$Nap Fe Credit

Vay tới 50 triệu online chỉ cần CMND, giải ngân siêu tốc

Khoản vay Kỳ hạn Lãi suất Độ tuổi Ưu đãi
3tr-50tr 6-36 tháng 35%/năm 20-60 tuổi

Với sự phát triển mạnh mẽ công nghệ và mạng internet, hình thức vay tiền online qua web hay app không phải là vấn đề gì quá xa lạ đối với người tiêu dùng. Hiện nay, rất nhiều các ứng dụng hoặc trang web vay tiền uy tín được bảo trợ bởi các ngân hàng lớn được ra đời. Trong đó $Nap là cái tên nổi bật được nhiều người tin dùng. 

$Nap là ứng dụng vay tiền online tiện ích với nhiều đặc điểm nổi bật được phát triển bởi công ty lớn trên thị trường tài chính hiện nay là Fe Credit. Nếu quý khách muốn nắm rõ hơn $Nap là gì? Cách đăng ký vay tiền trên $Nap ra sao? Hãy cùng LendUp xem bài viết sau đây để nắm rõ thông tin. 

$Nap là gì?

$Nap (hay còn gọi là Snap) là một ứng dụng vay tiền hoạt động trên nền tảng di động điện thoại giúp quý khách có thể đăng ký vay tiền trả góp, mở thẻ tín dụng… nhanh chóng. Đây là sản phẩm do công ty tài chính Fe Credit hàng đầu thế giới kết hợp nhằm mang đến một giải pháp tài chính tối ưu cho người dùng. 

Sử dụng ứng dụng Snap, quý khách hàng sẽ được giải quyết những hạn chế của hình thức vay truyền thống, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Không những vậy, ứng dụng còn có thể đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin người dùng, giải ngân và xét duyệt khoản vay trong 15 phút… vô cùng tiện ích. 

Hiện nay, ứng dụng Snap càng ngày càng phổ biến với người dùng. Đã có hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng, 200.000 lượt vay được giải ngân và 540.000 lượt đăng ký sử dụng hiện nay.  

Đăng ký vay

Ưu điểm khi vay tiền tại $Nap

$Nap là một ứng dụng tiện ích giúp quý khách hàng có thể giải quyết các vấn đề về tài chính cách nhanh chóng. $Nap mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như: 

 • Vay tiền tại $Nap uy tín hơn nhiều so với các công ty cho vay online mập mờ khác. Bởi, Snap được sự bảo trợ của “ông lớn” ngành tài chính Việt Nam là Fe Credit. 
 • Thời gian vay và trả góp dài hạn kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Với thời hạn này, bạn sẽ có đủ thời gian hoàn trả tiền nhanh chóng. 
 • Hạn mức vay tiền cao hơn so với các ứng dụng khác. Mức tiền vay có thể lên đến 50 triệu đồng. 
 • Thủ tục đăng ký được Fe thẩm định online 100% và không thẩm định tại nhà hoặc cơ quan hay nơi làm việc của khách hàng. 
 • Lãi suất hợp lý, thấp hơn nhiều so với các hình thức vay nóng khác 
 • Thay vì ký giấy tay thì với nền tảng công nghệ được tích hợp trong ứng dụng $Nap, quý khách hàng sẽ được ký nhanh thông qua hợp đồng điện tử có chữ ký số xác thực. 
 • Hỗ trợ cho vay trên tất cả các tỉnh thành phố trong nước. 

Điều kiện vay tại $Nap

Điều kiện vay vốn là mục quan trọng mà bất kỳ thuê bao nào cũng nên tìm hiểu trước khi thực hiện vay. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay đặt ra, quý khách sẽ có thể an tâm vay tiền nhanh chóng, dễ dàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nội dung sau đây sẽ chỉ ra các điều kiện vay cần thiết mà bạn cần nên chú trọng. 

Các điều kiện cho vay trên ứng dụng Snap rất đơn giản. Muốn vay vốn, bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây: 

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam 
 • Có độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi 
 • Thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng mỗi tháng trở lên 
 • Không bị dính nợ xấu trên CIC (Lịch sử tín dụng trên cổng thông tin tín dụng quốc gia). 

