộc quyền quản lý của CTY tư vấn đa quốc gia MTV Lendtop. One Click Money hiện đang là đối tác chiến lược của ngân hàng TNHH MTV TM DV Saigon Credit. One Click Money chuyên cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tài chính, vay tiền online chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng chỉ cần CMND/CCCD chính chủ.

OneClick Money chính là trợ thủ đắc lực giúp giải quyết mọi vấn đề tài chính trong trường hợp khẩn cấp cho khách hàng. Đến với OneClick Money, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khoản vay, được tư vấn kỹ càng về khoản vay và từng bước tạo hồ sơ vay tiền. Chỉ cần khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền trên website thì đối tác của OneClick Money là Saigon Credit sẽ phê duyệt hồ sơ và giải ngân trong vòng 24 giờ.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền trực tuyến tại OneClick Money

OneClick Money là mô hình hỗ trợ tài chính trực tuyến đã không còn mới lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên OneClick Money luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng bởi vì những ưu điểm nổi bật sau đây.

Ưu điểm nổi bật của OneClick Money

 • Đăng ký hồ sơ trực tuyến: Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng những thiết bị kết nối mạng như điện thoại, máy tính… Đều có thể dễ dàng đăng ký vay tiền tại OneClick Money.
 • Nhanh chóng: Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay cho khách hàng vô cùng nhanh chóng, được đánh giá là nhanh hơn rất nhiều so với các đơn vị cho vay trực tuyến hiện nay.
 • Minh bạch: Mọi thông tin về khoản vay đều được cung cấp tới khách hàng trước khi có ý định vay tiền tại OneClick Money một cách chi tiết, rõ ràng và minh bạch.
 • Tiện lợi: Điều kiện và thủ tục khi tham gia vay tiền tại OneClick Money tương đối đơn giản và dễ dàng đáp ứng.
 • An toàn: OneClick Money hoạt động tại thị trường Việt Nam, tuân thủ mọi quy định của pháp luật Việt Nam, mọi thông tin của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Chăm sóc tận tình: Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được OneClick Money giải đáp ngay lập tức.

Nhược điểm của OneClick Money

 • Lãi suất tương đối cao so với các ngân hàng hiện tại, tuy nhiên đây là hình thức vay tiền online nên lãi suất cao hơn là điều dễ hiểu.
 • Hạn mức vay tương đối thấp, chỉ tối đa 10 triệu đồng cho lần vay thứ 2 trở đi.
 • Thời hạn vay tương đối ngắn.

Điều kiện vay tiền online tại OneClick Money

Khi đến với ứng dụng vay tiền trực tuyến OneClick Money, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện để đăng ký hồ sơ cũng như xét duyệt nhanh và tăng hạn mức vay.

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc
 • Có độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn thời hạn
 • Có nghề nghiệp ổn định và thu nhập đều hàng tháng.

Ngoài ra, OneClick Money còn hỗ trợ cho khách hàng đang bị nấu xấu tại các ngân hàng hiện nay. Vì thế bất kỳ ai đáp ứng đầy đủ yêu cầu đều có thể lựa chọn cho mình được một khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Hạn mức và thời gian vay tiền tại OneClick Money

Khi tham gia vay tiền lần đầu tại OneClick Money, khách hàng chỉ được hỗ trợ khoản vay từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng, và thời hạn vay được hỗ trợ trong vòng 28 ngày.

Tuy nhiên, đến những lần vay thứ hai trở đi, nếu khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn có OneClick Money sẽ hỗ trợ hạn mức vay lên tới 10 triệu đồng trong vòng 28 ngày. Nếu trong trường hợp khách hàng không thể thanh toán đúng hạn, thì có thể yêu cầu gia hạn thêm 30 ngày và phải thanh toán 40% số tiền nợ gốc cho OneClick Money.

Lãi suất khi tham gia vay tiền tại OneClick Money

Trước khi quyết định vay tiền thì OneClick Money luôn thông báo tới khách hàng thông tin về lãi suất, hạn mức, thời hạn vay một cách cụ thể và chi tiết nhất. Để giúp cho khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định vay tiền tại OneClick Money hay không?