Hạn mức vay

Hạn mức vay tiền tại $Nap cao hơn so với các ứng dụng khác. Khi vay tại Snap, quý khách hàng có thể vay với hạn mức từ 5 triệu đến 50 triệu đồng tùy theo từng gói vay. Tuy nhiên, để vay thành công, quý khách cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho vay đặt ra của ứng dụng 

Lãi suất cho vay của ứng dụng $Nap

Bất kỳ khách hàng nào khi thực hiện vay vốn tại $Nap đều được thông báo rõ ràng về lãi suất gói vay ngay khi nhận hồ sơ đăng ký vay tiền. Nếu quý khách chấp nhận mức lãi suất và phí dịch vụ mà đơn vị cho vay đưa ra sẽ có thể được tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền. 

Lãi suất vay của mỗi quý khách hàng thường không giống nhau do mức lãi suất đưa ra phụ thuộc vào hạn mức vay và thời gian vay của bạn. Tuy nhiên, mức lãi suất trung bình tại $Nap thường dao động ở mức khoảng từ 35% – 69%/năm. 

Thời hạn thanh toán

Thời hạn thanh toán khoản vay tại $Nap linh động, kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn thời hạn thanh toán phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Ngày thanh toán hàng tháng cũng do bạn chủ động lựa chọn lúc ký hợp đồng. Miễn là bạn thanh toán đúng ngày thỏa thuận. 

Cách đăng ký khoản vay

$Nap là ứng dụng vay tiền online vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, không thủ tục rườm rà. Cách thức đăng ký vay tiền qua $nap rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước đơn giản sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng: 

Quý khách truy cập vào kho ứng dụng CH Play hoặc APP Store. Tìm kiếm $Nap và tải về máy. 

Đăng ký vay

Tiếp đến, $nap sẽ gửi một mã OTP SMS đến số điện thoại mà quý khách muốn đăng ký, quý khách chỉ cần xác thực bằng cách nhập mã xác thực được nhận vào ô tương ứng.  

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: 

Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm nơi ở, việc làm và các thông liên liên qua được gợi ý. Ngoài ra, tại bước này, quý khách cần phải thực hiện cập nhật ảnh chân dung, hình ảnh mặt trước và sau của CMND hoặc thẻ CCCD. 

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Quý khách lựa chọn sản phẩm mà mình muốn sử dụng. Có 3 sản phẩm vay chính mà bạn có thể chọn lựa, cụ thể: 

 • Vay tín chấp: Hạn mức lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng đến 36 tháng trong 15 phút 
 • Mở thẻ tín dụng: Nhận tiền và hưởng ưu đãi vay không lãi suất lên đến 45 ngày 

Bước 4: Ký hợp đồng trực tiếp 

Bạn sẽ được ký hợp đồng trực tuyến bằng chữ số. Mọi thủ tục sẽ được thực hiện 100% online. Không tốn nhiều thời gian của bạn. 

Bước 5: Nhận tiền giải ngân 

Sau khi hồ sơ của quý khách được duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản cá nhân mà bạn đã đăng ký. 

Sau khi thực hiện xong 5 bước trên đây, quý khách có thể nhận được khoản vay của mình nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ. 

Cách thanh toán khoản vay

Thời hạn thanh toán khoản vay là điều cần quan trọng mà quý khách hàng cần nên ghi nhớ sau khi nhận được khoản vay của mình. Bởi, nếu bạn thanh toán không đúng thời hạn, sẽ gặp phải trường hợp đóng phí phạt hoặc thanh toán với mức lãi cao hơn. Không những vậy, hồ sơ vay vốn của bạn sẽ trở nên xấu đi và rất khó để được xét duyệt vay vốn trong những đợt tiếp theo. 

Để tránh các trường hợp không mong muốn trên đây xảy ra, bạn nên thanh toán khoản vay trước 1 đến 2 ngày. 

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng thanh toán khoản vay dễ dàng, $Nap đã triển khai nhiều kênh thanh toán tiện ích cho quý khách. Bạn có thể lựa chọn một trong các kênh thanh toán sau: 

 • Thanh toán bằng tiền mặt: Thông qua các đối tác thanh toán như Momo, VNPT EPay, cửa hàng Viettel, ngân hàng…
 • Thanh toán trực tiếp qua: Internet Banking, ứng dụng Momo hoặc Payoo online… 
 • Trích nợ tự động thông qua ngân hàng 

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin hữu ích nhất về ứng dụng $Nap. Từ đó, quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về ứng dụng vay tiền tiện ích này để có thể an tâm thực hiện vay vốn khi có nhu cầu. Đừng chần chờ nữa mà hãy tải ngay ứng dụng Snap về máy và bắt đầu trải nghiệm đi thôi. Chúc quý khách thực hiện vay vốn trên $Nap thành công. 

Đăng ký vay