Hiện nay, mức lãi suất tại OneClick Money được quy định là 39%. Tuy nhiên lãi suất còn phụ thuộc khá nhiều vào hạn mức và thời gian thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu khách hàng vay đúng vào thời điểm OneClick Money áp dụng những chương trình ưu đãi, thì mức lãi suất và phí đi kèm có thể sẽ thấp hơn rất nhiều. Khách hàng có thể truy cập vào website oneclickmoney.vn để cập nhật thêm các chương trình ưu đãi của OneClick Money.

Hướng dẫn vay tiền trực tuyến tại OneClick Money

Để giúp khách hàng không cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu tiên vay tiền tại OneClick Money, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ các bước tạo hồ sơ vay tiền một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website oneclickmoney.vn, chọn số tiền cần vay, điền Họ tên và Số điện thoại rồi chọn “Đăng Ký Ngay”.

Bước 2: Hoàn thành những thông tin cá nhân cơ bản như: Email, Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Nơi Cấp, Ngày sinh, Giới tính… Rồi chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Hoàn thành thông tin địa chỉ liên hệ như: Thành phố, Quận/huyện, Phường/xã, Đường, Số nhà… Rồi chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin về việc làm hiện tại của khách hàng như: Mục đích sử dụng khoản vay, Nghề nghiệp, Loại công việc, Tên công ty, Điện thoại công ty… Sau đó điền thông tin tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền giải ngân từ OneClick Money rồi chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Khách hàng tiến hành upload hình ảnh cá nhân đang cầm CMND/CCCD và hình mặt trước, sau của CMND/CCCD để xác nhận hồ sơ vay tiền tại OneClick Money.

Bước 6: Cuối cùng, khách hàng cập nhật thông tin người thân để bảo lãnh khoản vay như Họ tên, Số điện thoại, Quan hệ và nhập Mã số xác nhận đã được gửi về số điện thoại của khách hàng để hoàn tất hồ sơ vay tiền online trên OneClick Money.

Cách thanh toán khoản vay cho OneClick Money

Khi vay tiền online tại OneClick Money, khách hàng cần lưu ý đến kỳ hạn thanh toán để trả nợ đúng hạn và không bị phạt trả chậm. OneClick Money khuyến khích khách hàng nên tiến hành thanh toán sớm từ 2-3 ngày. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn mà không phát sinh thêm một chi phí nào khác.

Hiện nay, khách hàng có thể thực hiện thanh toán tiền vay tại OneClick Money theo hai cách sau đây:

Thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng

Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản bằng internet banking hoặc đến cây ATM, ngân hàng gần nhất để chuyển khoản tiền nợ cho OneClick Money với thông tin sau:

 • Người nhận tiền: CTY TNHH MTV TM DV Saigon Credit
 • Số tài khoản: 100 200 109 859
 • Chi nhánh: Ngân hàng Woori Bank Việt Nam tại TPHCM
 • Nội dung: Họ và tên – Số CMND/CCCD – Số hợp đồng.

Thanh toán tại Viettel Post

Khách hàng có thể đến phòng giao dịch của Viettel Post hoặc bưu cục của Viettel gần nhất để thanh toán khoản vay cho OneClick Money. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD bản chính và thông báo với nhân viên bưu cục là mình muốn đóng tiền vay cho Saigon Credit. Tiến hành thanh toán và giữ lại biên lai để hỗ trợ cho những trường hợp tranh chấp.

OneClick Money hỗ trợ khách hàng những khoản vay tiền online nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất hiện nay. Cùng với chính sách cho vay tiền vô cùng minh bạch, rõ ràng và quy trình cho vay chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng một tâm lý yên tâm khi vay tiền tại OneClick Money. Hy vọng qua bài viết trên đây của chúng tôi, đã giúp khách hàng có được cái nhìn cụ thể hơn về hình thức vay tiền trực tuyến tại OneClick Money.

Nếu còn vấn đề thắc mắc cần giải đáp về OneClick Money hãy để lại bình luận tại bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh nhất.